Ai Là Triệu Phú H5

Mô phỏng theo game show Ai Là Triệu Phú của đài truyền hình, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ trao cho người chơi thời cơ được thử sức trên “ ghế nóng ” với những câu hỏi từ nhiều nghành .
Cũng giống như phiên bản gốc, người chơi sẽ trải qua những câu hỏi với những mức tiền thưởng khác nhau. Hỗ trợ người chơi cũng sẽ có 4 sự lựa chọn : gọi điện thoại thông minh cho người thân trong gia đình, hỏi quan điểm người theo dõi, 50/50 và đổi câu hỏi .
Các câu hỏi trong Ai Là Triệu Phú H5 cũng được tuyển chọn trên nhiều nghành, có những câu hỏi dễ ở những mức đầu và trở nên khó hơn ở những mức tiền thưởng cao hơn. Điều mê hoặc của Ai Là Triệu Phú H5 chính là việc lồng tiếng dẫn chương trình của Lại Văn Sâm, thêm vào âm thanh hoảng sợ lúc đợi đáp án được công bố, đem đến cảm xúc quen thuộc như được thực sự ngồi trên ghế nóng của chương trình .

Ở phần gọi điện thoại cho người thân, hệ thống đã chuẩn bị sẵn những nhân vật mà người chơi có thể hỏi ý kiến như là Doraemon, Conan, Songoku,…tạo nên sự thú vị, hào hứng khi chơi game.

Bạn đang đọc: Ai Là Triệu Phú H5

Nếu như là một người yêu thích chương trình Ai Là Triệu Phú nhưng không có thời cơ tham gia hoặc muốn thử sức mình có hiểu biết sâu rộng những kiến thức và kỹ năng trên nhiều nghành nghề dịch vụ hay không, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức .

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Tải game Ai Là Triệu Phú H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ai Là Triệu Phú H5 trên Google Play : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý và điều hành của điện thoại thông minh bạn ! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ai Là Triệu Phú H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ai Là Triệu Phú H5 cho PC : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại thông minh bạn ! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ai Là Triệu Phú H5 siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng 2game.vn để update những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi khuyến mãi ngay .

Source: thabet
Category: Game