Alice – Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ

Như Thanh Niên Game đã thông tin, đợt ra mắt vừa qua của game mobile  Alice – Học Viên Thời Trang do  VTC Mobile phát hành tuy có đôi chút trục trặc nhưng vẫn được coi là thành công. Sản phẩm nhận được lượng người chơi phong phú, đa dạng ở nhiều lứa tuổi và giới tính.

Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 1
Bản thân game mobile Alice – Học Viên Thời Trang có những đặc trưng riêng ở thể loại thời trang. Sản phẩm không riêng gì đơn thuần là nơi để người chơi phát minh sáng tạo nên những bộ quần áo thời thượng, dân dã, hay thương mến. Tựa game đưa người chơi vào những bước cơ bản nhất của việc phong cách thiết kế, lựa chọn những phục trang tương thích theo tầm vóc, tính cách. Nói đúng hơn, game đi đúng với mục tiêu là một ” học viện ” .
Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 2
Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 3

tin liên quan

Thêm một game mobile thời trang được đưa về Việt Nam
Trò chơi này sẽ có tên gọi là Alice – Học Viện Thời Trang .

Cả Alice – Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu (Gamota) đều có nhiều điểm chung khi hướng tới yếu tố “thời trang” làm nòng cốt. Tuy nhiên, khi ra mắt vào cuối năm 2016, Nhật Ký Tình Yêu là sản phẩm đầu tiên xây dựng phong cách thời trang, với một cốt truyện rõ ràng của nhân vật, cùng những điểm riêng tư hệt như cuộc sống bên ngoài như công việc, trường học, nhà, phòng riêng.

Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 4
Bởi vậy, sự ra đời của Alice – Học Viên Thời Trang hoàn toàn có thể coi là đối trọng, kỳ phùng đối phương, bởi bản thân loại sản phẩm này cũng có nhiều điểm tương đương. Điểm rực rỡ nhất của của Alice – Học Viên Thời Trang là những hình mẫu nhân vật mang đậm nét cổ xưa, ” trẻ con “, với phong cách thiết kế đáng yêu và dễ thương, thân thiện. Quan trọng hơn hết, game tăng trưởng ” đời sống ảo ” với những diễn biến rất thực ở ngoài đời, giống với Nhật Ký Tình Yêu .

Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 5
Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 6

tin liên quan

Đánh giá – Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ
Nét tạo hình duyên dáng, đáng yêu của từng lớp nhân vật, đồ họa trong game được phong cách thiết kế đậm phong thái lãng mạn, thân mật, Nhật Ký Tình Yêu đang làm say đắm những cô gái thích làm đẹp và điệu đà .

Lợi thế của  Alice – Học Viên Thời Trang chính là “sản phẩm mới”. Nhờ đó, game đang thu hút được cộng đồng người chơi đông đảo, đa dạng ở nhiều độ tuổi khác nhau, đông đảo nhất vẫn là… chị em phụ nữ.

Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 7
Bù lại, Nhật Ký Tình Yêu cũng đang dần đổi khác, với những tính năng lạ, độc lạ hơn, đặc biệt quan trọng là trong đợt Big Update vào ngày 27.4 vừa mới qua. Với việc lan rộng ra diễn biến, game thủ sẽ có thời cơ tiến sâu vào dòng trạng thái nhân vật ở tiến trình sau, tránh sự nhàm chán với chuỗi trách nhiệm cũ. Ngoài ra, đợt Update này, Nhật Ký Tình Yêu đưa hẳn tính năng ” Seflie ” vào loại sản phẩm, lôi cuốn rất nhiều người chơi .
Alice - Học Viên Thời Trang và Nhật Ký Tình Yêu: Kỳ phùng địch thủ - ảnh 8
Cả hai mẫu sản phẩm đang có khá nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh đối đầu, lôi cuốn hội đồng game thủ thời trang. ở Alice – Học Viên Thời Trang là một mẫu sản phẩm mới, ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương còn Nhật Ký Tình Yêu là sự thay đổi, thích ứng và cải tiến vượt bậc. Việc ra đời Alice – Học Viên Thời Trang ( 26.4 ) và bản Big Update lớn nhất từ trước tới nay của Nhật Ký Tình Yêu ( 27.4 ) gần như cùng một thời gian, hoàn toàn có thể là sự trùng hợp, nhưng cũng đồng thời ghi lại cuộc chạy đua mới của 2 loại sản phẩm tương đương, độc lạ này .

Source: thabet
Category: Game