Anh Hùng Online – Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta

Được biết Anh Hùng Online là dự án Bất Động Sản MMORPG 3D chơi đa nền tảng trên cả PC lẫn Mobile do công ty TeaMobi – Nước Ta tăng trưởng và dự kiến ra đời vào ngày 3/7/2018 tới .

Nhắc đến TeaMobi ắt hẳn các game thủ Việt ít nhiều cũng đã biết đến oai danh của công ty chuyên sản xuất game Java này với nhiều sản phẩm để đời như Avatar Mobile, Ninja School, Mobi Army, Chú Bé Rồng (Ngọc Rồng Online) hay gần nhất thì có Avatar Musik. Tuy nhiên hầu hết các dòng game của TeaMobi đều thiên hướng gọn nhẹ và sử dụng nền đồ họa 2D kiểu xưa cũ để có thể dễ dàng thích nghi trên mọi cấu hình máy. Thì bất ngờ đã xảy ra trong năm 2018 khi hãng đã quyết định mạo hiểm phát triển dòng sản phẩm MMORPG 3D đầu tay mang tên Anh Hùng Online

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 0

Theo đó game thiết kế xây dựng lên diễn biến cực kỳ mê hoặc, tại đây bạn sẽ là một trong 4 Anh Hùng ở những miền đất khác nhau từ xứ sở Nhật Bản cổ kính, hay vùng đất Cafe Trung Nguyên to lớn, đến xứ sở Ba Tư huyền bí, vươn xa đến vùng đất Bắc Âu … Tất cả cùng quy tụ về một nơi thi thố kĩ năng, và quan trọng hơn là cùng nhau hủy hoại con Rồng lửa hắc ám ! Bởi đã nghìn năm nay, nó là nỗi lúng túng của dân làng, nó chiếm trọn một hang núi lớn khiến con đường giao thương mua bán từ Nhật Bản đến xứ sở Bắc Âu gặp trở ngại .

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 1

Nhìn chung Anh Hùng Online thuộc thể loại game nhập vai hành vi kiểu màn hình hiển thị ngang. Lối chơi hoạt động hầu hết xoay quanh những trách nhiệm diễn biến, phụ tuyến giàn trải trên nhiều phó bản được kiến thiết xây dựng địa hình kiểu phức tạp. Tại đó người chơi phải linh động vận động và di chuyển, tránh mặt những cạm bẫy và tung đòn càn quét những đám quái vật, trảm boss để triển khai xong tiềm năng .
Sau đây là những thông tin cơ bản về game show này :

– Game có 4 trường phái nhân vật đa dạng đến từ văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Tư, Bắc Âu.
– Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mở giới hạn Cấp độ 40 với hệ thống nâng điểm kỹ năng Sức Mạnh, Khéo Léo, Trí Lực,…cho nhân vật hoàn toàn chủ động do người chơi tự quyết.
– Mỗi nhân vật sử dụng đồng thời 2 vũ khí và có thể hoán đổi qua lại khi giao tranh: Tầm Gần có Búa, Kiếm, Katana, Dao Găm; Tầm Xa có Cung, Nỏ, Phi Tiêu, Gậy Phép.

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 2

– Mọi chiêu thức trong game đều sử dụng một trong 4 nguyên tố: Băng Lửa Điện Độc để kết hợp với 2 loại Vũ Khí trên tạo ra sự tương sinh tương khắc cần thiết.
– Mỗi nhân vật có ít nhất 6 tuyệt chiêu chủ động và 4 kỹ năng hỗ trợ chủ/bị động khác!
– Quần Áo, Vật phẩm có 5 cấp độ quý hiếm với nhiều loại hình, màu sắc khác nhau.
– Ở phiên bản thử nghiệm đầu tiên game mới chỉ ra mắt 4 phó bản và 1 boss Rồng lửa cuối khá mạnh. Dự kiến các phiên bản về sau sẽ đa dạng hơn về map, phó bản cũng như các loại boss của game.

Anh Hùng Online - Dự án game nhập vai 3D do người Việt phát triển ấn định ngày Open Beta 3

– Game có hệ thống Tổ Đội Party và kỹ năng Aura hỗ trợ lẫn nhau khi luyện tập.
– Game có hệ thống thi đấu PvP hấp dẫn, có thể đặt cược cho ván đấu của mình, bảng xếp hạng và thành tích mỗi tuần!
– Hơn 30 nhiệm vụ từ dễ đến khó, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ săn ngọc, vật phẩm diễn ra hàng ngày.

Trang chủ https://anhhungonline.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungonline.9/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game online và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game