Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – Siêu phẩm game võ học kinh điển Kim Dung

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ( AHXD ) là dự án Bất Động Sản game mobile nhập vai kiếm hiệp được đảm nhiệm bản quyền từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung và có dựa trên cả ngữ cảnh phim truyền hình mới nhất Xạ Điêu Anh Hùng Truyện năm nay ~ 2017 để tăng trưởng thêm nội dung cho game .
Với toàn cảnh bám sát nguyên tác, thừa kế bản quyền nội dung chính tông, mà game AHXD 3D đưa game thủ trở về quá trình những năm cuối của triều đại Nam Tống, tận mắt chứng kiến thảm kịch của hai nhà Quách – Dương, tò mò một quốc tế giang hồ to lớn với bao nhân vật tầm cỡ đã in đậm vào tâm lý của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua .
Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 4 lớp nhân vật chính rất thân quen với những fan game VLTK lâu năm với tạo hình thích mắt mang phong thái đậm chất võ hiệp gồm có Cái bang, Võ đang, Nga my và Ngũ Độc. Theo đó mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng không liên quan gì đến nhau trong khi giao chiến tuy nhiên tổng thể đều bám sát đặc thù nguyên bản của diễn biến .

Và trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v…

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, game show có đưa vào nhiều nội dung PVP mê hoặc, theo nhiều thể thức để bảo vệ người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn so tài mê hoặc, hoành tráng và thích mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, game show cũng không thiếu những công suất tăng trưởng nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống cuội nguồn như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị … để người chơi không ngừng ngày càng tăng năng lượng .

Đặc biệt những ai đã từng chơi qua game Ỷ Thiên 3D hay VLTK Mobile thì sẽ phần nào cảm nhận được sự thân quen đến từ chất lượng đồ họa 3D cho đến giao diện của AHXD 3D. Dù nền đồ họa này được xếp vào hàng khủng hiện nay trên thị trường song người dùng vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, dễ dàng thực hiện mọi thao tác di chuyển cho đến tương tác nhiệm vụ hay PK trong game thông qua các phím cả ứng đa hướng.

Kế đến mỗi nhân vật trong game đều sở hữu phong phú skill với tạo hình cuốn hút, hệ thống thời trang, thú cưỡi cũng vô cùng bá đạo ở những cấp độ cao. Ngoài ra game cũng có thêm vào những trường đoạn dựa trên phim truyền hình cũng như trong nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung để từ từ dẫn dắt người chơi cảm nhận rõ chất game nhập vai hiện đại mà AHXD 3D đang hướng tới.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game