Top những kẻ “biến thái” gây ấn tượng mạnh mẽ nhất anime/manga (P.2)

Trong anime/manga, để cho câu chuyện thêm phong phú và kịch tính, tác giả thường xuyên tạo nên những nhân vật có một sự cố chấp đến điên cuồng với một điều gì đó, những kẻ đó thường bị chúng ta gọi là “biến thái”. Nhưng mà những kẻ “biến thái” này lại ngược đời ở chỗ không chỉ có năng lực mạnh mẽ mà còn có ngoại hình rất ưa nhìn. Cùng điểm lại xem những kẻ “biến thái” nào đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với những tín đồ anime/manga!

5. Grell Sutcliff (Kuroshitsuji – Hắc quản gia): Cuồng màu đỏ, thích bị hành hạ

Grell thường có sự thay đổi đến chóng mặt trong tính cách. Hắn thích rực rỡ, nổi trội, thẳng thắn, không ngần ngại bày tỏ mong muốn được “hoạt động mạnh” với Sebastian. Khiếu thẩm mỹ có thể coi như một dạng lệch lạc với sự sùng bái điên cuồng màu đỏ.

[​IMG]

Cứ nhắc đến Grell thì mọi người lại nhớ đến một tử thần đỏ rực. Hình ảnh của Grell trong anime hay manga đều rất nổi bật, cả về mặt màu sắc hay tính cách. Luôn luôn là đỏ, đỏ và đỏ. Giữa một dàn tử thần chỉ mặc trắng và đen, hắn ta lại chơi nguyên cây đỏ, rực rỡ vô cùng! Về tính cách, có thể nói hắn là một dạng lạnh lùng, bất cần quan tâm đến tâm tư tình cảm, suy nghĩ của mục tiêu, không cần biết người đó có đáng chết hay không, hắn thích thì hắn giết.

Gell còn có sở thích vô cùng biến thái. Thích bị đấm, thích bị đá, thậm chí là thích bị chửi. Nhưng có lẽ trên đời chỉ có Sebastian và William mới thỏa mãn được cái sở thích quái dị đó của hắn mà thôi.

[​IMG]

6. Minatsuki Takami (Deadman Wonderland): Giết người mới là điều thú vị nhất

Là một cô gái xinh đẹp thoạt nhìn có vẻ yếu đuối thường mang theo chiếc còng tay, nhưng thực chất Minatsuki sau khi vứt bỏ mẹ, cô nàng liền biến thành một kẻ cuồng giết người có khuynh hướng bạo lực nghiêm trọng. Đừng để vẻ bề ngoài e thẹn, đáng yêu, tử tế ấy đánh lừa. Ẩn đằng sau đó là một con quỷ có dã tâm rất lớn. Minatsuki là một con người căm ghét cả thế giới này, cuồng những trò bạo lực tàn ác, và cô cực kì ưa thích việc chứng kiến người khác bị đau đớn. Đó là chưa kể đến tài năng diễn xuất vô cùng lợi hại của cô nàng khiến cho mọi người đều bị mị lực ấy đánh lừa.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

7. Kosuke Kira (BTOOOM!): đứa trẻ đáng sợ

Kousuke là một cậu học sinh có nhân cách méo mó, do tuổi thơ đã phải chịu sự ngược đãi nghiêm trọng của bố khiến tinh thần trở nên thất thường. Cậu ta đã bị buộc tội ám sát và hãm hiếp ba người phụ nữ, và bản tính tàn ác khiến cậu có thể giết người không hề “ghê tay”.

[​IMG]

Btooom! là một anime sinh tồn điển hình, trong đó một nhóm người bị cho lên đảo hoang và giết nhau đến khi chỉ còn một người sống sót. Và Kosuke dường như được sinh ra dành cho trò chơi sinh tử này, cậu bé 14 tuổi rất phấn khích khi hành hạ nạn nhân và giết chóc. Bất chấp mọi việc để đạt được mục đích, giết người không ghê tay dù mới chỉ là 1 đứa trẻ, Kira Kosuke đã gây nên bao thảm kịch cùng với những quả bom trong tay mình.

[​IMG]

8. Aria (Akame ga KILL!): Mạng sống cũng phải tùy thuộc vào giàu – nghèo

Aria là một cô tiểu thư có bề ngoài vô cùng khả ái, quý tộc. Nhưng thật ra đó lại là một kẻ vô cùng tàn nhẫn ẩn chứa dưới lớp vỏ bọc thánh thiện. Cả gia đình Aria thường hay mời và đề nghị giúp đỡ những vị khách xấu số, những người nghèo từ nơi khác đến thành phố mưu sinh vào nhà, để rồi sau đó tra tấn và hành hạ họ đến chết chỉ để thỏa mãn thú tính của mình.

[​IMG]
[​IMG]

Source: thabet
Category: Game