11+ Mẫu Áo Đội Tuyển Bồ Đào Nha Qua Các Thời Kỳ Bán Chạy Có Sẵn

Luôn đi đầu trong việc phong cách thiết kế và sản xuất những mẫu áo bóng đá đội tuyển đẹp nhất. Rozaco luôn là một địa chỉ uy tín nhất khi bạn muốn đặt áo bóng đá .
Các mẫu áo bóng đá đội tuyển Bồ Đào Nha màu giải cũ hot là một trong những mẫu áo bóng đá đẹp nhất của shop. Nằm trong bộ sưu tập áo Bồ Đào Nha, Các mẫu áo hút khách nhất ngay từ khi vừa ra đời, vì là mẫu áo đấu của đội tuyển nổi tiếng quốc tế .

Áo Bồ Đào Nha mùa giải cũ đẹp

Bạn là fan của Bồ Đào Nha, hãy tìm hiểu thêm ngay mẫu áo đấu đội tuyển này. Sau đây chúng tôi ra đời những mẫu áo những màu giải trước của đội bóng. Nếu bạn thương mến thì hãy nhanh tay đặt mua ngay nhé !

Áo Bồ Đào Nha sân nhà, sân khách năm trước

Bộ quần áo bóng đá sân khách World Cup 2014 mới của Bồ Đào Nha chủ yếu có màu trắng / xanh lam với cổ áo thi đấu đặc biệt. Áo sơ mi có cổ tay áo màu xanh lam, trong khi cổ áo cổ điển có màu trắng / xanh lam. 


Bộ quần áo bóng đá sân khách World Cup năm trước của Bồ Đào Nha mới có phong cách thiết kế cổ xưa so với bộ quần áo bóng đá sân nhà với phong cách thiết kế sọc độc lạ ở mặt trước. Bên trong cổ áo có một tab cờ hiệu màu trắng có in Order of Christ. Quần đùi của bộ đồ đá banh sân khách mới của Bồ Đào Nha World Cup năm trước sẽ có màu xanh lam / trắng .
Áo đấu sân nhà mới của Bồ Đào Nha năm trước có phong cách thiết kế độc lạ do Nike tạo ra với những sọc ngang nhỏ màu đỏ mỏng mảnh dần để tạo ra một dải màu. Áo đấu có hai tông màu trái chiều là màu đỏ, trong khi màu đỏ sẫm là màu chủ yếu của Áo đấu mới của Bồ Đào Nha năm trước .

Để tôn vinh 100 năm xây dựng Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, được xây dựng vào năm 1914, Bộ quần áo bóng đá mới dành cho World Cup năm trước của Bồ Đào Nha có chữ ‘ 1914 – năm trước ’ bên cạnh huy hiệu. Quần đùi của Bộ đồ tranh tài World Cup năm trước của Bồ Đào Nha có tông màu đỏ đậm hơn .

Áo Bồ Đào Nha sân nhà, sân khách năm nay

Dựa trên phong cách thiết kế giống với Bộ quần áo bóng đá mới của Anh và Pháp Euro năm nay, Áo đấu mới của Bồ Đào Nha Euro năm nay sân nhà phối hợp màu chủ yếu đỏ nhạt với màu đỏ đậm hơn cho phong cách thiết kế trên tay áo để tạo ra một phong cách thiết kế đánh giữa những người ủng hộ .

Màu xanh lá cây nhạt được sử dụng cho cổ áo và bên hông áo, tương thích với những bộ quần áo bóng đá như Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà Euro 2004 của Bồ Đào Nha, trong khi không có yếu tố màu vàng lần này .
Tiếp theo bộ đồ đá banh PSG 15-16 CL của Nike, áo đấu sân nhà mới của Bồ Đào Nha năm nay có tấm lưới phức tạp ở mặt trước trong biến thể đích thực. Quần đùi màu đỏ và tất xanh lá cây bổ trợ cho Áo đấu sân nhà mới của Bồ Đào Nha Euro năm nay .
Tự hào với màu xanh ngọc làm chủ yếu, Bộ quần áo tranh tài sân khách mới của Bồ Đào Nha Euro năm nay được phong cách thiết kế để điển hình nổi bật hơn so với những mẫu áo trước đó. Nike phối hợp màu chính xanh ngọc nhạt với xanh ngọc đậm hơn cho phong cách thiết kế sọc trên tay áo và những ứng dụng và logo màu xanh nước biển .

Quần soóc màu ngọc lam và tất xanh nước biển bổ trợ cho Áo đấu Bồ Đào Nha Euro năm nay Sân khách mới, dựa trên cùng một mẫu với Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Bồ Đào Nha Euro năm nay. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Bộ đồ đá banh sân khách mới của Bồ Đào Nha Euro năm nay trong phần nhận xét bên dưới và xem tổng thể Bộ đồ tranh tài Euro năm nay ( gồm có Bộ đồ đá banh sân nhà của Bồ Đào Nha Euro năm nay ) trong phần tổng quan về bộ đồ tranh tài Euro năm nay của chúng tôi .

Áo Bồ Đào Nha sân nhà, sân khách 2018

Tiếp nối vẻ bên ngoài mê hoặc của Euro năm nay, áo tranh tài World Cup 2018 của Bồ Đào Nha phối hợp giữa nền màu đỏ với hình tượng vàng và cổ áo màu xanh lá cây. Bên trong cổ áo đấu của Bồ Đào Nha 2018 có hình ảnh niềm tự hào lấy cảm hứng từ lịch sử dân tộc thủy quân của quốc gia – nó rất giống với hình tượng được tìm thấy trên đôi giày có chữ ký Cristiano Ronaldo mới .

Tay áo của áo tranh tài World Cup 2018 của Bồ Đào Nha nhẹ hơn một chút ít và có họa tiết sọc đan chạy từ tay áo này sang tay áo kia trên đầu cánh tay và sống lưng trên, một điểm chính trong mẫu Vapor 2018 của Nike. Quần đùi màu đỏ và tất xanh lá cây triển khai xong bộ quần áo bóng đá World Cup 2018 của Bồ Đào Nha, mặc dầu quần đùi và tất màu trắng sân khách cũng hoàn toàn có thể được sử dụng nếu cần. Áo đấu Bồ Đào Nha 2018 sân nhà sẽ có sẵn để mua từ ngày 23 tháng 3 năm 2018 .
Bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân khách World Cup 2018 của Bồ Đào Nha có màu trắng với logo Nike màu đỏ và huy hiệu liên đoàn đủ màu ở ngực trái. Bên cạnh đó, đồng phục tranh tài sân khách của Bồ Đào Nha có in hình đồ họa đậm và đẹp mắt ở mặt trước, gồm có những dấu thập nhỏ màu xanh lá cây có kích cỡ lớn dần về phía TT của mặt trước .

Dựa trên mẫu Nike Aeroswift 2018, bộ đồ đá banh sân khách của Bồ Đào Nha 2018 có tay áo raglan màu trắng giống hệt với họa tiết zig-zag tinh xảo. Một dải băng xanh-đỏ chạy dọc sau gáy. Quần soóc và tất trắng triển khai xong vẻ bên ngoài thật sạch của bộ đồ đá banh sân khách Bồ Đào Nha 2018 .

Các khuyến mại khi đặt may áo đấu tại Rozaco

Rozaco.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup và xây dựng đội ngũ. Chúng tôi đã cho ra thị trường những mẫu áo bóng đá thiết kế chất lượng nhất hiện nay, số lượng mẫu đã lên đến 10.000 mẫu áo dành cho các mẫu áo không logo, câu lạc bộ, đội tuyển, áo công ty, áo 12 con giáp và các mẫu áo cầu lông, áo bóng rổ, áo bóng chuyền và áo game thủ,…


những khuyễn mãi thêm khi đặt hàng tại Rozaco :

  • Thời gian sản xuất đang là thế mạnh của Rozaco khi chỉ may có 2 ngày là người mua hoàn toàn có thể nhận hàng để sử dụng .
  • Chất lượng may được thị trường nhìn nhận là tốt nhất thị trường Miền Bắc lúc bấy giờ .
  • Nhiều dòng vải để lựa chọn với những dòng vải rẻ tiền dành cho sinh viên và những dòng vải cực kỳ hạng sang dành cho giới văn phòng và những đội bóng phủi .
  • Sản phẩm áo không logo được may tại xưởng rozaco luôn bảo vệ những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất. Đường kim mũi chỉ luôn là hàng may kỹ, kiểm tra cận thẩn trước khi giao cho người mua .
  • Có thể may được từ những size trẻ nhỏ từ 15 kg cho đến những size người lớn S – M – L – XL – XXL – 3XL – 4XL – 5XL .

0/5
( 0 Reviews )

Source: thabet
Category: Thể thao