Tổng hợp áo đấu EURO 2021 của các ĐTQG

7.772 lượt xem

Trang phục thi đấu trong bóng đá là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho những giải đấu bởi chúng thể hiện niềm kiêu hãnh, lòng tin hay thâm chí là bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng META cùng khám phá những mẫu áo đấu EURO 2021, áo EURO 2021 của các ĐTQG nhé!

Tổng hợp những áo đấu EURO 2021 của các ĐTQG

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Hà Lan

Trong tháng 6 vừa mới qua, đội tuyển Hà Lan đã cùng với tên thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike chính thức cho ra đời mẫu áo tranh tài EURO 2021. Mẫu áo có màu cam truyền thống cuội nguồn phối hợp với họa tiết đặc biệt quan trọng là chú sư tử – một hình tượng của quốc gia Hà Lan xinh đẹp. Riêng với áo tranh tài ở sân khách thì ĐTQG này đã lựa chọn cho mình một màu xanh dương với họa tiết như những mũi tên hướng xuống dưới. Điểm điển hình nổi bật của chiếc áo này chính là phần logo được in nổi với màu cam điển hình nổi bật .

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Hà Lan

Trái ngược trọn vẹn với mẫu áo trên sân nhà, mẫu áo tranh tài EURO 2021 trên sân khách của tuyển Hà Lan có màu chủ yếu là màu đen và có họa tiết sọc cam zig zag chạy dọc thân áo. Phần cổ áo được phong cách thiết kế kiểu gập, có kẻ sọc màu cam ở phần viền cổ, có cúc áo thích mắt, tinh xảo. Giống với mẫu áo đấu EURO trên sân nhà, ở ngay phần cổ bên trong của áo sẽ có biểu tượng hình vương miệng, tượng trưng cho Hoàng Gia Hà Lan. Hai bên sườn áo được phong cách thiết kế hình kẻ sọc màu cam bản to, giúp chiếc áo thêm phần thời trang, thích mắt hơn .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Hà Lan

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Hà Lan tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Áo

Mẫu áo EURO 2021 của ĐTQG Áo được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu Puma có sắc đỏ quen thuộc, mang đến sự như mong muốn cho đội tuyển. Phần ống tay của mẫu áo được tô điểm bằng sắc trắng mang đến sự hòa giải và thích mắt hơn. Những họa tiết chấm bi được tô điểm ẩn hiện, tạo nên nét tinh xảo cho mẫu áo đấu này của tuyển Áo. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo được điểm thêm bằng những sọc trắng đỏ, đây là màu hình tượng của quốc kỳ nước này .

Áo EURO 2021 của tuyển Áo

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Áo là chiếc áo được nhìn nhận khá cao bởi nét sang chảnh mà tên thương hiệu Puma mang lại. Mẫu áo điển hình nổi bật trên nền đen là những họa tiết màu xanh da trời đầy tinh xảo, phần logo của Puma điển hình nổi bật trên nền áo bên cạnh logo của đội tuyển. Đây chắc như đinh sẽ là mẫu áo tuyệt đẹp được rất nhiều người yêu thích .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Áo

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Bỉ

Trang phục tranh tài EURO 2021 của tuyển Bỉ được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Adidas có sắc chủ yếu là màu đỏ, có họa tiết rất đẹp mắt. Chiếc áo có những nét vẽ màu đen và đỏ ở mặt trước, phần logo của đội tuyển được phong cách thiết kế trên ngực trái, còn logo của tên thương hiệu Adidas màu vàng ở bên phải. Trên phần cổ áo có màu đen, còn cổ tay áo có màu đen. Đây là mẫu áo được phong cách thiết kế rất tỉ mỉ và lạ mắt, chắc như đinh sẽ được rất nhiều người yêu thích .

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Bỉ

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Bỉ được phong cách thiết kế mẫu mã lạ mắt, có sắc trắng tích hợp với những họa tiết vô cùng tinh xảo. Trên phần vai của áo có ba sọc ngang màu đỏ, phần cổ tay áo được phối hợp giữa màu đỏ và đen, cổ áo có hình chữ V màu trắng và logo của nhà thương hiệu Adidas được in màu đen vô cùng tinh xảo .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Bỉ

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Bỉ tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Đức

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của đội tuyển Đức được hỗ trợ vốn và phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Adidas mang mẫu mã mới mẻ và lạ mắt với những sọc ngang bao trùm khắp thân áo và cả phần cánh tay. Chiếc áo đấu này được phong cách thiết kế họa tiết là những đường kẻ sọc ngang có hiệu ứng bút lông khá rõ ràng. Logo của tuyển được in bên trái áo có hình hình tượng là chiếc cờ của Đức, bên phải áo là hình logo của Adidas tạo nên một chiếc áo vô cùng thích mắt và tinh xảo. Phần cổ áo hình tròn trụ được phủ một lớp màu đen tạo nên sự hòa giải và cân đối cho tổng thể và toàn diện chiếc áo. Hơn nữa, hai bên thân áo được phong cách thiết kế 3 kẻ sọc hình tượng cho tên thương hiệu Adidas nổi tiếng .

Áo EURO 2021 của tuyển Đức

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của Đức được phong cách thiết kế khá nghệ thuật và thẩm mỹ và vô cùng tinh xảo với sắc tố chủ yếu là màu đen carbon. Mẫu áo được phong cách thiết kế logo của đội tuyển và logo của nhà hỗ trợ vốn Adidas cùng màu, phần vai áo được phong cách thiết kế 3 đường kẻ sọc và được phủ một lớp màu xám tối tạo nên sự thống nhất về toàn diện và tổng thể cho chiếc áo. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo cũng được phong cách thiết kế theo dạng quốc kỳ của Đức giống với mẫu áo trên sân nhà. Phần cổ áo được phong cách thiết kế kiểu chữ V mang đến phong thái tân tiến và tinh xảo .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Đức

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Đức tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Tây Ban Nha

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của đội tuyển Tây Ban Nha được phong cách thiết kế và hỗ trợ vốn bởi tên thương hiệu Adidas có sắc tố chủ yếu là đỏ và vàng. Theo Adidas, mẫu áo đấu của tuyển Tây Ban Nha sẽ là những mảng miếng px mang cảm hứng từ quốc kỳ của nước này. Phần giao nhau giữa những mảng màu sẽ có độ sáng – tối nhất định, mang lại chiều sâu cho mẫu phục trang. Phần cổ áo mang thiên hướng cổ xưa được lấy cảm hứng từ những năm 1990 .

Áo EURO 2021 của tuyển Tây Ban Nha

Khác với mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà, phục trang tranh tài trên sân khách của tuyển Tây Ban Nha sẽ được phong cách thiết kế tương đối đơn thuần những vẫn mang hướng văn minh. Mẫu áo sử dụng màu xám sáng làm chủ yếu, phần cổ áo được phong cách thiết kế tối giản với màu trắng, mang đến sự hòa giải cho tổng thể và toàn diện. Phần cổ tay áo được phá cách với sắc tố của quốc kỳ Tây Ban Nha .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Tây Ban Nha

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2021

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Ý

Mẫu áo tranh tài EURO của tuyển Ý được lấy sắc trắng làm màu chủ yếu và đại diện thay mặt khi tranh tài tại sân nhà. Chiếc áo được phong cách thiết kế rất tinh xảo tích hợp với những đường nét họa tiết cổ xưa. Đây chắc như đinh là một mẫu áo khiến những fan hâm mộ bóng đá nước này thích mê .

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Ý

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Ý được phong cách thiết kế trên nền màu trắng phối hợp với những họa tiết trên hàng loạt áo. Phần cổ áo có màu xanh sẫm điển hình nổi bật, khiến chiếc áo trở nên tân tiến và tinh xảo. Phần logo của tuyển Ý được in bên trái ngực áo, còn logo của Puma được in bên phải ngực áo .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Ý

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Ý tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Nga

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Nga được hỗ trợ vốn và phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Adidas với phiên bản màu đỏ sẫm. Phần tay áo của mẫu áo này có màu trắng, phần logo của Adidas được in bằng màu trắng, còn logo của tuyển Nga được in màu vàng rất điển hình nổi bật. Phần cổ tay áo có màu trắng, hai bên vai áo được phong cách thiết kế đường kẻ sọc tân tiến, tinh xảo .

Áo EURO 2021 của tuyển Nga

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Nga trên sân khách có màu trắng với dải ngực màu xanh – đỏ ở mặt trước, phần cổ tay áo có màu xanh – đỏ rất tinh xảo và thiên hướng tân tiến .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Nga

>> Xem thêm: Hình ảnh và ý nghĩa logo EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Thụy Điển

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Thụy Điển được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Adidas. Chiếc áo được lấy ý tưởng sáng tạo từ những mẫu áo của tên thương hiệu này vào đầu những năm 2000, dựa trên mẫu áo Condivo 20. Ngoài điểm điển hình nổi bật là sắc vàng rực rỡ thì mẫu áo này còn gây ấn tượng nhờ phần cổ áo được phong cách thiết kế với độ lớn và phần màu xanh tối. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo cũng được phong cách thiết kế xen kẽ những mảng màu xanh một cách tinh xảo .

Áo EURO 2021 của tuyển Thụy Điển

Khác với mẫu áo đấu trên sân nhà, mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Thụy Điển được phong cách thiết kế vô cùng văn minh và tinh xảo. Mẫu áo sử dụng màu xanh tối cùng những đường kẻ sọc vàng chạy dọc áo, phần cổ áo và cổ tay áo được phối hợp giữa hai mảng màu chủ yếu. Hai bên vai của mẫu áo có phần sọc ngang quen thuộc mang đến vẻ phá cách cho chiếc áo .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Thụy Điển

>> Tham khảo: Trái bóng EURO 2021 là trái bóng gì?

 

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Bồ Đào Nha

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Bồ Đào Nha được hỗ trợ vốn và phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike. Chiếc áo mang nét cổ xưa với sắc chủ yếu là đỏ tối, phần logo của đội tuyển và logo của nhà hỗ trợ vốn Nike được phủ một lớp màu vàng sắt kẽm kim loại giúp tạo nên sự sang chảnh và tinh xảo. Hai bên thân áo và ống cổ tay áo được phong cách thiết kế theo kiểu zig zag có màu cách điệu của quốc kỳ Bồ Đào Nha với sắc đỏ, xanh và đen. Phần cổ áo được phong cách thiết kế theo kiểu dạng nút cài giúp mang lại cho mẫu áo mẫu mã thời trang. có sắc đỏ rực rỡ, phần

Áo đấu EURO 2021 của tuyển Bồ Đào Nha

Giống với mẫu áo trên sân nhà, mẫu phục trang tranh tài EURO 2021 trên sân khách của tuyển Bồ Đào Nha cũng được phong cách thiết kế rất ấn tượng và thích mắt. Đây có lẽ rằng là mẫu áo được tên thương hiệu Nike dành rất nhiều thời hạn và công sức của con người trong việc tìm ra những mẫu áo đẹp nhất cho tuyển này. Mẫu áo này được phối hợp vô cùng tinh xảo và đẹp mắt với màu xanh nhẹ cùng phần họa tiết cách điệu của quốc kỳ Bồ Đào Nha trải dài từ trên xuống .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Bồ Đào Nha

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Thụy Sĩ

Trang phục tranh tài EURO 2021 của tuyển Thụy Sĩ được hỗ trợ vốn và phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu Puma nổi tiếng. Mẫu áo này được phong cách thiết kế những đường kẻ sọc ngang ở phía trước mang đến vẻ đẹp tân tiến và tinh xảo. Phần logo của tên thương hiệu Puma và logo của tuyển Thụy Sĩ được in trên nền trắng điển hình nổi bật, giúp chiếc áo thêm phần thích mắt .

Áo EURO 2021 của tuyển Thụy Sĩ

Áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Thụy Sĩ có màu trắng tinh khôi với đồ họa độc lạ, đẹp mắt ở phía trước. Phần cổ áo và những logo trên áo đấu của tuyển Thụy Sĩ được in trên nền màu đỏ sẫm, mang đến vẻ đẹp điển hình nổi bật và tinh xảo .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Thụy Sĩ

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Thụy Sĩ tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Ukraina

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Ukraina có màu vàng điển hình nổi bật, phần cổ áo và logo của nhà phong cách thiết kế được in trên nền màu xanh dương. Đây chắc như đinh sẽ là mẫu áo đẹp được rất nhiều người hâm mộ yêu dấu và chờ đón .

Áo EURO 2021 của tuyển Ukraina

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Ukraine tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Cộng hòa Séc

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của tuyển Cộng hòa Séc có màu đỏ rực rỡ, hần cổ áo và cổ tay áo có màu xanh dương. Phần logo của Puma được in trên nền màu trắng, logo của tuyển Cộng hòa Séc thì được được hợp giữa 3 màu trắng – đỏ – xanh, mang đến vẻ đẹp tinh xảo, văn minh .

Áo EURO 2021 của tuyển Cộng Hòa Séc

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Cộng hòa Séc có màu xanh nõn chuối, những logo được in trên nền màu đen rất thích mắt và mang hướng văn minh .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Cộng Hòa Séc

>> Tìm hiểu: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Cộng hòa Séc tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Phần Lan

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của tuyển Phần Lan được lấy cảm hứng từ thái độ không sợ hãi đã giúp đội tuyển giữa chắc suất tham gia một giải đấu lớn. Trong văn hóa truyền thống của người Phần Lan, khái niệm ” sisu ” có nghĩa là thiêng liêng, được hiểu là sự quyết tâm khác thường khi đương đầu với nghịch cảnh, một sự kiên trì, cứng rắn. Chiếc áo đấu của tuyển này đa phần dựa vào lá cờ với nền màu trắng cùng hình một cây thánh giá màu xanh vô cùng lạ mắt .

Áo EURO 2021 của tuyển Phần Lan

>> Có thể bạn quan tâm: Cận cảnh 11 sân vận động tổ chức EURO 2021 cực khủng

Áo EURO 2021 của tuyển Xứ Wales

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của tuyển Xứ Wales được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Adidas được lấy cảm hứng từ những hình tượng trong quá khứ. Chiếc áo có màu đỏ tỏa nắng rực rỡ phối hợp với huy hiệu Wales đơn thuần ở trên ngực trái. Phần cổ tay áo của áo đấu có màu vàng, đỏ, xanh lá cây và trắng được phối hợp độc lạ, tinh xảo .

Áo EURO 2021 của tuyển Xứ Wales

Áo EURO 2021 của tuyển Anh

Mẫu áo đấu trên sân nhà của tuyển Anh được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Nike có tông màu trắng và xanh quen thuộc. Phần cổ tay được phong cách thiết kế không họa tiết và sắc tố, phần cổ áo được tô điểm giữa nền trắng, tạo nên sự nâng tầm và điển hình nổi bật. Dọc thân áo và họa tiết zig zag của áo được Nike sắp xếp rất tinh xảo giúp tăng tính thẩm mĩ cho áo .

Áo EURO 2021 của tuyển Anh

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Anh được phong cách thiết kế kiểu cổ bẻ đóng cúc vô cùng tinh xảo. Với tông màu chủ yếu là xanh biển, đây được nhìn nhận là mẫu áo đấu đẹp, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Phần họa tiết của áo được sắp xếp đều khắp, mang đến cho áo vẻ đẹp cổ xưa nhưng cũng không kém phần văn minh .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Anh

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Anh tại EURO 2021

Áo EURO 2021 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Nike. Mẫu áo được phong cách thiết kế trên nền trắng, phần cổ áo, cổ tay áo và phía trước ngực được in trên nền màu đỏ cam bùng cháy rực rỡ, mang đến vẻ đẹp điển hình nổi bật và tinh xảo cho chiếc áo .

Áo EURO 2021 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

Áo EURO 2021 của tuyển Croatia

Mẫu áo đấu trên sân nhà của tuyển Croatia được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng số 1 Nike mang nét đặc trưng riêng của vương quốc này. Phần họa tiết caro được phong cách thiết kế lớn, lê dài cả mặt trước và phía dưới đuôi mặt sau của áo. Phần số và tên của cầu thủ sẽ được để trống và không có bất kể họa tiết nào. Dọc thân áo là họa tiết màu xanh đậm được phong cách thiết kế hình zig zag mang đến vẻ độc lạ cho phục trang .

Áo EURO 2021 của tuyển Croatia

Khác với mẫu áo đấu trên sân nhà, áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Croatia được phong cách thiết kế họa tiết caro đặc trưng nhưng với tỷ lệ dày và nhỏ hơn. Chiếc áo sử dụng màu đen và xàm để làm điển hình nổi bật họa tiết caro, đồng thời tạo phần nền tối để làm điển hình nổi bật logo Nike và logo của tuyển Croatia. Phần thân áo được phong cách thiết kế màu đỏ để mẫu áo có sự như nhau .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Croatia

>> Xem thêm: EURO 2021 khi nào đá? Chiếu trên kênh nào?

Áo EURO 2021 của tuyển Ba Lan

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân nhà của tuyển Ba Lan được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Nike mang thiên hướng cổ xưa. Mẫu áo có màu chủ yếu là trắng với phần cổ áo mang phong thái hoài cổ với phần nút cài màu trắng trùng với màu áo. Bên cạnh đó, phần cổ áo cũng được cách điệu bằng sự phối hợp giữa nửa viền đỏ với nửa viền trắng tượng trưng cho quốc kỳ Ba Lan. Phần logo của tên thương hiệu Nike được đặt ở bên phải ngực áo, còn logo của Ba Lan được đặt ở chính giữa với phông nền đỏ rất đẹp mắt .

Áo EURO 2021 của tuyển Ba Lan

Áo EURO 2021 của tuyển Pháp

Mẫu áo đấu EURO 2021 của tuyển Pháp trên sân nhà được phong cách thiết kế bởi tên thương hiệu nổi tiếng Nike có tông màu chủ yếu là xanh tối, phần logo tuyển Pháp và logo của nhà phong cách thiết kế có màu trắng điển hình nổi bật. Mẫu áo này được lấy cảm hứng từ mẫu áo mà tuyển Pháp đã sử dụng trong hành trình dài dành chức vô địch quốc tế lần tiên phong năm 1998. Một sọc ngang đỏ được phong cách thiết kế chính giữa áo là điểm đặc trưng nhất của áo, mang đến sự tinh xảo và điển hình nổi bật cho áo .

Áo EURO 2021 của tuyển Pháp

Mẫu áo đấu EURO 2021 trên sân khách của tuyển Pháp được phong cách thiết kế với tông màu chủ yếu là trắng, phần cổ áo hình tròn trụ và phần logo điển hình nổi bật với màu xanh lam đặc trưng. Phần thân áo bên hông được biến tấu những đường kẻ sọc dọc tượng trưng cho màu quốc kỳ của Pháp .

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Pháp

>> Tìm hiểu: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Pháp tại EURO 2021

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên đây đã giúp bạn nắm được áo đấu EURO 2021, áo EURO 2021 của những ĐTQG rồi. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi ! Đừng quên truy vấn website META.vn để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé !
>> Xem ngay lịch tranh tài EURO 2021 update theo giờ Nước Ta mới nhất theo từng ngày để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh điểm của một trong những giải đấu mê hoặc nhất hành tinh này :

Lịch thi đấu EURO 2021 theo giờ Việt Nam mới nhất

Hiện Copa America 2021 cũng đang diễn ra song song với EURO 2021. Nếu bạn chăm sóc, thương mến những đường bóng hoa mĩ thì hãy theo dõi ngay Lịch tranh tài Copa America 2021 để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh điểm của bóng đá Nam Mĩ nhé !

  • Lịch thi đấu Copa America 2021 theo giờ Việt Nam mới nhất

>> Tham khảo thêm:

Source: thabet
Category: Thể thao