Tải ngay Arena Of Survivors – Game Battle Royale cực độc của Việt Nam

Hiker Games vốn đã là cái tên quá quen thuộc với game thủ Việt Nam khi đứng sau những sản phẩm thuần Việt đình đám như 7554 hay Toy Odyssey. Nhưng nay chúng ta sẽ chứng kiến Hiker Games tiếp tục xuất hiện bên cạnh một sản phẩm đáng chú ý khác, một tựa game Battle Royale hiếm hoi của Việt Nam. Vâng đó chính là Arena Of Survivors.

[​IMG]

Không chỉ là một tựa game thuần Việt hiếm hoi đi theo con đường này, Arena Of Survivors còn mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới với thể loại Battle Royale. Ở đó thay vì nhìn chiến trường dưới góc nhìn sau lưng như nhiều tựa game khác thì Arena Of Survivors lại cho game thủ sẽ bao quát mọi thứ với góc quay camera từ trên cao. Nếu đã từng chiến qua Alien Shooter huyền thoại một thời thì chắc chắn bạn sẽ không hề mất thời gian làm quen với phong cách Battle Royale mới toanh này.

[​IMG]

Đi sâu vào lối chơi, Arena Of Survivors vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ thế giới mở nơi mục tiêu duy nhất là trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Hình ảnh nhảy xuống bản đồ và ngay lập tức lượm lặt súng để phòng thân vẫn vẹn nguyên sự căng thẳng mà chúng ta từng cảm nhận trong PUBG hay Fortnite đình đám. Tuy nhiên không vì thế mà Arena Of Survivors không có cho mình những nét đặc trưng riêng.

[​IMG]

Ở đó Arena Of Survivors giới thiệu đến người chơi cơ chế ẩn mình, cho phép nhân vật tàng hình khi không di chuyển hay tham gia combat. Cơ chế này hoạt động như một hệ thống phòng thủ khi người chơi đọ súng trực diện với kẻ thù. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển ra khỏi tầm nhìn kẻ địch, giữ nguyên vị trí và vô hình trước con mắt săm soi của đối phương. Hứa hẹn cơ chế này sẽ giúp người chơi thể hiện sự tính toán và “mưu mô” của bản thân nhằm phục kích những con mồi đang ngơ ngác. Game cũng có các bụi rậm cho người chơi ẩn náu và có thể dùng dao nhảy bổ vào kẻ thù và tiêu tốn kha khá máu của chúng.

Game còn sở hữu hệ thống nhân vật với mỗi người mang một khả năng và lợi thế đặc trưng. Ví như có người sở hữu khả năng mang vác đạn AR nhiều hơn trong khi người thì có tầm nhìn bao quát hơn nếu sử dụng súng bắn tỉa. Mỗi tài khoản có thể sở hữu nhiều nhân vật khác nhau và sẽ phải luân phiên thay đổi vì nếu ai đó bị thương thì họ sẽ phải hồi phục trong một khoảng thời gian nhất định.

Dông dài đã nhiều và bây giờ hẳn bạn đọc đang muốn nhảy ngay vào Arena Of Surivors để trải nghiệm bầu không khí Battle Royale độc nhất của game. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải Arena Of Surivors miễn phí trên Android ngay tại đây:

Source: thabet
Category: Game