Tải game Au 2 miễn phí – Tải game Audition VTC Game mới nhất.

Tải game Au 2 là một sản phẩm nổi tiếng của VTC Game, trong trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm những điệu nhảy sôi động cùng các nhân vật trong game vô cùng đẹp mắt, teen.

Đến với game Au 2 bạn sẽ hóa thân vào nhân vật để hòa mình với âm nhạc, vũ đạo, sân khấu biểu diễn hoành tráng để sẵn sàng trở thành một Dancer nhảy thực thụ.

trò chơi với chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực được bộc lộ qua những hành vi biểu cảm cực đáng yêu như : đấm lưng, quỳ gối, tức giận, đáng yêu và dễ thương … giúp bạn trở lên điển hình nổi bật ở đám đông cùng rất nhiều những tính năng vui chơi sau đây .

Tải game Au 2 – Chuẩn Audition trên mobile

Kết đôi với mọi giới tính thú vị

  • Bạn đang FA không có người yêu thương đến với game Au 2 bạn có thể kết đôi với người trong thế giới ảo vô cùng thú vị, gắn kết yêu thương cười nhau, bạn sẽ có một đám cưới đáng nhớ cùng với người thương thưởng thức âm nhạc và các điệu nhảy thú vị đẹp mắt.
  • Trang phục đa dạng đẹp mắt
  • Đến với game Au 2 bạn sẽ hoa mắt trước những bộ quần áo trong cửa hàng vô cùng tuyệt vời, các bộ váy, các bộ quần áo dành cho nhân vật của bạn được thiết kế rất tỉ mỉ chân thật.
  • Biến hóa đa dạng trong hệ thống PET
  • Pet trong game Au 2 như là một công cụ hữu ích dành cho bạn, nhiệm vụ của bạn là nuôi nấng những chú Pet để sở hữu các quyền năng đặc biệt. Khi bạn đạt được level pet nhất định thì Pet của bạn sẽ biến hóa thành, trang phục, thú cưỡi, hiệu ứng để thể hiện đẳng cấp của bạn.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng

  • Bạn sẽ thể hiểu kỹ năng nhảy của bạn bất cứ lúc nào trong tính năng Thực tập sinh idol, đến với tính năng bạn tha hồ tập nhảy, trải nghiệm qua những vòng thi đấu vũ đạo không kém phần kích tích.
  • Các kỹ năng nhảy trong game bạn phải nhanh tay bấm để vượt qua các level trong game, thể hiện những điệu nhảy khó nhất trong game Au 2 dành cho bạn

Trải nghiệm quốc tế thu nhỏ mê hoặc

– Một thế giới thu nhỏ hoàn toàn là hình ảnh Anime siêu dễ thương, bạn trẻ trải nghiệm những hình ảnh âm thanh sắc nét với các điệu nhảy âm nhạc ở các khu vui chơi, quán bar, sân khấu ở mỹ, sàn quẩy, hồ hiện ước còn rất nhiều nữa, một nơi chứa niềm vui mà chỉ có Au 2 mới làm được.

Bạn sẽ hòa mình với các dòng âm nhạc sôi động, cùng với các điệu nhảy mà bạn thể hiện trước đám đông, hãy tải game Au 2 về điện thoại Android và IOS của bạn sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị. Hãy chia sẻ game với bạn bè gia đình của các bạn biết để cùng vào game cùng nhau vui đúng điệu, quẩy cực vui cùng người thân nhé.

Source: thabet
Category: Game