VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop ‘cực khủng’ tại The Heroes?

Là nhân tố tiềm năng bước ra từ chương trình truyền hình về âm nhạc năm 2018, VP Bá Vương đang nhận được chú ý đặc biệt khi xuất hiện tại The Heroes – Thần tượng đối thần tượng. Trong cuộc đua tranh tài với 11 nghệ sĩ tên tuổi của V-Pop, sự kết hợp giữa VP Bá Vương và producer TDK vẫn là một ẩn số đầy hứa hẹn.

VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 1VP Bá Vương là chiến binh thứ 10 cùng Producer TDK tham chiến The Heroes – Thần tượng đối thần tượng.

VP Bá Vương tên thật là Trần Bá Vương, sinh năm 1996. Từ khi học lớp 5, anh đã hoàn toàn có thể tự sáng tác nhạc và nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy vậy, mái ấm gia đình lại không ủng hộ nam ca sĩ theo con đường ca hát vì định kiến “ xướng ca vô loài ”. Đây cũng là nguyên do anh rẽ hướng theo ngành Kiến trúc khi vào ĐH .VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 2VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 3

Với khán giả yêu nhạc, VP Bá Vương không phải là cái tên quá xa lạ bởi anh từng ghi dấu ấn và đạt thành tích á quân của một cuộc thi âm nhạc tại Việt Nam. Sau chương trình, giọng ca sinh năm 1996 tiếp tục rèn luyện thêm những kĩ năng cần thiết và lần lượt cho ra mắt những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp. 

VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 4VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 5

Sau màn comeback vào giữa năm 2020 đến nay, VP Bá Vương đã cho ra mắt 2 ca khúc là Anh không tốt đâu, Có quá nhiều điều, tạo được hiệu ứng khá tốt. Là giọng ca được đào tạo qua trường lớp từ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, anh chàng phát huy tối đa vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ. 

VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 6VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 7

Giọng ca Anh không tốt đâu vô cùng đa tài khi đảm nhận nhiều khâu trong quá trình sản xuất. Không chỉ là ca sĩ, anh chàng còn tham gia sáng tác và viết kịch bản quay MV. VP Bá Vương tâm sự: “Tôi có tham việc ở mức độ nhất định nhưng luôn trong giới hạn khả năng, để tích góp kinh nghiệm cho mình”.

VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 8VP Bá Vương là ai mà dám đối đầu với dàn sao V-Pop 'cực khủng' tại The Heroes? Ảnh 9

Dù nghiêm túc với sự nghiệp nhưng con đường chạm đến thành công trong làng nhạc Việt của VP Bá Vương dường như vẫn chưa có được vị trí xứng đáng. Đây cũng có thể là lý do anh chàng quyết định hợp sức cùng TDK “oanh tạc” sàn đấu The Heroes năm nay.

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar – Fanpage The Heroes – Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Source: thabet
Category: Game