Bán Thẻ Bài Dragon Ball,Thẻ Bài 7 Viên Ngọc Rồng Hàng Độc – Đẹp – Giá Rẻ – Chuẩn Nội Địa Nhật

Bán thẻ bài Dragon Ball – Thẻ bài 7 Viên Ngọc Rồng hàng chất lượng cao, thẻ bài đẹp, chi tiết, màu sắc đẹp, thích hợp cho ai sưu tầm hình ảnh. Những thẻ bài Dragon Ball – Thẻ bài 7 Viên Ngọc Rồng sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các tín đồ yêu thích SonGoKu và 7 Viên Ngọc Rồng .

Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh khởi đầu xuất bản hàng tuần trong list Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Tương phản với tiểu thuyết Tây du ký của Trung Quốc, loạt truyện diễn đạt cuộc hành trình dài của Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua những lần tầm sư học võ và tò mò quốc tế để săn lùng những viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt hành trình dài của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bè bạn và chống lại những kẻ hung tàn có dự tính dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ quốc tế .

Những lá bài Dragon Ball được lấy cảm hứng và phát minh sáng tạo bởi bộ phim cùng tên này .

Dragon Ball ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu  và làm thỏa mãn cơn khát đấu lá bài ma thuật với toàn bộ bài thủ của thế giới. Đây là một trò chơi có phong cách chơi riêng, rất trí tuệ, khác biệt, đang dần ăn khách ở Việt Nam hiện nay .

Cho dù trải qua bao nhiêu thời kì Dragon Ball thì có những nhân vật và deck bài của họ vẫn đem lại cảm hứng chiếm hữu rất lớn cho tất cả chúng ta !
Để thỏa mãn nhu cầu cho nụ cười sưu tầm hoặc đi dạo, vui chơi của những bạn, Shop Nhật Việt nhận phân phối order và bán những thẻ bài Dragon Ball chính hãng chất lượng tốt với giá rẻ nhất thị trường. Bán sỉ và lẻ Dragon Ball với nhiều phiên bản lan rộng ra, mê hoặc, sẽ đem lại nhiều giật mình cho những Fan Hâm mộ của bộ truyện tranh mê hoặc này .
Dưới đây là một số ít thẻ bài Dragon Ball được bán và thương mến tại Nhật cho những bạn dễ tìm và lựa chọn

Giá 300.000 VNĐ 1 Bộ 50 Lá Thẻ Bài Songoku

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: [email protected]
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng không lấy phí .
Đầu tư là gì ? Kiến Thức Đầu Tư Chứng Khoán Quan Trọng Nhất

Mở tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, thuận tiện giao dịch, bảo mật tuyệt đối.

Đầu Tư Chứng Khoán Xu Hướng Đầu Tư 2021 Hướng dẫn kiếm tiền từ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán
Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán – Khóa học sàn chứng khoán trực tuyến ( không tính tiền ) cho người mới bắt

Tìm Kiếm Với Google :

  • thẻ bài goku

Source: thabet
Category: Game