BXH GARENA MOBILE – ANNETTE QUÉT TAN BẢNG XẾP HẠNG | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi GatrixXin chào những Kiện Tướng
Garena Mobile là ứng dụng hữu dụng, phân phối những thông số kỹ thuật quan trọng : Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số kỹ thuật này trong 3 ngày cuối tuần nhé

(Link tải ứng dụng Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/)

ĐẤU XẾP HẠNG

Tỉ lệ thắng

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1 Slimz 56.3%
2 Annette 55.2%
3 Teemee 54.7%
4 Rourke 54.5%
5 Azzen’ka 54.1%

Với sự Open của mình, Annette đã thật sự mang theo một làn giò mới, đúng nghĩa đen đó, tới cho bảng xếp hạng Garena Mobile. Cô quét tan gã thần sa mạc u ám và đen tối đầy cát xuống dưới đáy, thổi tung luôn cả cô bạn Roxie ra khỏi bảng. Chỉ có con thỏ cắn cỏ với đôi chân dẻo quẹo của mình đã kịp thời mượn sức gió và bật lại vị trí số 1 .

Tỉ lệ chọn

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ chọn

1 Valhein 10%
2 Triệu Vân 8.0%
3 Zuka 4.8%
4 Yorn 4.4%
5 Arthur 4.1%

Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, đặc biệt quan trọng là phiên bản Đấu trường 2.0 sắp update, Valhein mới bị đánh rớt khỏi ngôi đầu bảng của mình. Tin Hội Đồng đi, Valhein phiên bản sau sẽ là cơn ác mộng … mà khoan, hắn vẫn luôn là cơn ác mộng kìa !

It’s Van heo 6p gg time!

ĐẤU THƯỜNG 5V5

Tỉ lệ thắng

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1 Rourke 56.9%
2 Slimz 55.7%
3 Annette 55.3%
4 Wisp 54.4%
5 Roxie 54.2%

Là một Trợ Thủ, Annette sẽ khó lòng leo được vị trí cao trong bảng xếp hạng, điều đó là chuyện thông thường. Nếu như cô có tỷ suất thắng kinh khủng như Teemee hay Alice thì đó mới là yếu tố lớn ! Vấn đề hiện tại của Hội Đồng là Rourke đang làm quá tốt !

Tỉ lệ chọn

Vị trí Tướng Tỉ lệ chọn
1 Valhein 10%
2 Violet 6.1 %
3 The Flash 6.0%
4 Triệu Vân 4.9%
5 Yorn

4.8%

Đối với Hội Đồng, bảng xếp hạng tỷ suất chọn luôn là bxh mê hoặc nhất, bởi mỗi tuần lại có một cơ số những vị tướng rất ” dị ” leo lên bảng ở những vị trí cực cao, ví dụ tuần này là The Flash và Violet. Cả hai đều sẽ có những biến hóa cực lớn trong Đấu trường 2.0, hãy cùng chờ xem sang tuần sau bọn họ sẽ biểu lộ như thế nào nhé !

Source: thabet
Category: Game