Các đường trong Liên Quân: rồng, tà thần caesar, rừng, mid, hỗ trợ *Za

Tìm hiểu về các đường đi trong liên quân, cách phân biệt và quan sát trên map nhỏ. Nên sử dụng tướng gì tương thích cho : Đường rồng Hắc Ám Kraydus, tương hỗ, đường giữa, đi rừng, đường tà thần Caesar .

Tìm hiểu ngay…

Đường rồng Hắc Ám Kraydus

duong-di-lien-quan-1Khi các kiện tướng thuộc đội xanh, đường rồng Hắc Ám Kraydus là đường dưới

Khi các kiện tướng thuộc đội đỏ, đường rồng Hắc Ám Kraydus là đường trên

Các thể tìm đường này bằng cách theo dõi map nhỏ. Đây là con đường gần với nơi sinh ra của Rồng Hắc Ám .
Nói chung, vị tướng hoàn toàn có thể đi đường này là các Xạ Thủ hoặc tướng có năng lực đẩy trụ can đảm và mạnh mẽ và đồng thời đảm bải lượng sát thương về cuối trận .

Tướng tiêu biểu:

Xem nhiều hơn

Hỗ trợ

Trợ thủ hoàn toàn có thể là 1 vị tướng đi đường Rồng Hắc Ám Kraydus để hoàn toàn có thể bảo vệ xạ thủ hoặc là tương hỗ người đi rừng trong việc bảo vệ và trong coi các bãi quái rừng .
Tướng trợ thủ thường có kỹ năng và kiến thức bảo vệ can đảm và mạnh mẽ, hiệu ứng trấn áp can đảm và mạnh mẽ hay năng lực mở giao tranh tạo sự đột biến .

Tướng tiêu biểu:

Xem nhiều hơn

Đường giữa

duong-di-lien-quan-2Đường giữa nằm ở TT map, là con đường ngắn nhất đến trụ đối phương .

Vị tướng đi đường giữa cần có khả năng dọn lính nhanh, chi chuyển nhịp nhàng với các đường khác và luôn đảm bảo năng lượng và máu di trì đường.

Tướng tiêu biểu:

Xem nhiều hơn

Đi rừng

Người đi rừng ngày càng tăng vàng và kinh nghiệm tay nghề đa phần bằng quái rừng. Ngoài ra, họ cần liên tục tương hỗ các đường khác để trấn áp đường cũng như hủy hoại đối phương. Hơn thế nữa tiềm năng của người đi rừng cần chăm sóc là các con quái lớn trên map .
Nói chung, tướng đi rừng cần có năng lực cơ động hoặc sát thương cao lối chơi tự do .

Tướng tiêu biểu:

Xem nhiều hơn

Đường tà thần Caesar

duong-di-lien-quan-3Khi các kiện tướng thuộc đội xanh, đường Tà Thần Caesar là đường trên .
Khi các kiện tướng thuộc đội đỏ, đường Tà Thần Caesar là đường dươi .
Các thể tìm đường này bằng cách theo dõi map nhỏ. Đây là con đường gần với nơi sinh ra của Tà Thần Caesar và Dơi Thủ Hộ .

Các anh hùng khi chọn đường Tà Thàn Caesar thường có lượng máu hoặc sát thương sát lớn để có thể ngăn chặn lính và đe dọa rừng của đối phương.

Tướng tiêu biểu:

Xem nhiều hơn
Với những thông tin về các đường đii trong liên quân, huy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phân biệt và lựa chọn tướng đúng với loại đường mà mình muốn đi .

Source: thabet
Category: Game