Dấu Ấn

Ấn ( 印 ; Tiếng Việt ” Dấu tay ” hay ” Kết ấn ” ) được dùng để thực thi Nhẫn thuật, Ảo thuật và một số ít thuật bí hiểm khác ngoài Thể thuật. Số lượng Chakra thiết yếu để triển khai được trải qua thao tác dấu ấn. Các dấu ấn đều có trình tự khác nhau nến muốn triển khai một cách tuyệt vời phải ghi nhớ rõ từng dấu ấn .Có một số ít thuật yên cầu phải thực thi rất nhiều thao tác dấu ấn nhưng có 1 số ít Ninja hoàn toàn có thể rút ngắn lại còn hai hoặc một để thực thi thuật tựa như. Ví dụ như, Thủy Độn : Thủy Long Đạn, thuật này yên cầu phải thực thi 44 ấn để sử dụng, một Jounin cũng khó mà triển khai tuyệt đối. Tuy nhiên, Senju Tobirama, Hokage Đệ nhị chỉ cần dùng một con dấu để thực thi, đó là điểm điển hình nổi bật làm cho ông trở thành một lịch sử một thời .Có những trường hợp một số ít Shinobi hoàn toàn có thể thực thi ấn chỉ bằng một tay và rất hiếm người làm được, hiện giờ chỉ có Haku và Guren làm được .

Ấn Cơ Bản

[]

Có 12 dấu ấn cơ bản, tên của mỗi ấn được gọi theo tên 12 cung Hoàng Đạo của Trung Quốc.

Bạn đang đọc: Dấu Ấn

Hand.png

1. Dậu ( 酉, Tori )2. Hợi ( 亥, I )3. Tuất ( 戌, Inu ) : Dấu ấn này thường được thấy trong bộ phim có các nhân vật sử dụng Băng Độn hoặc Phong Độn của Danzo4. Thìn ( 辰, Tatsu )5. Sửu ( 丑, Ushi )6. Dần ( 寅, Tora : Ấn này thường dùng trong Hỏa Độn7. Tỵ ( 巳, Mi ) : Ấn này được dùng rất nhiều trong Thổ Thuật và Mộc Thuật .8. Tý ( 子, Ne ) : Dấu ấn này thường dùng với Thuật Bắt Bóng của Dòng Họ Nara9. Ngọ ( 午, Uma )10. Thân ( 申, Saru )

11. Mão (卯, U)

12. Mùi ( 未, Hitsuji )

Một Số Dấu ấn khác

[]

Bên cạnh 12 ấn cơ bản đó, thì có một số ít dấn ấn chỉ sử dụng cho một thuật nhất định .Chẳng hạn với Đa trọng Ảnh phân thân thì 2 ngón tay trỏ và giữa ở mỗi tay sẽ chắp lại ( không đan vào nhau ) theo hình chữ thập, hay chắp tay kiểu cầu Phật giống như Gaara .

Đập Tay

[]

Ấn này rất đặc biệt quan trọng được sử dụng trong 1 số ít thuật, ví dụ như Thủy Độn : Thủy Long Đạn của Hokage Đệ nhị, người dùng chỉ cần đập 2 tay vào nhau để thực thi thuật .

Dấu ấn Triệu Hồi

[]

Ấn này thường dùng để Triệu Hồi. Để triệu hồi, người dùng cần dùng máu để hiến thế linh vật triệu hồi, sau đó kết theo thứ tự :Hợi > Tuất > Dậu > Thân > Mùi .Thuật triệu hồi là một dạng thuật thời không thế cho nên có một số ít trường hợp đặc biệt quan trọng chỉ cần máu mà không cần kết ấn .Ví dụ Orochamru, khi đã bị phong ấn nhẫn thuật nhưng vẫn hoàn toàn có thể dùng được thuật này ( nếu đủ Chakra )

Ấn của Haku

[]

Dấu ấn này được Haku sử dụng cho thuật Thiên Sát Thủy Phi, dấu ấn này trọn vẹn khác với các dấu ấn khác, Haku thực thi bằng 1 tay .Thuật Ma Kính Thủy Tinh hoàn toàn có thể triển khai với bằng 1 tay .

Ấn Thuật Điều khiển tâm lý

[]

Gia tộc Yamanaka sử dụng ấn này để thực hiện bí thuật của họ.

Chuyển Tâm Thuật và Giao Hoán Cơ Thể Thuật. Có 1 số ít dấu ấn hoàn toàn có thể giải Thuật Chuyển Tâm Thuật và quay về khung hình khởi đầu .

Dấu Ấn Phân Thân Chi Katon

[]

Katon : Ruyka no jutsuFuuton : Chou Odama Rasen-Shuriken

Source: thabet
Category: Game