Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh

Không chỉ là một tựa game đem lại sự vui chơi cho người chơi, Army War Survival Simulator còn là một câu truyện được vẽ lại dựa trên những cung bậc xúc cảm khác nhau trong thời kỳ cuộc chiến tranh quyết liệt .

Army War Survival Simulator là một tựa game mobile sinh tồn được sản xuất và phát triển bởi Nation Games 3D. Đồng thời đây cũng là tựa game mobile được đánh giá cao trong việc khắc họa lại một phần khốc liệt trong chiến tranh với cốt truyện và gameplay hấp dẫn của mình.

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 0

Bối cảnh của Army War Survival Simulator diễn ra khi bạn là một người lính nhận được trách nhiệm chỉ huy toán quân triển khai giải cứu những con tin đã bị phe địch bắt giữ gần vịnh biển. Khi gần đến nơi, chiếc trực thăng chở quân ta bỗng dưng bị kẻ địch tiến công và rơi xuống ở rìa hòn đảo, mọi thứ trở nên rất là khó khăn vất vả và đại chiến sống sót trên một hoang đảo sa lạ nơi biển khơi mở màn .

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 1

Để hoàn toàn có thể sống sót được với thực trạng khắc nghiệt đó, điều quan trọng nhất là bạn phải rất là bình tĩnh, tận dụng tối đa những gì có trong tay và đoàn kết những binh lính còn sống sót mới hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai tươi đẹp. Trước mắt thay vì giải cứu những người đồng đội, bạn phải tìm cách sống được trên hòn hòn đảo hoang dã này. Hãy đi săn bắt những con thú để có được thức ăn, tìm ra nguồn nước ngọt để thu được lượng nước uống hay tìm được nơi ẩn nấp trước khi màn đêm buông xuống với điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt và vô vàn thú dữ bủa vây .

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 2

Tiếp theo đó cuộc cạnh tranh đối đầu với quân địch mới thật sự là yếu tố khắc nghiệt nhất diễn ra trong Army War Survival Simulator. Bạn phải len lỏi qua những bãi mìn được rải chằng chịt khắp xung quanh tường hào của địch, tránh né những luồng đạn của chúng và đôi lúc phải bỏ lại những người đồng đội để hoàn toàn có thể hoàn thành xong trách nhiệm. Hãy nhớ tích lũy mọi loại vũ khí hoàn toàn có thể để thuận tiện tiến công kẻ địch ngay khi có thời cơ, bởi số lượng vũ khí mà bạn có từ thời gian đầu gần như còn lại rất ít và khá thô sơ .

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 3

Sở hữu đồ họa 3D đã mắt tích hợp cùng nhiều hiệu ứng sinh động cả về âm thanh lẫn hình ảnh, Army War Survival Simulator đã lột tả được phần nào sự khó khăn vất vả và khắc nghiệt của cuộc chiến tranh từ những góc nhìn mà thông thường tất cả chúng ta vốn không được nhìn thấy. Song song với trách nhiệm chủ yếu xuyên suốt game show, bạn còn hoàn toàn có thể tham gia những mode chơi mê hoặc khác, trong đó được quan tâm nhất hoàn toàn có thể kể đến chính sách chơi nhiều người, được cho phép bạn cùng tham gia hoàn thành xong một trách nhiệm nào đó trong game .

Tải game Army War Survival Simulato cho Android – IOS

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 4

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 5

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 6

Army War Survival Simulator đem đến một trải nghiệm sinh tồn khốc liệt về chiến tranh 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game