Hướng Dẫn Chơi Y Sư Thiện Nữ 2: Cách Tăng Skill Y Sư Thiện Nữ U Hồn Trung Quốc

Y Sư là class trị thương pháp thuật tầm xa, có nhiều kiến thức và kỹ năng phụ trợ như bơm máu, khống chế, hồi sinh … hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tục .Bạn đang xem : Cách tăng skill y sư thiện nữ
*

Môn phái này có một số skill rất đặc biệt:

Hồi hương thấu cốt, cam toại phụ tử, đoạn trường thảo : Đây là 3 skill công kích vô cùng thiết yếu để Y Sư đánh nhanh diệt gọn các phụ bản, cộng càng nhiều càng tốt .Không thanh thái nhất : Skill này gây sát thương huyễn lên 1 tiềm năng, rất tốn MP .Liên Kiều Ký Sinh : Đây là kiến thức và kỹ năng công kích hầu hết của môn phái này. Tác dụng của nó làm tổn thương cao hơn tục độc, rất hữu dụng khi đánh boss. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là càng về sau càng tốn nhiều kinh nghiệm tay nghề và tiền. Vậy nên, gamer khi nào “ có đồng ra đồng vào ” rồi hãy cộng .Cam lộ quyết : Nếu dưới 70 thì cộng 10 level, nhưng sau 70 thì học ích khí an hồn nên sẽ không dùng Cam lộ quyết nữa .Quảng mộc hương : Cộng càng cao càng tốt .Lưỡng diện châm : nên cộng max cho skill này bởi nếu không sẽ không cộng được hộ tâm đảm max. Trong khi đó, hộ tâm đảm nhất định phải max thì người chơi mới đạt được hiệu quả cao .Hoàn dương hòn đảo âm, hồn thương uyển đồng : Cộng đủ dùng .Xem thêm : Đọc Truyện Conan Tập Cuối Có Hình, Đọc Tập Cuối Conan Thám Tử Lừng Danh

Hướng dẫn cách tăng skill thiên phú của môn phái Y Sư

Level 40: Nếu train quái nên dùng Vương bất lưu hành bởi nó tăng pháp công train quái nhanh. Nếu PK thì nên dùng Ngọc Lộ Phòng Phong vì nó tăng kháng cho môn phái này, không sợ bị Mị Giả khống chế.

*

Level 60: Ngọc đường hoa cái chuyển Câu Vẫn Xạ Võng từ sát thương thành hồi phục, rất hợp đi Quan Ninh với boss.

Level 80: Nếu người chơi thuần buff thì nên chọn Hư thể tiêu cốt để tăng trị liệu khi dùng Đoạn trường thảo. Nếu bạn thuần dame nên chọn Lao tâm khổ huyết bởi khi dùng Liên Kiều Ký Sinh sẽ làm mục tiêu dính trạng thái mệt mỏi, tấn công tăng 1,1%.

Level 100: Nếu như bạn thuần buff, sẽ có hai trường hợp:

Buff dame cọn Thảo mộc hợp hoan, khi dùng Câu vẫn xạ võng tăng tấn công cho đồng đội xung quanh.Buff hp chọn Bách hội dung khi bị tấn công được 1 tầng Bách hội dung hp cộng 6 lần.Buff dame cọn Thảo mộc hợp hoan, khi dùng Câu vẫn xạ võng tăng tiến công cho đồng đội xung quanh. Buff hp chọn Bách hội dung khi bị tiến công được 1 tầng Bách hội dung hp cộng 6 lần .Nếu bạn đi dame chọn Huyết dư truy phong khi bị tiến công có thời cơ tăng năng lực chuyển dời và tăng sát thương .

Nên áp dụng những skill nào trong những trường hợp cụ thể ?

Theo 1 số ít gamer, khi đi phụ bản train quái, người chơi nên sử dụng đoạn trường thảo + hồi thương thấu cốt + cam toại phụ tử + ích khí hoặc ( cam lộ ) + hộ tâm đảm .

Nếu diệt boss, gamer nên sử dụng: hộ tâm đảm + lưỡng diện châm + ích khí + hồi sinh + không thanh hoặc liên kiều tùy sở thích. Điều cần lưu ý, khi đi boss, người chơi không nên dùng skill gây dame vì sẽ gây thù hận boss là boss nó đuổi theo.

Xem thêm : Tải Hungry Shark Evolution ( Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương ) 8, Hungry Shark World Mod Hack Apk 4Nếu như PK thì sử dụng tục độc + liên kiều + hộ tâm đảm + câu vật xạ võng + ích khí an hồn .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: thabet
Category: Game