Cách chơi Liêng hiệu quả nhất giúp bạn gom sạch tiền đối thủ

Đánh Liêng từ lâu đã được xem là một trò chơi hái ra tiền vô cùng hấp dẫn mà các bài thủ không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để ăn tiền được trong các ván chơi Liêng này lại là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang muốn phát tài cùng các ván bài Liêng thì không nên bỏ qua bài viết chia sẻ cách chơi Liêng hiệu quả nhất dưới đây của xboxoz360gamer nhé!

Một số kĩ năng cần rèn luyện để có cách chơi Liêng giỏi

Thành bại tại kỹ năng!“, câu nói này quả không sai chút nào. Để có thể trở thành người chơi Liêng bách chiến bách thắng các bài thủ cần phải rèn luyện một số kỹ năng sau:

Duy trì tâm lý vững

Tâm lý chính là yếu tố hàng đầu mà các bài thủ cần phải luyện tập. Bạn cần phải duy trì tâm lý ổn định, vững trong suốt thời gian chơi bài. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua các đòn tâm lý của những người chơi khác. Đồng thời hỗ trợ bạn đưa ra những “phán quyết” và hành động chính xác hơn trong cuộc chơi.

Duy trì tâm lý ổn định và thoải mái khi chơi đánh Liêng để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Cẩn thận không khi nào là thừa

Cẩn thận không bao giờ là thừa trong mọi việc. Trong một cuộc chơi bài ăn tiền vô cùng gay cấn như đánh Liêng thì điều này lại càng cần được để cao hơn nữa. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn tránh khỏi những hối tiếc vì sa bẫy của đối thủ. Sự cẩn thận này cũng hỗ trợ bạn tìm được đường đi nước bước đúng đắn cho từng lượt đi quân nhé!

Sử dụng giải pháp tương thích

Sử dụng chiến thuật phù hợp, linh hoạt, tùy cơ ứng biến cũng là một kỹ năng mà các cao thủ đánh Liêng cần phải học hỏi. Sự phân bổ hợp lý chiến thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị đối thủ “bắt bài”. Đồng thời có thể ứng phó xoay chuyển mọi thế bài đến với mình. Chính điều này sẽ mang đến chiến thắng vinh quang cho bạn đấy nhé!

Quan sát và đoán bài của đối thủ cạnh tranh

Quan sát và đoán bài đối thủ là kỹ năng bắt buộc một bài thủ cần phải có. Sự phán đoán chính xác tay bài của đối thủ sẽ đem đến cho bạn cơ sở dữ liệu để quyết định nước bài phải đánh, sử dụng chiến thuật nào hiệu quả. Bên cạnh đó, quan sát đối thủ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị các đối thủ “cho vào tròng” với các trò bịp bợm.

Quan sát và đoán bài của đối thủ hỗ trợ chơi Liêng bách chiến bách thắng

Biết khi nào nên dừng lại

Biết khi nào nên dừng lại là một kỹ năng giúp bài thủ bảo vệ túi tiền của mình hiệu quả nhất. Để luyện được kỹ năng này bạn cần phải có khả năng phán đoán bài tốt. Đồng thời phải có sự kiên định trong từng hành động. Bạn cũng có thể dùng mức vốn hoặc thời gian chơi để quy định cho mình thời điểm dừng chơi phù hợp nhất nhé!

Cách chơi Liêng hiệu quả nhất từ Cao Thủ

Nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra các cao thủ bài Liêng bao giờ cũng có những lối chơi hay cách chơi bài riêng. Việc học hỏi cách chơi bài chính là “con đường tắt” để bạn “up level”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Liêng hiệu quả nhất từ các cao thủ bài Liêng nhé!

Cách đánh Liêng hay – Dùng giải pháp thật giả lẫn lộn

Dùng chiến thuật thật giả lẫn lộn chính là cách chơi Liêng hay mà các cao thủ bài Liêng thường áp dụng. Cách chơi này giúp họ trở nên khó đoán cả về tay bài lẫn chiến thuật chơi. Chính điều này khiến cho đối thủ của họ phải hoang mang không biết đâu mà lần. Từ đó tỷ lệ chiến thắng cũng được nâng lên đáng kể.

Chơi những bàn có số lượng người tham gia lớn

Hãy chơi ở những bàn chơi đông người. Đây là một cách chơi Liêng giỏi rất được các cao thủ đánh Liêng ưa chuộng. Nguyên nhân là vì khi chơi ở các bàn đông người nguy cơ bị bịp hay bị các “gian thương” lừa bài là rất thấp. Không chỉ vậy các ván chơi đông người thường có khả năng ăn được nhiều tiền cược hơn nữa nhé!

Chọn những bàn chơi đông người khi đánh Liêng để đem lại hiệu quả cuộc chơi tốt nhất

Lựa chọn vị trí để tố tương thích nhất

“Ăn trông nồi, ngòi trông hướng!”. Với bài Liêng cũng vậy, để trở nên bất bại người chơi phải thông minh trong việc lựa chọn chỗ ngồi. Thông thường các “cao nhân” bài Liêng thường sẽ ưa chuộng ngồi ở vị trí cuối của vòng chơi. Ở nơi này bạn sẽ có nhiều cơ sở để phán đoán, phân tích bài hơn. Từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Đến đây chắc hẳn các bài thủ đã tích góp được cho mình không ít các cách chơi Liêng hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn trải nghiệp game thú vị nhất. Chúc các bạn luôn may mắn và ăn thật nhiều tiền với trò đánh Liêng nhé!

Continue Reading

Source: thabet
Category: Game bài