Cách leo rank liên quân nhanh nhất cho bất kì ai – Blog Trần Văn Thông

Trong game liên quân mobile có chính sách đối xếp hạng để bộc lộ đẳng cấp và sang trọng của người chơi qua các bậc mà NSX game đã pháp luật sẵn đó là :

Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương – Cao Thủ – Thách Đấu

Nhìn vào bậc thì hoàn toàn có thể đón được trình độ hiện tại của bạn, trừ một số ít trường hợp cao thủ cứ thích lấy nick nhỏ đánh thôi .

Vậy làm sao để lên được Thách Đấu khi bạn chỉ là một đồng V ở giai đoạn hiện tại. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tăng hạng nhanh chóng bằng những cách, mẹo đơn giản sau.

Chọn team tốt để leo rank .

Không có cao thủ thách đấu nào chỉ đấu một mình mà lên được cả, khi nào cũng có 1, 2 hoặc cả team 5 người để cùng tương hỗ nhau trong việc leo rank .

Vì sao lại như vậy ?

  • Nếu chơi một mình sẽ gặp đồng đội không hiểu ý, thích thể hiện, tranh lane, kỹ năng yếu, tranh cãi nhau trong trận đấu,.. và nhiều vấn đề rắc rối khác làm trận đấu bạn bị thua.
  • Khi chơi cùng team là những người bạn thân thì sẽ biết cách đưa ra chiến thuật tốt, không giành lane, biết hỗ trợ lẫn nhau, kỹ năng người chơi được chọn lọc, và nhất là không cãi nhau khi combat thua.

Lời khuyên cho bạn : Muốn leo rank cao thì nên lập team mạnh nhé, cùng nhau chơi, cùng nghiên cứu và điều tra giải pháp và rèn luyện kỷ năng để nhanh lên hạng .

Nâng cao kỹ năng và kiến thức để leo rank

Kỹ năng cá thể cũng cực kỳ quan trọng để leo rank, nếu team quá thoạt thì đây là lúc bạn chứng tỏ bản thân .

Bắt đầu gánh team nào ?

+ Một người chơi tốt nhu yếu phải hiểu được đặc thù, cách sử dụng skill của các tướng : -> Vấn đề này, chỉ cần bạn xem tâm điểm tướng, chơi thử các tướng là được .
+ Phản xạ nhanh : – > Học cách né chiêu nhanh, tiến công nhanh khi có thời cơ, nhanh gọn tập trung chuyên sâu với team khi được lôi kéo hoặc dữ thế chủ động khi có trường hợp giật mình xảy ra .
+ Học cách quan sát map nhỏ : -> Quan sát map nhỏ là điều cực kỳ quan trong để đón được kẻ địch đang ở đâu, có gank mình hay không .
+ Tập “ Last hit ” lính quái tốt : -> Bạn cần học last hit tốt lính, quái để có tiền mua trang bị thì mới mạnh hơn được .
+ Học cách sử dụng tốc biến : Kỹ thuật tốc biến qua tường, tốc biến ngược trốn bụi mà kẻ địch khó biết, ..

+ Học cách kêu gọi đồng đội : biết nắm bắt thời cơ để kêu gọi động đội gank hoặc phản gank.

+ Biết chọn bảng ngọc và trang bị tương thích với tướng : -> bạn nên tìm hiểu thêm ở liên quân đài loan, xem tream của game thủ đấy mới chuẩn .
+ Tập kiềm chế, kiên trì, nhẫn nại : -> Nếu thắng đường chủ quan, nếu thua đừng nản trí, đừng ham hố tiềm năng nhỏ mà quăng cả trận đấu .

Chọn tướng để leo rank

Việc sử dụng tướng mạnh và thành thạo vị tướng đó, cực kỳ có lợi cho việc leo rank của bạn .

Tiêu chí chọn tướng mạnh là gì ?

+ Sát thương cao, chí mạng, xuyên giáp .
+ Có chiêu tẩu thoát .
+ Có sự trưởng thành .
+ Mạnh giữa và cuối game .

Các bạn có thể xem một số gợi ý về tướng sau :

Vì sao cần thành thạo tướng ?

+ Việc thành thạo tướng sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn trong những pha solo hoặc giao tranh, tạo lợi thế cho team nâng cao sức mạnh của hero bạn .
+ Chính vì vậy, bạn cần rèn luyện liên tục các tướng mà mình yêu thích để hoàn toàn có thể leo rank nhanh gọn ( người ta gọi là tướng tủ ) .

Đường nào leo rank nhanh nhất

Khi chơi một mình : -> Mức độ ưu tiên : Rừng – > top | mid | xạ thủ – > hỗ trợ

Khi chơi team : vị trí sở trường của bạn .

Tổng kết

Như vậy mình đã san sẻ xong cách leo rank nhanh và hiệu suất cao cho bạn mới, hoàn toàn có thể nói để leo nhanh hay không trước hết bạn cần phải THẮNG trước .
Vì vây ? Học thắng bất kể trận đấu nào là đều ưu tiên tiên phong ” hoàn toàn có thể là gánh team hay gánh nặng của team “ ..

Source: thabet
Category: Game