Cách nạp thẻ garena liên quân

Chủ đề: Tổng hợp 3 cách nạp Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile là là một game show đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Garena phát hành tại Nước Ta. Đến thời gian hiện tại, tuy có thêm nhiều tựa game cùng thể loại Moba được phát hành nhưng Liên Quân Mobile vẫn khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong lòng các game thủ cũng như trên các bảng xếp hạng .Là tựa game có phần đông người chơi, chắc như đinh sẽ có không ít người chơi cố ý tìm cách nạp Quân Huy lậu để có được nhiều Quân Huy hơn khi nạp game. Tuy nhiên nhà phát hành game đều hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện ra những thông tin tài khoản nạp Quân Huy lậu. Và án phạt cho những thông tin tài khoản này là không hề nhẹ .

Tổng hợp 3 cách nạp Garena Liên Quân Mobile

Hiện nay, nhà phát hành Garena đã cung ứng đến các game thủ của mình tương đối nhiều cách nạp Liên Quân Mobile rẻ và tiện. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào game nhanh gọn và bảo đảm an toàn theo những cách sau đây .

Tổng hợp cách nạp Liên Quân Mobile

 • Nạp qua thẻ Garena
 • Nạp trực tiếp trong game
 • Nạp bằng SMS

Cách 1: Nạp Liên Quân Mobile qua thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn có tên gọi khác là thẻ Sò. Đây là loại thẻ game được chính Garena phát hành trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho tổng thể các tựa game mà Garena phát hành tại Nước Ta như : Liên Minh Huyền Thoại, Garena Free Fire, Blade and Sould, và đương nhiên là có cả Garena Liên Quân Mobile nữa .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua thẻ Garena tại các shop tiện nghi, chuỗi ẩm thực ăn uống, các đại lý phân phối thẻ Tuy nhiên khi mua thẻ Garena tại đây bạn sẽ không nhận được chiết khấu khuyễn mãi thêm cho từng mệnh giá thẻ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua thẻ Garena trực tuyến để được hưởng chiết khấu tốt nhất .

Xem thêm:Mua thẻ Garena online qua ví VTC Pay luôn rẻ hơn 3%

Cách 2: Nạp Liên Quân Mobile trực tiếp trong game

Nạp Liên quân Mobile trực tiếp trong game là cách nạp đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ chọn nạp Quân Huy trực tiếp trong game sau đó chọn thanh toán qua ví điện tử đã liên kết hoặc thanh toán qua số dư điện thoại là có thể nhận Quân Huy ngay sau đó.

Xem thêm: 3 bước nạp thẻ Liên Quân trên điện thoại android

Cách 3: Nạp thẻ Garena Liên Quân Mobile qua SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tại trang napthe.vn, khi khi đăng nhập vào thông tin tài khoản chơi game Liên Quân Mobile của bạn, bạn chọn nạp qua SMS Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone ( chọn tương thích với nhà mạng mà bạn đang sử dụng ). Sau đó bạn chọn số Quân Huy cần nạp rồi chọn Xử lý thanh toán giao dịch. Màn hình sẽ hiển thị cú pháp, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi tới đầu số 9029 để hoàn tất việc nạp game .

Tổng hợp 3 cách nạp Garena Liên Quân Mobile

Các cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile khác

Bên cạnh 3 cách nạp Garena Liên Quân Mobile đã nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách khác để nạp Quân Huy vào game như : Nạp qua ví Air Pay, nạp qua thẻ ngân hàng nhà nước trong nước, nạp qua thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Đây đều là những phương pháp thanh toán giao dịch mà Garena đứa ra để tương hỗ game thủ triển khai nạp game tại trang napthe.vn

Như vậy có 3 cách chính để người chơi Liên Quân Mobile có thể nạp Quân Huy vào game như sau:

 • Nạp qua thẻ Garena
 • Nạp trực tiếp trong game
 • Nạp bằng SMS

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nạp tương thích với bản thân mình nhất để có được Quân Huy nhanh gọn .Table of Contents

 • Tổng hợp cách nạp Liên Quân Mobile
  • Cách 1: Nạp Liên Quân Mobile qua thẻ Garena
  • Cách 2: Nạp Liên Quân Mobile trực tiếp trong game
  • Cách 3: Nạp thẻ Garena Liên Quân Mobile qua SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone
  • Các cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile khác

Source: thabet
Category: Game