Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc

Không cần phải fake IP lằng nhằng gì cả, chỉ với 1 vài thủ pháp nhỏ là những Fan Hâm mộ game bắn súng đã hoàn toàn có thể chiến ngay game hot Call of Duty Mobile .

Call of Duty Mobile đang là cái tên rất hot trên toàn thế giới khi vừa chính thức ra mắt phiên bản Global ở một số quốc gia (chưa có Việt Nam). Kế thừa những tinh hoa từ phiên bản PC, cụ thể là Call of Duty: Black Ops và Call of Duty: Modern Warfare, phiên bản Mobile mang đến cho tín đồ dòng game FPS những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 0
Call of Duty Mobile hiện có 5 chính sách chơi chính gồm có Free-For-All, Frontline, Team Deathmatch, Hardpoint và Domination. Bên cạnh đó, game cũng có một chính sách chơi riêng là Battle Royale, hay còn được biết đến là chế độ Sinh Tồn. Vì vậy, Call of Duty Mobile đang được rất nhiều game thủ Việt chăm sóc và muốn được tận nơi thưởng thức .

Bài viết này sẽ giúp game thủ Việt tải tựa game hot này về một cách đơn giản trên cả Android và iOS:

Với Android thì hoàn toàn có thể tải game cực kỳ dễ, chỉ cần truy vấn địa chỉ https://www.tap.io/app/163549 sau đó tải ứng dụng Taptap và setup game là xong. Game hoàn toàn có thể chơi tốt trên điện thoại thông minh hoặc giả lập ( Bluestack, Nox Player, LD Player, … )
Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 1
Còn với iOS thì do không hề cài ứng dụng bên ngoài như Android được nên phải quy đổi App Store sang khu vực Nước Singapore để tải game. Để biến hóa thông tin tài khoản App Store bạn làm như sau :
B1 : Truy cập vào App Store ấn vào hình tượng Tài khoản ( Account ) của bạn
Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 2B2 : Chọn mục Quốc Gia / Khu vực ( Country / Region )
Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 3Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 4

B3: Ấn “Đồng Ý” (Agree) với điều khoản của Apple

Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 5B4 : Bước này quan trọng, mục giao dịch thanh toán nhớ chọn “ Không ” ( None ), phần “ Tên Thanh Toán ” ( Billing Name ) thì đặt theo tên của bạn, phần “ Địa chỉ thanh toán giao dịch ” ( Billing Address ) thì điền như hình là ổn .
Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 6Xong ấn Next là triển khai xong đổi thông tin tài khoản sang App Store Singapore. Muốn đổi về Nước Ta sau khi tải game thì lặp lại các bước trên, chọn Nước Ta và điền lại thông tin là được .
B5 : Cuối cùng là tìm Call of Duty Mobile để tải và chiến thôi
Hướng dẫn cài Call of Duty Mobile trên iOS và Android chỉ trong một nốt nhạc 7

Lưu ý: Call of Duty Mobile sau khi cài đặt sẽ có dung lượng gần 3GB bộ nhớ trong, nên nếu thiết bị của bạn còn ít bộ nhớ thì nên dọn dẹp trước khi cài đặt để game không phát sinh lỗi.

Trang chủ https://codm.garena.com/
Tải game Garena CODM SEA cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game