Những yêu cầu cần và đủ của cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 được nhận định là trò chơi có đồ họa tuyệt vời nhưng yêu cầu cấu hình tương đối cao. Đây chính là lý do khiến nhiều người băn khoăn rằng có nên tải nó về máy và trải nghiệm hay không. Dưới đây wwewrestlemania-33.com sẽ chia sẻ cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi dễ dàng so sánh, đối chiếu với cấu hình thiết bị trước khi tải game về máy.

Cấu hình tối thiểu và cấu hình khuyến nghị của Cửu Âm Chân Kinh 2

Là game kiếm hiệp có đồ họa 3D đep mắt nên Cửu Âm Chân Kinh 2 nhu yếu máy tính của người chơi phải có một cấu hình tương đối. Có như vậy thì bạn mới có những thưởng thức tốt nhất với game. Dưới đây là cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi tìm hiểu thêm .Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh tương đối khắt khe

Cấu hình tối thiểu để chơi Cửu Âm Chân Kinh

Cấu hình tối thiểu được cho phép người chơi tham gia thưởng thức toàn bộ đồ họa, âm thanh, hình ảnh trong game. Tuy nhiên, thực trạng giật lag hoặc giảm chất lượng khung hình vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh ở múc tối thiểu gồm những thông số kỹ thuật dưới đây :

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Vista, Windows 7, Windows 8/8.1.
 • Vi xử lý (CPU): Pentium 4 tốc độ 2.4Ghz trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 1 GB
 • Card màn hình: GeForce6600 128 MB trở lên.
 • Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Còn trống hơn 10GB.
 • Tốc độ đường truyền nternet: Tối thiểu là ADSL (5Mbs).

Cấu hình khuyến nghị chơi game Cửu Âm Chân Kinh

Nếu đáp ứng được mức cấu hình khuyến nghị, người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn game mà không lo lắng đến tình trạng giật lag hay giảm chất lượng khung hình. Cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh khuyến nghị như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Vista, Windows 7, Windows 8/8.1.
 • Vi xử lý (CPU): Pentium Dual-Core E6 trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 2 GB.
 • Card màn hình: GeForce9600 512 MB  trở lên.
 • Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Còn trống hơn 10GB.
 • Tốc độ đường truyền Internet: Cáp quang 14Mbs trở lên.

Như vậy, với mức cấu hình này bạn hoàn toàn có thể tận thưởng đồ họa, hình ảnh của game show. Trường hợp thực trạng giật, lag ảnh hưởng tác động đến chất lượng khung hình liên tục xảy ra thì bạn nên tăng cấp dàn máy. Điều này sẽ mang lại những thưởng thức tốt hơn, tuy nhiên nó sẽ khiến “ ví tiền ” của bạn bị giảm sút tương đối, chú ý quan tâm điều này nhé !

Bạn đã biết những huyền bí GTA 5 không ? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kể thông tin quan trọng nào nhé !

Đánh giá cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo nhìn nhận của những game thủ, cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2 tương đối khắc nghiệt. Bởi nó nhu yếu một thiết bị có ổ trống ổ đĩa lớn cùng vận tốc đường truyền không thay đổi ( chưa kể đến yếu tố CPU hay RAM ). Với mức cấu hình này, không phải game thủ nào cũng hoàn toàn có thể cung ứng được .

Làm sao để đáp ứng yêu cầu cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2?

Cửu Âm Chân Kinh 2 luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm với chất lượng đồ họa tuyệt vời là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, một cấu hình tương đối cao lại là trở ngại lớn với nhiều game thủ chưa có điều kiện sở hữu những thiết bị có cấu hình tầm cao.

Cấu hình khuyến nghị giúp bạn chơi Cửu Âm Chân Kinh mượt hơnMột số người có kinh nghiệm tay nghề cho rằng, để có thưởng thức tốt nhất và phần nào cung ứng được nhu yếu cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh thì hãy mở màn từ card màn hình hiển thị. Nếu muốn tiết kiện thì người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tăng cấp RAM cho thiết bị .Ở chính sách LOW của game thì một chiếc máy có CPU Core i3 2.1 Ghz, RAM 4GB, card màn hình hiển thị onboard cũng hoàn toàn có thể giúp người chơi có được thưởng thức tương đối. Song, nếu muốn được tận thưởng tổng thể cảnh đẹp trong game show thì người chơi vẫn nên sẵn sàng chuẩn bị cho mình một chiếc card màn hình hiển thị tối thiểu 512MB .

Trên thị trường game hiện nay có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, một trong số đó là Temple Run 2. Tham khảo ngay hướng dẫn chơi Temple Run 2 của chúng tôi để giỏi như cao thủ nào!

So sánh cấu hình game khi bật max Setting

Khi thử nghiệm cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh, một game thủ đã làm như sau : Bật Max setting và Minium trên cùng một thiết bị có cấu hình Core i3 3.3 Ghz ; RAM 4GB. Kết quả như hình dưới đây :So sánh cấu hình Max Setting và MiniumRõ ràng là cấu hình khi bật Max với FPS = 24 và Minium với FPS = 60 là không mấy độc lạ. Do vậy, việc kiểm soát và điều chỉnh Max Setting ở game show này là không thực sự thiết yếu. Hãy quan tâm điều này nhé !Trên đây là thông tin cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 để người chơi tìm hiểu thêm. Chúc bạn có được những thưởng thức tuyệt vời nhất với tựa game thích mắt này !

Continue Reading

Source: thabet
Category: Game