Phong Thần ghi điểm tuyệt đối trong ngày ra mắt

Game thủ hiện có thể tải và trải nghiệm Phong Thần tại: http://bit.ly/phongthan2


Như thường lệ, NPH đã được cho phép người chơi tải game sớm trước 1 ngày để không xảy ra dù chỉ một trường hợp khó tải về. Và hành động đó vẫn tỏ ra cực kỳ hiệu suất cao : tải game rất thuận tiện và nhanh gọn. Và mặc dầu chiếm hữu đồ họa 3D thích mắt nhưng cấu hình nhu yếu của Phong Thần là rất thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn có thể chạy mềm mại và mượt mà trên những dòng điện thoại thông minh giá rẻ. Đây là một điểm cộng rất lớn của game .

Dù sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhưng Phong Thần sở hữu bộ cài cực nhẹ, mang đến những chuyển động mượt mà cho người chơi

Dù sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhưng Phong Thần sở hữu bộ cài cực nhẹ, mang đến những chuyển động mượt mà cho người chơi

Chỉ khoảng chừng 2 tiếng sau khi ra đời, Phong Thần đã nhanh gọn chiếm gọn 2 vị trí trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của chợ ứng dụng Appstore. Đây chính là vật chứng rõ ràng cho sự mê hoặc của Phong Thần mà chúng tôi đã đề cập trong những bài viết trước .

Đúng như thông điệp mà game đã lựa chọn, tính năng PK của Phong Thần thực sự tạo ấn tượng mạnh cho người chơi, nếu miêu tả tính năng PK của Phong Thần trong 1 từ thì từ đó chính là “ tự do ”. Người chơi sẽ thực sự tự do trong quốc tế của Phong Thần. Không có bất kể số lượng giới hạn gì tác động ảnh hưởng tới thưởng thức PK của bạn. Chỉ cần bạn chỉ ra đối thủ cạnh tranh, Phong Thần sẽ tạo ra đấu trường cho bạn !

Những trận PK nảy lửa ở khắp các ngóc ngách của Phong Thần

Những trận PK nảy lửa ở khắp các ngóc ngách của Phong Thần

Sau vài giờ ra đời, hiện tại Phi Vũ chính là lớp nhân vật được nhiều người yêu thích nhất. Với đôi cánh dơi hoành tráng, cặp nỏ đầy vận tốc, Phi Vũ đang trở thành lựa chọn được yêu thích nhất của người chơi. Chưa hết, phong thái “ thời trang bờ biển ” nóng bỏng càng làm sự hứng thú với class Phi Vũ lên cao hơn khi nào hết .

Phi Vũ – Class hot nhất tại Phong Thần hôm nay

Liên tục đón những người chơi mới, khắp những vị trí trên map đều trở nên đông đúc hơn khi nào hết nhưng những hoạt động giải trí trách nhiệm diễn ra rất quyến rũ, Phong Thần bảo vệ phong độ “ nói không với giật, lag ” trong ngày ra đời .
Tham gia thưởng thức và update thêm những tin tức mới nhất về Phong Thần tại :
– Fanpage : https://www.facebook.com/PhongThanVTC
– Website : https://phongthan.vtcgame.vn/
– Tải game : http://bit.ly/phongthan2

Theo dõi thêm những hình ảnh trong ngày Phong Thần ra mắt:


Source: thabet
Category: Game