Trang chủ Crossfire Legends (CF Mobile) chính thức ra mắt, cho phép game thủ đăng ký trước

Trang chủ Crossfire Legends (CF Mobile) chính thức ra mắt, làm lộ diện danh tính nhà phát hành đứng đằng sau chính là ông lớn VNG. Bên cạnh đó Crossfire Legends (CF Mobile) cũng cho phép game thủ tham gia đăng ký trước chờ ngày ra game.

Hiện tại trang chủ Crossfire Legends (CF Mobile) đã chính thức ra mắt tại địa chỉ cfmobi.vn cho phép người chơi tự do vào tra cứu dữ liệu thông tin. Ngoài những thông tin cơ bản như hướng dẫn, giới thiệu chế độ chơi, thông tin súng, nhân vật là kèm theo các clip review cũng nhanh chóng được bày sẵn hòng thu hút lượt xem từ các fan hâm mộ.

Trang chủ Crossfire Legends chính thức ra mắt, cho phép game thủ đăng ký trước

Crossfire-Legends-ra-mat-trang-chu-2.jpg (800×464)

Đồng thời trang fanpage chính thức của Crossfire Legends tại facebook.com/cfmobi.vn cũng đã thay đổi ảnh đại diện kèm logo nhà phát hành VNG. Như vậy sau những thắc mắc lẫn hoài nghi từ phía cộng đồng đến bây giờ chúng ta có thể tự tin rằng VNG chính là đơn vị phát hành sản phẩm Crossfire Legends (CF Mobile) chính hãng này tại thị trường Việt Nam.

Crossfire-Legends-ra-mat-trang-chu-3.jpg (372×662)

Đặc biệt để chứng tỏ hướng phát triển bài bản, đường dài của công ty với sản phẩm Crossfire Legends thì VNG đã làm việc trực tiếp với công ty Google để kích hoạt tính năng Pre-registration trên kho ứng dụng Google Play. Đây là tính năng đặc biệt, cho phép người chơi đăng ký trực tiếp suất chơi thử với nhà phân phối game thông qua các công cụ tiện ích cấp sẵn.

Điều này có lẽ rằng những game thủ Việt mới chỉ thấy qua ở những mẫu sản phẩm game mobile có tiếng tăm hoặc tên thương hiệu truyền kiếp như Super Mario Run, Sword Art Online, Terminator, … mà thôi. Qua đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy oai danh cũng như tên tuổi chính chủ của game Crossfire Legends đã được đích thân công ty Google xác nhận và bảo lãnh tuyệt đối chứ không phải là một phiên bản nhái hay làm lậu như đồn đoán trước đây !

Crossfire-Legends-ra-mat-trang-chu-4.jpg (800×450)

Nếu bạn chưa biết thì Crossfire Legends là phiên bản truyền tải những gì tinh túy nhất của tựa game bắn súng lừng danh cùng tên trên PC do công ty SmileGate – Hàn Quốc, cha đẻ dòng game CrossFire toàn cầu và Tencent – ông trùm làng game thế giới hợp tác phát triển lên. Về lối chơi sản phẩm vẫn giữ được nhiệt bằng việc đưa game thủ đến với những đấu trường mạng nảy lửa mang đúng chất Crossfire. Những chế độ chơi như đấu đội, đấu team, gỡ bomb, zombie hay các bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng,…quen thuộc đều góp mặt.

Crossfire Legends ra mắt trang chủ

Song song đó game cũng mở ra thêm nhiều chính sách mới ở cả 4 mạng lưới hệ thống tranh tài gồm PvP ( đấu đội, đấu NPC, đặt bomb, sinh tử ) ; Casual ( zombie, loạn đấu rocket, loạn đấu bomb, loạn đấu big head, trốn tiềm ) ; Cốt truyện ( những chiến dịch đi từ dễ đến khó ) ; PvE ( tower defend, phó bản zombie, boss quốc tế ) với những thể thức chơi từ 1 vs1, 5 vs5 cho đến cả 20 người cùng vào săn boss Thế giới cùng thưởng thức .

Trang chủ Crossfire Legends (CF Mobile): https://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCruLG_BnjMYkbTJXigOblfg

Source: thabet
Category: Game