MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất

Như vậy là sau Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân Mobile thì MOBA Mobile Legends cũng ra đời cho mình chế độ chơi sinh tồn đặc trưng để phuc vụ nhu yếu đổi gió của người chơi .

Cách đây không lâu, game MOBA cho di động Vương Giả Vinh Diệu của Tencent cũng thả thính người chơi bằng việc ra mắt bản đồ sinh tồn với vòng bo, loot đồ…khá tương đồng với PUBG. Qua đó bản đồ mới trong chế độ sinh tồn này của Vương Giả Vinh Diệu được cho là lớn nhất từ trước đến nay trong dòng game MOBA. Sau đó ít ngày thì game Liên Quân Mobile cũng úp mở việc sẽ khai mở mode chơi tương tự trong dịp hè 2018 để phục vụ nhu cầu đổi gió của tất cả game thủ Việt.

Không chịu lép vế trước 2 kình địch đang chiếm thị phần khá lớn mạnh tại trời Châu Á, thì mới đây MOBA Mobile Legends cũng kịp thời cho ra mắt chế độ chơi Sinh tồn như lời khẳng định bắt kịp cuộc chạy đua vũ trang trước các đối thủ nặng ký khác. Theo đó chế độ chơi sinh tồn của MOBA Mobile Legends cũng mang nhiều nét tương đồng với Vương Giả Vinh Diệu khi cho phép từ 30 đến 60 người cùng tham gia vào một khu vực bản đồ rộng lớn để săn quái nhặt đồ, tìm kiếm phép bổ trợ hay thậm chí là cả ngọc bổ trợ nữa.

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 0

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 1

Ở phiên bản hiện tại người chơi mới chỉ hoàn toàn có thể chọn chơi đấu team ( tối đa 3 người ) rồi pick tướng và lựa chọn vị trí Open tại những vùng chỉ định được cho phép “ nhảy xuống ”. Sau khi tiếp đất người chơi phải nhanh gọn vận động và di chuyển để săn quái rừng. Hành động này một mặt vừa giúp người chơi có thêm thời cơ thu về những món trang bị thiết yếu hòng ngày càng tăng sức mạnh chiến đấu của nhân vật một mặt vừa phải vận động và di chuyển liên tục để né vòng bo ngày một thu hẹp cũng như sự rình rập của những đối thủ cạnh tranh khác .

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 2

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 3

Điểm đặc biệt trong chế độ chơi sinh tồn này là khi đồng đội của bạn bị chết thì sẽ có khoảng thời gian ngắn để chờ được cứu chữa và hồi sinh trở lại. Đồng thời khi khởi đầu trong mỗi trận đấu sinh tồn thì nhân vật của người chơi đều ở ngưỡng max lv với cấp độ 15. Đây cũng là điểm khá hay ho của MOBA Mobile Legends khi vừa giúp đẩy nhanh tiến độ combat của game lên rất nhiều lần đồng thời làm gia tăng thêm tính chiến thuật, phối hợp chiến đấu qua lại giữa các nhóm người chơi.

Tải game MOBA Mobile Legends cho AndroidIOS

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 4

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 5

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 6

MOBA Mobile Legends ra mắt chế độ chơi Sinh tồn cực chất 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá trang nghiêm trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game