Tải Bách Chiến 3Q | Game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chí loạn lạc để thỏa sức đắm chím trong những trận chiến ghi danh sử sách thì Bách Chiến 3Q là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị của game Bách Chiến 3Q nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 7 trở lên
 • Nhà phát hành: REGZ GAMES
 • Nền tảng: Android
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi đưa người chơi đến thời Tam Quốc thời xưa ở Trung Quốc. Trong quốc tế loạn lạc này, bất bình trước cảnh bá tánh phải luôn chịu cảnh đói khổ, lầm than, người chơi trong vai một vị chúa công đã đứng lên khởi nghĩa. Bằng tài mưu lược cùng quân đội hùng mạnh của mình, ngày bạn thống nhất Tam Quốc sẽ không còn xa .

Bách Chiến 3Q

Bách Chiến 3Q

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Bách Chiến 3Q được cho phép 1 tướng soái và 5 tướng ra trận và phân đội hình gồm Hàng trước – Hàng Giữa – Hàng sau. Với mỗi tướng có đến 4 kiến thức và kỹ năng khiến cho trận đấu diễn ra trong sự chờ đón khó đoán, không biết tướng nào sẽ ra chiêu thức gì gây sự bồn chồn cho bạn. Nếu muốn trận đấu diễn ra nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể tăng cường x2, x5 dành thời hạn để càn quét phó bản, đi mặt trận .Ngoài dàn tướng với những kỹ năng và kiến thức có sẵn người chơi hoàn toàn có thể dùng những đòn đại chiêu thức như : tinh linh, thần khí hay đòn hợp kích, … Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng những combo skill giúp dồn sát thương và tàn phá tướng địch nhanh nhất. Điểm đặc biệt quan trọng của game là tướng tự do vận động và di chuyển, xuất chiêu không cần tới lượt trong trận đấu .

Gameplay

game PlayTính năng PvP đỉnh điểm với tên Chí Tôn Bá Chủ ( 18 vs18 ) và Vô Song Tranh Bá ( 18 vs18 ) với hình thức bắt cặp đấu loại trực tiếp tính điểm vào những vòng sau và sau cuối tìm ra người thắng lợi chung cuộc. Điểm hay của của hình thức này chính là người chơi hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc 2 đến 3 đội hình để so tài với những người chơi khác nhờ đó mà kỹ tạo giải pháp, vận dụng tướng của người chơi được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt trong quy trình tranh đấu người chơi hoàn toàn có thể đặt cược xem đội nào là đội thắng lợi để mang về những phần quà thật giá trị cho mình nữa .

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định và nhiệm vụ sau chỉ mở khi nhiệm vụ trước được hoàn thành. Ngài những nhiệm vụ chính còn có các tính năng như đấu trường, chiến trường liên server giúp người chơi học hỏi chiến thuật, thử sức với nhau và còn thu thập thêm nhiều vật phẩm có giá trị.

Nhiệm vụ ngày: Mỗi ngày đăng nhập bạn đều nhận được điểm VIP, mảnh tướng miễn phí hay kim cương, lượt quay Tướng, trang bị thông qua điểm thành tựu của toàn đội hình hay hoàn thành các nhiệm vụ ngày.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Đây là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi trong game và cũng là chúa công lãnh đạo quân kháng chiến. Có 2 nhân vật cho người chơi lựa chọn :

Kiếm Sỹ: Mang giới tính nam, có lối chơi cận chiến, sát thương cao sức phòng thủ trâu bò, tầm đánh ngắn, thích hợp cho vị trí tiên phong để bảo kê cho những thuộc hạ của mình.

Kiếm sỹ

Kiếm Sỹ

Ma Kiếm Sỹ: Mang giới tính nữ, có lối chơi cận chiến, tầm đánh ngắn, có sức mạnh phép thuật lớn, khả năng kháng phép cao, thích hợp cho vị trí tiên phong để bảo kê cho những thuộc hạ của mình.

Ma Kiếm Sỹ

Ma Kiếm Sỹ

4. Tướng Lĩnh

Những vị tướng trong game đều được lấy cảm hứng từ những danh tướng nổi tiếng trong nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mỗi vị tướng sẽ có ngoại hình, bộ kỹ năng và kiến thức và lối chơi riêng. Được chia thành 3 tuyến :

 • Hàng trước: Thích hợp cho những vị tướng có sức chống chịu cao cùng tầm đánh ngắn.
 • Hàng giữa: Thích hợp cho những vị tướng tay dài, có sát thương cao cùng độ cơ động lớn.
 • Hàng sau: Thích hợp cho những vị tướng hỗ trợ, có thể gây ra những hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù.

Tất cả vị tướng còn được nhìn nhận sức mạnh dựa theo số sao ( thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao ) .

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

5. Phó bản

Là chính sách PvE, nơi người chơi sẽ chạm chán đội quân được nhà phát hành sắp xếp sẵn. Càng về những màn sau, độ khó càng tăng dần. Khi đạt đến một số lượng màn chơi nhất định, người chơi sẽ chạm trán những con boss siêu to khổng lồ, có sức mạnh cực kỳ bá đạo .

Phó Bản

Phó Bản

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D tân tiến vô cùng chân thực sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế Tam Quốc hào hùng. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Từ toàn cảnh của những chính sách chơi khác nhau sẽ có nền độ họa riêng đặc trưng, thậm chí còn mỗi màn chơi nhỏ cũng đã có đồ họa không giống nhau. Đến kỹ thuật sử dụng những gam màu hài hòa và hợp lý đã khiến bố cực trong game trở nền hòa giải rất nhiều. Những đòn đánh của tướng được góp vốn đầu tư chỉnh chu khi thêm những hiệu ứng ánh sáng cho mỗi đòn đánh được tung ra .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Giai điệu của âm nhạc trong game đã góp thêm phần không nhỏ đến sự nâng cao quy trình thưởng thức game của người chơi. Khi độc lập, âm nhạc sẽ có giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thu giãn nhưng khi có cuộc chiến tranh xảy ra sẽ chuyển sang giai điệu dồn dập giúp người chơi cảm nhận được tính ác liệt của trận chiến .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ nhân vật của bạn vung kiếm sẽ nghe tiếng không khí bị xé toạc ra từ đó giúp người chơi nhận thức được độ uy lực kinh khủng của đòn đánh đó .

V. Cấu hình

Android: 4.4 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game Bách Chiến 3Q. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Bách Chiến 3Q đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

150 lượt xem

Source: thabet
Category: Game