Bản năng sinh tồn và hai cách chiến đấu

Bản năng sinh tồn và hai cách chiến đấu

Bản năng sinh tồn và hai cách chiến đấu
Hình ảnh của DreamyArt

Bản năng sinh tồn là thành phần cơ bản của thiêng liêng. Nó không bị nhầm lẫn với nỗi sợ chết. Nỗi sợ cái chết phát sinh từ sự thiếu thốn tình yêu .

Tình yêu dẫn bạn đến nói chuyện với mưa, sông và cây, vách đá và chim; nó dẫn bạn đến một con đường chung, đến một sự hiệp thông toàn cầu, đến lượt nó, có thể hình thành ý chí tan biến vào mọi thứ, để cho chính mình, và tận hưởng sự vô thường mà nếu không có nó sẽ không thể cho chính mình trong mọi khoảnh khắc. Bản năng sinh tồn là sự khẳng định về sự vô thường, mặc dù mọi thứ trên thế giới này đều được khẳng định nhờ vào sự đối lập của nó, và một lực tác động cần phải có sự phản kháng.

Nỗi sợ hãi về cái chết gắn liền với ý nghĩ lừa dối về bản thân như một thành viên tách biệt với toàn diện và tổng thể. Nỗi sợ hãi về cái chết của người ta giảm đi khi ảo tưởng tách biệt khỏi Tất cả tan biến .Tự do trong đời sống chắc như đinh là một đời sống sống không sợ hãi. Nỗi sợ hãi vô thức về cái chết ảnh hưởng tác động đến mọi góc nhìn của hành vi của con người ; mối quan hệ với những người khác và chính tất cả chúng ta được thiết lập trên đó .Nỗi sợ chết là một tác nhân chính trong mối quan hệ của chúng tôi với những đối tác chiến lược và với tiền tài ; nó tạo điều kiện kèm theo can đảm và mạnh mẽ cho thực trạng sức khỏe thể chất tâm ý, căng thẳng mệt mỏi hàng ngày, chất lượng nghỉ ngơi, thói quen nhà hàng và những lựa chọn nhỏ và chính trong đời sống. Khi nỗi sợ hãi tiềm thức của cái chết rất can đảm và mạnh mẽ, tất cả chúng ta sống trên một mặt phẳng nghiên cứu và phân tích và niềm tin thuần túy, nơi những sáng tạo độc đáo là vô trùng, trong khi không có những sáng tạo độc đáo sợ hãi đầy tình yêu và phì nhiêu .Qua nhiều thế kỷ, những truyền thống cuội nguồn khác nhau chắc như đinh đã tạo ra những truyền thống lịch sử tưởng tượng khác nhau mà những quần thể đã thích nghi một cách vô thức. Các cá thể hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh, thống kê giám sát và Dự kiến được miễn là những hình tượng của nền tảng văn hóa truyền thống của họ tự động hóa hoạt động giải trí bên trong họ, thậm chí còn lọc nhận thức của họ và buộc họ nhìn, nghe, chạm, ngửi và nếm theo một bộ giá trị nhất định tương thích những giác quan — hoạt động giải trí ý thức — với những tính năng và câu vấn đáp tiêu chuẩn chung cho nền văn hoá đó. Theo quan điểm biện chứng, tự do là tự do khỏi một cái gì đó, vì thế năng lực tự do của tất cả chúng ta gắn liền với sự sống sót của một quốc tế không tự do .

Tính toán lợi thế và bất lợi cá nhân

Các thông số kỹ thuật của thiện và ác, sức khỏe thể chất và bệnh tật, vân vân, trong đó tâm lý tập trung chuyên sâu, được gây ra bởi xã hội. Thiên nhiên hướng tới cái đẹp, không phải lòng tốt, đó là một khái niệm được tạo ra bởi tâm lý con người. Để đạt được sức mạnh, tâm lý tạo ra thang giá trị của riêng mình với mục tiêu làm cho vạn vật thiên nhiên và khung hình hoàn toàn có thể trấn áp, đo lường và thống kê được, hoàn toàn có thể Dự kiến và hoàn toàn có thể quản lý được .Kiến thức được sử dụng để đạt được sức mạnh và trấn áp, không phải tình yêu và sự tự hiến của mình được biểu lộ trải qua những kim chỉ nan bộc lộ một loại tuyệt kỹ kỹ thuật, nhằm mục đích vào quyền lực tối cao. Bí quyết kỹ thuật này là kiến ​ ​ thức của một quy mô niềm tin của trong thực tiễn, không phải là trong thực tiễn tự nhiên, mà là sự trống rỗng thuần khiết, vô thường, tự hiến, vẻ đẹp, tình yêu. Nó không đúng để nói rằng trong thực tiễn tự nhiên là không hề biết được ; hoàn toàn có thể biết được trải qua tình yêu, trải qua việc trở thành cái được biết đến .Vấn đề với kiến ​ ​ thức kỹ thuật nhằm mục đích trấn áp là những kim chỉ nan tương hỗ hoàn toàn có thể bị thao túng. Bởi vì những khái niệm tốt, sức khỏe thể chất và thực sự là trừu tượng, do đó chúng hoàn toàn có thể bị thao túng. Khi một người nỗ lực để tâm lý về sức khỏe thể chất hay sức khỏe thể chất của chính mình, người ta sẽ không thực sự nghĩ về sức khỏe thể chất hay sức khỏe thể chất của chính mình mà thay vào đó là về sức khỏe thể chất và sức khỏe thể chất của mạng lưới hệ thống quyết định hành động những quy mô sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc .Vì vậy, quốc tế về cơ bản hoàn toàn có thể được nhóm thành hai loại người : những người tin vào những giá trị xã hội và tôn trọng họ, và những người đã hiểu rằng những giá trị đó không có nguyên do để sống sót trong tự nhiên. Trong loại thứ hai, chúng tôi tìm thấy những pháp sư, nghệ sĩ, ẩn sĩ, khổ hạnh, tu sĩ và người tâm linh .

Độ lệch

Sự tự do khỏi sự thôi miên được tạo ra bởi những giá trị của thiện và ác hoàn toàn có thể được coi là tiềm ẩn một rủi ro đáng tiếc lớn, đó là sự trượt dốc về sự rơi lệch, đó là sự thiếu trấn áp như điên rồ, tham lam, đồi trụy, Satan giáo .Tất cả những đặc thù này là hậu quả của sự trấn áp và áp lực đè nén trầm trọng của những giá trị thiện và ác, không phải tự do. Các nguồn năng lượng tự nhiên bị triệt tiêu bởi sự nỗ lực trấn áp ý thức vì sợ hãi và thiếu tình yêu và vẻ đẹp. Khi những lực lượng tự nhiên của tâm ý bị nén quá mức, một loại rối loạn tinh thần Open, với tâm lý trôi dạt vô tận về phía khát khao quyền lực tối cao, đồi trụy và những bộc lộ xô lệch khác .Trong xã hội của tất cả chúng ta, năng lực đạt được quyền lực tối cao song song với tâm ý bị tác động ảnh hưởng bởi sự điên rồ sáng suốt. Khi những vị thần, là lực lượng tâm linh can đảm và mạnh mẽ nhất của tất cả chúng ta, những sáng tạo độc đáo của tất cả chúng ta, không được công nhận mà bị đàn áp, chúng sẽ khiến tâm lý hoạt động giải trí quá mức và nắm giữ trong thực tiễn một cách quyết liệt .

Cân bằng trong tâm lý và thế giới

Các vị thần vượt qua khoanh vùng phạm vi của cá thể. Chúng ta phải nghĩ về những vị thần trong những thuật ngữ phi thành viên hóa. Nếu những vị thần thổi bay tâm lý của 1 số ít cá thể nhất định, khiến họ phạm những tội ác tày trời nhân danh những kim chỉ nan tôn giáo, kinh tế tài chính hoặc chính trị điên rồ, thì không hoài nghi gì nữa, vì có những cá thể khác ở nơi khác trên quốc tế đang đàn áp can đảm và mạnh mẽ những nguồn nguồn năng lượng tự nhiên., không nhận ra chiều kích hoang dã của psyche trong nỗ lực thống trị vạn vật thiên nhiên và quốc tế .Cân bằng trong tâm ý và trên quốc tế sẽ được xem xét với một tâm lý thoát khỏi ý thức của cá thể và chủ nghĩa duy vật. Giống như một người hoàn toàn có thể vượt qua bằng sức mạnh của tâm ý của chính mình, anh ta cố gắng nỗ lực kìm nén nỗi sợ hãi, quốc tế cũng bị chi phối bởi chính những nguồn năng lượng mà nó muốn trấn áp .

Hai cách chiến đấu

Tự cho mình là cảm hứng tột cùng, là bộc lộ thuần khiết nhất của tình yêu. Cuộc chiến tự nhiên để sinh tồn là bộc lộ của vẻ đẹp, không có mặc cảm hay định kiến. Các cá thể chiến đấu dưới sự thao túng, được kích hoạt bởi những kim chỉ nan tốt và xấu, đúng và sai, đúng và sai .Một người khôn ngoan, một người tâm linh, không phải là một người không còn chiến đấu mà là một người chiến đấu vì tình yêu. Một người như vậy không phải chịu đựng xung đột, không bị suy yếu bởi những cú đánh của quân địch, không tức giận với quân địch, không cảm thấy bị phán xét hay mặc cảm. Một người như vậy không chiến đấu cho một mạng lưới hệ thống mà vì tâm hồn .Nhà tâm linh thực sự, giống như Arjuna trong Bhagavad Gita, không từ bỏ cuộc chiến. Anh ta biết rằng mọi thứ đều tuyệt vời như nó vốn có, rằng thực sự không có gì để biến hóa trên quốc tế. Anh bộc lộ bản thân trong đại chiến để biểu lộ vẻ đẹp, giống như một nghệ sĩ bộc lộ bản thân mình trong một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Cuộc chiến của nhà tâm linh, giống như đại chiến của người nghệ sĩ, không làm phát sinh đau khổ mà thay vào đó là sự tái sinh liên tục .Người tự do chiến đấu vì cảm hứng của tình yêu ; trận chiến là phát minh sáng tạo, không phá hoại. Cá nhân chiến đấu hết mình vì quyền lợi cá thể, mà không nhận ra rằng tâm lý đang thống kê giám sát ưu và điểm yếu kém cá thể, trên trong thực tiễn, là một công cụ đang và hoàn toàn có thể bị thao túng. Do đó, những cá thể như vậy chiến đấu cho mạng lưới hệ thống, ngay cả khi họ tin rằng họ đang chiến đấu chống lại nó .

Sức khỏe và ốm đau

Khi một người tự do mắc bệnh, anh ta hoặc cô ấy tự hỏi loại cảm xúc mà bệnh tật sẽ mang theo. Những người như vậy đào sâu vào căn bệnh của mình để tìm kiếm thứ tình cảm bị kìm nén: họ tìm kiếm nó, yêu nó, giải thoát nó, sống và thăng hoa nó trong sự ngây ngất của tình yêu giữa con người và Thần thánh. Các cá nhân tự do nhận ra bệnh tật là tiếng gọi của bóng tối. Và họ dũng cảm bước về phía những cái bóng đó.

Bóng tối vẫy gọi khi một sự cân đối nguyên thủy, một trật tự phổ quát, đã bị phá vỡ và cần phải được thiết lập lại. Vẻ đẹp là sự hòa giải giữa ánh sáng và bóng tối, cái chết và sự sống, mơ mộng và thức tỉnh .Khi sự hòa hợp này tan vỡ vì ví dụ điển hình, một người đã quên linh hồn vô hình dung của mình và theo đuổi quá mức những giá trị vật chất của quốc tế, thì linh hồn vẫy gọi từ quốc tế tàng hình, và lời nói của nó Open trong quốc tế hữu hình dưới dạng bệnh tật, không dễ chịu và khó khăn vất vả .Người tâm linh nhận ra điều này và tôn vinh tiếng gọi của linh hồn bằng cách mạo hiểm vào bóng tối, mang đến cho bản thân những xúc cảm đi kèm với điều này, đi xa với thưởng thức rắc rối mà tự hiến là, vẻ đẹp đó là .Các cá thể xã hội chỉ muốn làm dịu tiếng gọi của linh hồn và gây mê bằng lời nói của thần linh, được biểu lộ qua nội tạng của chính họ. Chức năng bắt buộc của bất kể liệu pháp nào là xoa dịu ảnh hưởng tác động của linh hồn so với đời sống, giữ quyền trấn áp — tức là ảo tưởng sức mạnh — so với khung hình và vạn vật thiên nhiên .Các cá thể xã hội thường chọn con đường trị liệu. Người tự do thường chọn con đường nghệ thuật và thẩm mỹ. Cả hai cá thể hoàn toàn có thể thưởng thức cùng một sự kiện ; ví dụ, cả hai hoàn toàn có thể chọn phẫu thuật hoặc thuốc. Điều độc lạ là cách mỗi người sống sự kiện. Bị thôi thúc bởi nỗi sợ hãi, cá thể xã hội chiến đấu với bệnh tật để duy trì sự trấn áp so với khung hình, tâm lý, đời sống và vạn vật thiên nhiên của chính mình. Đối mặt với căn bệnh tựa như, người tâm linh chiến đấu để thiết lập lại sự cân đối giữa hữu hình và vô hình dung, để trả lại sức mạnh cho linh hồn .

Nghi thức chữa bệnh

Mỗi khi cân đối nguyên thủy hoặc trật tự phổ quát bị phá vỡ ; mỗi khi thỏa thuận hợp tác với vạn vật thiên nhiên thỏa thuận hợp tác giữa Poseidon và Minos — Là bị phản bội, mỗi khi vẻ đẹp không thành công xuất sắc, thì bệnh tật, cảm xúc không dễ chịu, trộn lẫn hoặc một yếu tố sẽ Open, điều này có trách nhiệm xử lý mọi thứ đúng đắn .Theo nghĩa này, bệnh tật, rối loạn, không dễ chịu và những yếu tố của tất cả chúng ta thực sự là di sản lớn nhất của tất cả chúng ta : chúng là lời nói của linh hồn tất cả chúng ta lôi kéo từ cõi vô hình dung, quốc tế bên kia quốc tế .Một khi sự cân đối đã bị phá vỡ ở cả hai phía, yếu tố phát sinh là nơi hướng sự quan tâm có ý thức của tất cả chúng ta : về phía Minos, Voi tôi muốn trấn áp và quyền lực tối cao, hoặc so với Poseidon, tự nhiên .Trên thực tiễn, yếu tố này chỉ hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách thiết lập lại sự cân đối giữa cái “ tôi ” và tự nhiên và bằng cách tăng trưởng một nhận thức tập trung chuyên sâu tốt giữa những mặt trái chiều. Trong đối ngẫu người ta bị choáng ngợp. Tính hai mặt ý niệm hoặc chỉ cư trú trong tâm lý hoặc chỉ cư trú trong thưởng thức tự nhiên .Lấy ví dụ, một người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư quyết định hành động phó thác việc quản trị sức khỏe thể chất của mình cho cái gọi là khoa học y tế. Anh ta sẽ đưa ra một lựa chọn đơn phương là phó thác việc chăm nom sức khỏe thể chất của mình cho một nguyên tắc bên ngoài bản thân bác sĩ, thuốc, phẫu thuật, một nguyên tắc trị liệu dựa trên quy mô niềm tin của trong thực tiễn trong đó khung hình là một đối tượng người tiêu dùng vật chất .Nhưng một lựa chọn đơn phương và không cân đối tương tự như cũng sẽ được đưa ra nếu một người quyết định hành động để tự nhiên quản lý và vận hành mà không triển khai một nghi lễ chữa bệnh thực sự và thích hợp, chỉ tâm sự về năng lực khung hình tự chữa lành .Con đường của sự giống nhau luôn bao hàm một nghi thức cho việc thiết lập lại sự cân đối bị mất. Nghi thức này phải được nhận thức bởi mọi góc nhìn của con người : khung hình, xúc cảm và tâm lý. Điều này có nghĩa là nó phải chạm vào cử chỉ, cảm hứng và tâm lý. Nó cũng phải được coi là một nghi thức quyền lực tối cao của tổ tiên của người bệnh, mặc dầu họ cư trú ở bên này hay bên kia của Ngưỡng lớn. Nó phải là một nghi thức can đảm và mạnh mẽ để đương đầu với thông tin đến từ mạng lưới hệ thống xã hội và mái ấm gia đình của người bệnh, nền tảng văn hóa truyền thống, và trên hết là truyền thống cuội nguồn tưởng tượng. Các nghi thức phải gây ấn tượng, buồn bã, lắc, mê hoặc .Không hoài nghi gì nữa, có một truyền thống lịch sử tưởng tượng phương Tây và một truyền thống lịch sử tưởng tượng phương Đông, và chúng khác nhau. Đối với một người thuộc bộ lạc Tây Tạng Miến Điện, sống trong một túp lều giữa rừng ở Myanmar với truyền thống lịch sử vật linh không đổi khác từ thời tiền sử, một nghi lễ shaman tập trung chuyên sâu vào việc hiến tế một con gà trống, đánh trống, và trạng thái xuất thần hoàn toàn có thể cực kỳ hiệu suất cao. Đối với một người có truyền thống cuội nguồn tưởng tượng phương Tây như tất cả chúng ta, phẫu thuật hoàn toàn có thể là một nghi lễ có năng lực tái lập sự cân đối đã mất. Điều đó thực sự quan trọng diễn ra bên trong người bệnh và nằm ở năng lực biến một sự kiện kịch tính thành một nghi lễ quyết tử, theo đó “ tôi ”, tâm lý, hoàn toàn có thể đầu hàng, và hàng loạt người hoàn toàn có thể đầu hàng trước huyền bí tàng hình, do đó thiết lập lại sự cân đối đã mất .Vì vậy, bản thân nó không phải là chiêu thức chữa bệnh hiệu suất cao mà là cách mà nó được thưởng thức. Điều này lý giải tại sao hai người mắc bệnh giống nhau và ở cùng một quá trình, trải qua điều trị giống nhau, hoàn toàn có thể phải đương đầu với hai tiên lượng khác nhau .Việc chữa bệnh trở thành nghi thức tại thời gian nghi thức tế lễ, khuôn mặt sacrum, khi con bò trắng ( hình tượng của sức mạnh ) được trả lại cho Poseidon ( hình tượng của vạn vật thiên nhiên ) bởi Minos ( hình tượng của Hồi I Trị ), do đó thiết lập lại sự cân đối giữa con người và vạn vật thiên nhiên .Nếu nghi thức được triển khai trong thời hạn bị bệnh, thì sau này trở thành thời cơ cả đời để giải thoát con người. Những quan sát tựa như về bệnh tật hoàn toàn có thể được vận dụng cho những yếu tố tinh thần, không ổn định về cảm hứng và nói chung là cho những rắc rối và yếu tố của đời sống .

In lại với sự cho phép của nhà xuất bản,
Truyền thống quốc tế. © 2019.
www.innertraditions.com.

Nguồn bài viết

Thần chú của người mẹ: Yoga Shamanic cổ đại về sự bất nhị
bởi Selene Calloni Williams

Thần chú mẹ: Yoga Shamanic cổ đại về sự bất nhị của Selene Calloni WilliamsẨn giấu trong trung tâm của gần như tất cả các truyền thống tâm linh và bí truyền là những lời dạy mạnh mẽ của Thần chú Mẹ. Đồng tu của nó đã bảo tồn các kỹ thuật mở rộng ý thức của mình trong nhiều thiên niên kỷ. Bắt nguồn từ thực tiễn cổ xưa của yoga shamanic, truyền thống này cho phép chúng ta nhận thức đầy đủ sự phức tạp của thực tế. Nó giúp chúng ta nhìn thấy cả hữu hình và vô hình, vượt ra ngoài ý thức về tính đối ngẫu giới hạn chúng ta chỉ trong thế giới vật chất. Hoạt động trong trạng thái nâng cao ý thức không bình thường này, chúng ta có thể thấy vượt ra ngoài các mẫu hành vi và lập trình tiềm thức và hiểu các khả năng và sức mạnh của chúng ta. Bằng cách loại bỏ tất cả nỗi sợ hãi, nó cho phép bạn yêu chính mình như chính bạn.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin và / hoặc đặt mua cuốn sách bìa mềm này và / hoặc tải xuống phiên bản Kindle .

Lưu ý

Callene WilliamsSelene Calloni Williams, với bằng cấp về tâm lý học và bậc thầy về viết kịch bản, đã là tác giả của một số cuốn sách và phim tài liệu về tâm lý học, sinh thái sâu sắc, pháp sư, yoga, triết học và nhân học. Một sinh viên trực tiếp của James Hillman, cô đã nghiên cứu và thực hành thiền định Phật giáo trong các ẩn thất của các khu rừng ở Sri Lanka và là một đồng tu của Shamanic Tantric Yoga. Cô là người sáng lập và là giám đốc của Học viện Tưởng tượng ở Thụy Sĩ. Ghé thăm trang web của cô tại https://selenecalloniwilliams.com/en

Video / Phỏng vấn Selene

Source: thabet
Category: Game