Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale | Sforum

Tương tự với các tựa game moba, game Battle Royale mobile cũng được xem là một thế giới thu nhỏ, nơi mà bạn sẽ gặp đủ loại thành phần người chơi với những tính cách và đặc điểm khác nhau. Bạn là mẫu game thủ điển hình theo phong cách nào?

Cùng Sforum khám phá thử xem nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Top-10-BR-feature-890x606-1 Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Người chơi phong cách loot đồ ( shipper)

Với những người chơi theo dạng này thì game sinh tồn không khác gì một trò chơi đi tìm khó báu. Cứ chân chạm đất là lập tức đi loot đồ, loot từ trong nhà ra tới ngoài sân, từ hòm xác quân địch tới cả thi thể của đồng đội. Thậm chí là có full trang bị rồi thì mấy tên này vẫn sẵn sàng lao đầu vào thính như mấy con thiêu thân, bất chấp xung quanh là 5,6 cái họng súng đang nấp quanh đấy chờ xả đạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất meo-choi-pubg-nhung-vat-pham-n234n-bo-qua-neu-kh244ng-muon-ton-thoi-gian_6 Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Nếu có những game thủ theo phong thái này trong team, bạn sẽ có một kho đạn dược thuốc men rất đầy đủ, tuy nhiên hắn có chịu chia cho bạn đồ xịn hay không thì đó là một câu truyện khác. Người chơi hệ này hay còn được gọi là shipper bởi tiếp tục bị lên bảng vì ham thính, báo hại bao nhiêu đồ loot được rơi hết vào tay địch, hỏi có giống mấy anh shipper đi giao hàng hay không chứ ?

Người chơi phong cách anh hùng núp

Đây là những bậc thầy trong việc lựa chọn vị trí và sở hữu tính nhẫn nại không khác gì mấy bậc cao tăng. Một chỗ ẩn nấp, một khẩu súng nhắm, hòa thượng với pháp danh Thích Bắn Lén sẵn sàng chuẩn bị khiến không ít game thủ nổi điên tới cả đập máy .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất player-unknown-battlegrounds-early-access-gameplay Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Không phát khùng sao được khi đang chạy bo muốn ná thở thì tự nhiên thấy bản thân tụt máu rồi bay thẳng lên bảng điểm số. Thấy rõ hướng bắn nhưng chả biết cái thằng vừa bắn mình nó ở đâu để mà chống trả. Tức không để đâu cho hết. Đây cũng là mẫu game thủ bị ghét khá nhiều trong những tựa game Battle Royale .

Người chơi phong cách gánh tạ

Là những game thủ có kĩ năng cực cao, năng lực sử dụng vũ khí, lựu đạn ở dạng bậc thầy. Kể cả trong cận chiến hay đọ súng tầm xa thì những người chơi với phong thái này luôn cho thấy bản thân là một trinh sát vô cùng đáng sợ. Ngay cả trong những trường hợp cả đội bị tập kích hay bắn lén, họ cũng sẽ luôn là người bình tĩnh ẩn nấp và xác lập tiềm năng nhanh nhất để phản côngNgoài kĩ năng chiến đấu một mình, những player hệ gánh team còn rất giỏi trong việc phối hợp đồng đội : bắn yểm trợ, san sẻ đạn dược hay giải cứu bạn hữu, … tổng thể đều được thực thi một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Có họ trong đội hình thì tỉ lệ ăn được gà của team bạn tối thiểu cũng lên đến hơn 80 % .

Người chơi phong cách tạ

Nếu có người chơi hệ gánh team thì đương nhiên tất cả chúng ta sẽ có những game thủ hệ team gánh. Có tụi này trong đội thì cứ xác lập là đang chơi chấp một người vậy. Bắn thì kém nhưng cứ hay thích đáp mấy chỗ đông người, cả team đang giao tranh ác liệt thì bản thân vẫn còn đang quay tứ phía để xác lập vị trí địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-15427169379661144905056 Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Đặc biệt mấy tên này còn có hay có sở trường thích nghi đi đánh lẻ. Đồng đội thả dù hướng nam thì hắn hạ cánh hướng bắc. Nguyên team leo núi chạy bo thì hắn lo ra sông loot thính. Tới khi bị knock thì lại la làng chửi đồng đội là không biết tương hỗ hay giải cứu. Có mấy gã này trong team thì đồng đội cứ tắt mic tắt loa, mặc kệ hắn cho nó khỏe .

Người chơi phong cách xây dựng

Ở những tựa game Battle Royale được cho phép game thủ thiết kế xây dựng chướng ngại vật như Free Fire, Fortnite hay Cyber Hunter thì bạn sẽ phát hiện những player theo hệ này. Họ hoàn toàn có thể tạo ra những bức tường chắn liên tục với một vận tốc ngang bằng với một khẩu tiểu liên đang xả đạn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite-review-15336-1920x1080-1 Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Nếu đồng đội từng coi những kênh Youtube lớn về game hay những cuộc tranh tài Esport, chắc như đinh sẽ phải kinh ngạc khi nhìn thấy thao tác tay của player hệ này nhanh đến như thế nào. Đó là chưa kể đến việc đây là những kĩ năng trên mobile chứ không phải là hệ máy PC hay console .

Người chơi phong cách đua xe

Với những game thủ theo hệ này thì họ chỉ có năng lực bắn súng hay tương hỗ đồng đội ở mức vừa phải, thế nhưng cứ thử quăng cho họ xe máy, xe hơi hay xe tăng mà xem, họ sẽ chở thẳng bạn vào vị trí top 1 chứ không đùa. Đối với player hệ này, game sống sót không khác gì một cuộc đua xe tự do, nơi họ hoàn toàn có thể tự do bộc lộ những kĩ năng điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại của mình ở trình độ cao nhất .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1594371773-3850-card Những kiểu người chơi kinh điển trong game Battle Royale

Tuy nhiên đôi lúc những game thủ hệ này cũng có những pha bóp team thần thánh khi chở đồng đội đến đúng ngay những vị trí bị kẻ địch mai phục, báo hại cả team lên bảng điểm với vận tốc còn nhanh hơn cách tình nhân cũ trở mặt với bạn .

Kết

Anh em là người chơi battle royale theo phong cách nào? Tựa game sinh tồn yêu thích của anh em là gì? Tiết lộ ở phần comment nhé. Biết đâu anh em lại bắt gặp những đồng đội mới phù hợp thì sao? Chúc anh em ăn gà vui vẻ!

[commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game