Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1)

Nếu là một tín đồ của dòng game 18, chắc chắn nhiều người sẽ không thể bỏ qua các siêu phẩm dưới đây.

Mặc dù đã phát hành không ít những lệnh cấm cũng như lao lý về việc hạn chế việc đưa quá nhiều những nội dung 18 lên trên nền tảng, thế nhưng từ từ, Steam cũng đã trở nên cởi mở hơn. Thậm chí, ở thời gian hiện tại, những tựa game 18 còn Open với tần suất khá sum sê với những nội dung trở nên táo bạo hơn rất nhiều. Và nếu là một fan của dòng game này, chắc như đinh tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ bản list dưới đây.

Crush Crush

Nếu đang quá rảnh rỗi và muốn luyện kỹ năng và kiến thức tán tỉnh bạn tình, không thiếu sự kích thích và vui nhộn thì chắc như đinh, Crush Crush sẽ là lựa chọn rất tuyệt với dành cho tổng thể. Vào vai một người trẻ tuổi, trách nhiệm của bạn rất đơn thuần, đó là tán tỉnh và làm quen với hàng loạt những cô gái trong thị xã.

Tuyển tập những tựa game 18 đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Hình 1

Càng điệu đàng, ngày càng tăng tình cảm với nhiều đối tượng người dùng, bạn sẽ càng mở khóa thêm được những nội dung mới nữa. Hàng trăm câu thoại đi kèm với đó là hàng tấn những hình ảnh, hoạt cảnh mới mẻ và lạ mắt, quyến rũ đã tạo nên sự mê hoặc cho Crush Crush.

Sakura Clicker

Có mặt trên cả hai nền tảng PC và Mobile, Sakura Clicker được nhìn nhận là một trong những tựa game 18 xuất sắc nhất ở thời gian hiện tại. Ra mắt vào năm năm ngoái, mặc dầu là một tựa game đã có truyền kiếp, thế nhưng nên nhớ là tới tận giờ đây, Sakura Clicker vẫn đang duy trì được sức hút của mình.

Video đang HOT

Tuyển tập những tựa game 18 đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Hình 2

Thời lượng của Sakura Clicker sẽ lê dài khoảng chừng 10-12 tiếng, tùy thuộc vào sự nhạy bén của người chơi. Và đúng như tên gọi của mình, diễn biến của Sakura Clicker đơn thuần là nhập vai vào một anh hùng nữ với trách nhiệm hủy hoại quái vật. Đáng chú ý quan tâm, những con quái vật này sẽ biến hóa thành vô số những mỹ nữ xinh đẹp, quyến rũ khác nhau. Điều kiện tiên quyết của tất cả chúng ta là giữ vững lý trí, vượt qua sự cám dỗ. Thao tác trong game cũng rất đơn thuần, chỉ với những click không hơn không kém. Click được càng nhiều, quái vật sẽ mất máu càng nhanh và sức sát thương cũng tăng cao hơn.

Tuyển tập những tựa game 18 đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Hình 3

Yokai’s Secret

Nếu muốn tận thưởng những khung cảnh hot một cách đơn thuần Yokais Secret chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời gian hiện tại. Là một tựa game “ ghép hình ” theo đúng nghĩa đen, thế nhưng Yokais Secret lại khiến cho không ít những game thủ phải tốn máu mũi bởi sự phát minh sáng tạo của nó.

Tuyển tập những tựa game 18 đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Hình 4

Không phải xếp những ô trùng màu theo hàng ngang dọc như nhiều game thuộc thể loại Tetris trước kia, Yokais Secret yêu cầu người chơi phải ghép những ô màu sao cho sắc tố chuyển từ đậm đến nhạt. Nghe qua thì đơn thuần, nhưng nếu chơi thử thì bạn sẽ đủ hiểu sự tinh mắt là quan trọng tới cỡ nào. Vượt qua một thử thách, người chơi sẽ tiệm cận hơn tới việc mày mò ra diễn biến, nguyên do lý giải cho sự Open cũng như gây chiến của những cô nàng có thân hình quyến rũ trong game.

Tuyển tập những tựa game 18 đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Hình 5

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại – nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Không thể phủ nhận rằng có sự khác biệt rất lớn giữa văn hóa chơi game của người Việt với nhiều nơi.

Thế giới thời nay đang bước vào quy trình tiến độ toàn thế giới hóa và làng game trực tuyến cũng tựa như như vậy. Những năm qua tận mắt chứng kiến cơn sóng đổ xô của không biết bao nhiêu những siêu phẩm quốc tế tới thị trường Việt. Chưa kể, sự bùng nổ của những nền tảng chơi game trực tuyến như Steam, Epic Games cũng càng mang những game thủ Việt tiếp cận nhiều hơn tới làng game quốc tế. Thế nhưng, phải thừa nhận một trong thực tiễn rằng, có sự độc lạ rất lớn về văn hóa truyền thống chơi game, hay nói đơn cử hơn là sở trường thích nghi, góc nhìn của game thủ Việt so với phần còn lại. Vậy nguyên do bắt nguồn từ đâu.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? - Hình 1

Thế giới thích game đẹp, người Việt chỉ cần game dễ nhìn

Có thể nhiều người không chú ý, nhưng chắc như đinh, đã từng có không ít những siêu phẩm chiếm hữu đồ họa đẹp, khủng từng ra đời với đầy sự kỳ vọng nhưng rồi lại thất bại thảm hại ở thị trường Nước Ta.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? - Hình 2

Chưa bàn tới những yếu tố khác nhưng chắc như đinh, đồ họa đẹp quá nhiều lúc lại là một thứ gây phản tác dụng. Vì khác với những game thủ phương Tây – những người luôn ưu thích sự tuyệt vời, với game thủ Việt, chỉ cần dễ nhìn, dễ hiểu thôi là được. Nguyên nhân cũng bắt nguồn từ điều kiện kèm theo chơi game của nhiều người vốn không phải quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thông số kỹ thuật máy chưa cao. Từ xưa đã vậy, nay có tăng trưởng hơn nhưng chắc như đinh, để chơi những siêu phẩm đồ họa quá cao thì cũng khó. Thế nên, game thủ Việt chỉ cần game dễ nhìn, đủ dùng mà thôi.

PvP là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng

Game thủ quốc tế thường khá yêu thích những dòng game mang tính co-op, phát huy được tối đa sự phối hợp giữa bản thân với người chơi khác như trong World of Warcraft hay nhiều game nổi tiếng khác. trái lại, với game thủ Việt, chơi game trực tuyến thì phải PvP, những thứ khác thì còn tùy chứ nếu như không có những màn PK đẫm máu thì thật khó để tựa game trực tuyến cày cuốc đấy có đất sống ở thị trường Việt.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? - Hình 3

Nguyên nhân có lẽ rằng cũng bắt nguồn từ việc những tựa game bắt đầu, thời kỳ còn sơ khai như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online đã hình thành nên văn hóa truyền thống PK này cho game thủ Việt.

Sân si, quái chiêu với những thuật ngữ riêng biệt

Nói về độ quái, chắc như đinh game thủ Việt khó lòng thua kém ai. Tất nhiên, không phải là việc sử dụng hack để thắng lợi đối thủ cạnh tranh. Điều mà những game thủ Việt giỏi nhất chính là tận dụng mọi tính năng trong game để mưu lợi và đồng thời, tính toxic cũng rất cao nữa.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? - Hình 4

Sở dĩ nói như vậy vì đã chẳng thiếu tựa game phải ban thẳng tay IP của người Việt vì không hề chịu nổi cảnh từng đàn clone kéo nhau đi diễu hành khắp những map. Hay quá đáng hơn là những pha tận dụng bug game hoặc đồ sát vô tội vạ, quấy nhiễu những người chơi khác. Dù tất yếu, không hề quy chụp đây là văn hóa truyền thống chung của hàng loạt những game thủ Việt nhưng chắc như đinh, điều này cũng ảnh hưởng tác động không nhỏ tới hình ảnh của số đông.

Source: thabet
Category: Game bài