Kindergarten 2

Đánh giá Softonic

Bạn có thể sống sót trong trường mẫu giáo này?

Khi bạn nói một trò chơi liên quan đến mẫu giáo, người ta có thể nghĩ về một trò chơi vui nhộn, trẻ con đầy những đứa trẻ dễ thương. Tuy nhiên, trò chơi mẫu giáo này hoàn toàn ngược lại. Mẫu giáo 2 là một trò chơi phiêu lưu có phần đáng lo ngại. Lời đề nghị hoàn toàn mới này từ Con Man Games sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ để sống sót qua một ngày mới ở trường mới. Trường mẫu giáo 2 giới thiệu những cách mới để bị giết một cách tàn nhẫn. Chọn lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan vì mọi quyết định bạn đưa ra chỉ ra kết quả của trò chơi.

Trường mẫu giáo lớn hơn và tốt hơn

Sau các sự kiện trong trò chơi Mẫu giáo đầu tiên, xảy ra vào thứ Hai, các em được chia lại thành một ngôi trường hoàn toàn mới. Hôm nay là thứ ba ở trường mẫu giáo 2 và các khu vực, nhân vậtcuộc phiêu lưu mới đang chờ đón học sinh. Bạn sẽ được chơi như một trong những học sinh thích ăn khoai tây, những người sẽ cố gắng sống sót vào thứ ba trong một ngôi trường hơi xa vời.

Cũng như các game phiêu lưu khác, Mẫu giáo 2 sẽ cho bạn chơi qua nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ hỗ trợ trẻ em với các bài tập của chúng. Cho dù đó là giúp Cindy tìm bạn trai mới hay giúp Janitor chiến đấu với Bob, luôn có người cần sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi. Ngoài ra còn có các hoạt động Mẫu giáo khác mà bạn có thể thử, bao gồm chơi bóng né tránh, học cách nam châm hoạt động và các hoạt động mẫu giáo cổ điển khác.

Bạn đang đọc: Kindergarten 2

Mẫu giáo 2 giới thiệu một trò chơi lớn hơn và hay hơn với chín nhiệm vụ câu chuyện mới và hơn 15 môi trường mới. Ngoài ra còn có 50 Thẻ Monstermon sưu tập30 trang phục có thể mở khóa. Nếu bạn yêu thích các bài tập trong trò chơi Mẫu giáo đầu tiên, thì bạn sẽ tận hưởng niềm vui mẫu giáo nhiều hơn với trò chơi mới này.

Thứ ba sống sót

Mẫu giáo không phải là trò chơi tiêu biểu của bạn dành cho trẻ em. Các bài tập mà bạn cần làm không chính xác là loại trình cắt cookie. Đối với một người, giúp đỡ Cindy không phải là giúp đỡ một người bạn cùng lớp với một nhiệm vụ đơn giản. Cindy là một phiên bản nhỏ và hoạt hình của Regina George, người sẽ ra lệnh cho bạn đi làm nhiệm vụ của cô ấy hoặc làm những việc có ý nghĩa với Lily, một bạn cùng lớp khác. Hoàn thành nhiệm vụ của cô ấy sẽ giúp bạn nhận được vinh dự trở thành bạn trai của cô ấy (Ôi niềm vui!). Các nhiệm vụ khác cũng liên quan đến việc đánh cắp một người hít phải từ một đứa trẻ tinh nghịch hoặc tạo điều kiện cho một cuộc chiến giữa những người trông coi. Nói chung, niềm vui mẫu giáo mà trò chơi giới thiệu không phải là thứ bạn muốn cho trẻ em nhìn thấy.

Mẫu giáo 2 không chỉ là hoàn thành các nhiệm vụ kỳ lạ. Nó cũng đi kèm với các yếu tố trò chơi sinh tồn và giúp bạn tránh các cuộc tấn công chí mạng. Bạn có thể bị giết bởi người gác cổng nếu bạn không nhanh chóng thoát ra. Thậm chí Cindy có thể nhai bạn nếu bạn không thực hiện nhiệm vụ của cô ấy. Để tiến bộ trong trò chơi, về cơ bản bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và sống sót vào thứ ba. Vâng, bạn sẽ chơi thứ ba nhiều lần.

Không chính xác cho trẻ em

Trong khi Mẫu giáo 2 đi kèm với một trò chơi trẻ em, nó không phù hợp với trẻ em. Nó không phải là một trò chơi sẽ khiến bạn phải xem lại thời gian từ khi bạn đi mẫu giáo. Trò chơi đầy những đứa trẻ lộn xộn, và rất nhiều nội dung của nó mô tả máu me và bạo lực. Ngay cả người lớn cũng sẽ thấy trò chơi hơi đáng lo ngại, đặc biệt là cách nó bình thường hóa các hành vi bạo lực.

Source: thabet
Category: Game