Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

Tạo chữ Online là một trong những cách hiệu suất cao nhất với những ai sử dụng máy tính có thông số kỹ thuật yếu không hề dùng được những ứng dụng tạo chữ chuyên nghiệp như AI, Photoshop. Hiện nay thì có rất nhiều trang Web tương hỗ người sử dụng tạo chữ 3D Online. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ trình làng đến những bạn Top 5 website tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất .

Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

1. Flaming Text

Đây là trang Web tương hỗ tào chữ 3D số 1 với rất nhiều hiệu ứng chữ khác nhau. Bên cạnh đó còn có cả một mạng lưới hệ thống chỉnh sửa đổ bóng, nét chữ, kiểu chữ, … cho người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn được tự do. Ngoài ra thì điều đặc biệt quan trọng đó là size chữ người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh được tránh trường hợp bé quá so với nhu yếu sử dụng của mình. Flaming Text trọn vẹn không tính tiền cho người sử dụng. Ngoài ra định dạng tàng trữ của Flaming Text rất phong phú tương thích với mọi người như : JPG, PNG, GIF, … Thế nhưng điểm yếu kém của Flaming Text đó chính là chỉ tối đa được 30 kí tự trên một lần tạo chữ 3D .

Trang chủ: http://flamingtext.com

Flaming Text

2. I2 Symbol

I2 Symbol chiếm hữu cho mình một loạt những công cụ hữu dụng tương quan tới chỉnh sửa chữ và phát minh sáng tạo chữ 3D trực tiếp trên Website của người sử dụng. I2 Symbol tương hỗ người sử dụng hoàn toàn có thể xoay chữ theo nhiều góc cạnh khác nhau để hoàn toàn có thể theo dõi được hàng loạt nội dung chữ 3D của mình. I2 Symbol còn có một bộ Font chữ cực kỳ phong phú và người sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh màu nền và màu chữ trên I2 Symbol nhanh gọn. I2 Symbol hoạt động giải trí trên thời hạn thực nên những đổi khác của những bạn sẽ được vận dụng vào trong hình mẫu ( Preview ) luôn mà không cần phải đợi .

Trang chủ: http://www.i2symbol.com

I2 Symbol

3. Sculpteo

Sculpteo chuyên dùng để tạo những bản chữ 3D sử dụng cho máy in và máy CNC, Laser, in 3D khác nhau. Sculpteo hoàn toàn có thể lưu được những bản chữ dưới những định dạng khác nhau giúp máy CNC, Laser hoàn toàn có thể đọc được mà không cần quy đổi File. Sculpteo hầu hết hướng đến những người thao tác và sử dụng máy Laser, CNC hơn vì những tính năng của Sculpteo đem lại. Đa số những thiết lập, tùy chỉnh trên Sculpteo đều hướng tới máy Laser, CNC .

Trang chủ: https://www.sculpteo.com

Sculpteo

4. Cooltext

Cooltext là trang Web tạo chữ 3D có nhiều kiểu văn minh nhất lúc bấy giờ. Đội ngũ tăng trưởng của Cooltext là những người trẻ và biết chớp lấy trend ( xu thế ) nên họ tạo ra những bản thiết kế cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra thì Cooltext cũng rất dễ dang sử dụng với những tính năng chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa, chọn kiểu, Font chữ, Size chữ, … Cooltext cũng tương hỗ rất nhiều định dạng tàng trữ khác nhau để người sử dụng lựa chọn tương thích với nhu yếu sử dụng .

Trang chủ: https://cooltext.com

Cooltext

5. 3Dpictor

3Dpictor là một trong số trang Web đa dạng hỗ trợ về đồ họa số nhất với các tính năng như: 3D Graph, 3D Text,… giao diện của 3Dpictor đơn giản, phù hợp với mọi người sử dụng. Thế nhưng các tính năng trên 3Dpictor không được nổi bật lắm, chúng là một phần mềm tạo chữ 3D cơ bản mà thôi. Đây là trang web tạo chữ 3D phù hợp với những người lớn tuổi và không thích rườm rà.

Trang chủ: http://www.3dpictor.com

3Dpictor

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Top 5 website tạo chữ 3D đẹp nhất lúc bấy giờ. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: thabet
Category: Game