Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết

Shinichi và Ran có lẽ là cặp đôi được nhiều người yêu thích trong bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan. Cả 2 là những người bạn từ thời thơ ấu với biết bao kỉ niệm khó quên, trở thành sự quen thuộc khó có thể tách rời. Mặc dù đã bị teo nhỏ Shinichi vẫn có những tình huống thể hiện sự lãng mạn và dõi theo, lo lắng cho Ran Mori. Nụ hôn đầu tiên của họ ở chap 1004 là một tín hiệu đáng mừng cho nhiều khán giả sau cả một khoảng thời gian dài chờ đợi từ lời tỏ tình bên tháp London.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 1.Tình yêu đó trải qua bao năm tháng có vẻ như vẫn không biến hóa. Bằng chứng là trong hình hài của một cậu học viên tiểu học, rất nhiều lần, cậu ghen đến phát điên khi bất kể chàng trai nào ở gần hay có ý tán tỉnh Ran. Tình yêu của Shinichi và Ran hoàn toàn có thể so với nhiều bạn là một chuyện tình không mấy mê hoặc khi mà hai người đã quá quen thuộc nhau. Nhưng không, trong chuyện tình ấy có sự chăm sóc, sự rung đông, sự chờ đời, sự tin cậy và phải chăng là sự bất lực khi ngay gần trước mắt mà chẳng thể nói với nhau .Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 2.

Là một trong những cặp đôi bạn trẻ được yêu thích nhất của bộ manga lịch sử một thời Thám Tử Lừng Danh Conan, Ran và Shinichi cùng khoảnh khắc cả 2 ” khóa môi ” nhau luôn nhận được rất nhiều sự thương mến của những người theo dõi hâm mộ bộ truyện. Mới đây nhất cảnh hôn dưới nước của Conan và Ran được một bạn artist có tên là Joker tái hiện lại bằng phiên bản ” ShinRan “. Cùng một khung cảnh, cùng một góc nhìn mà cảm xúc hai sắc thái đem đến trọn vẹn khác nhau. Một bên thì ấm cúng, nhẹ nhàng, một bên thì ngọt ngào, tình cảm .Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 3.

Nguồn: Fan Ran Angel Vietnam

Ngay lập tức thì bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự thương mến từ người theo dõi hâm mộ Thám Tử Lừng Danh Conan. Hầu hết đều cảm thấy phấn khích với bức ảnh này và mong đợi vào một ngày Ran sẽ biết Conan chính là Shinichi và cậu bé thám tử này sẽ tìm lại hình dáng khung hình thật của mình và có màn ” khóa môi ” Ran một cách ngọt ngào nhất .Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 4.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 5.Các bạn thấy sao về bức ảnh hôn dưới nước của Conan và Ran được một bạn artist có tên là Joker tái hiện lại bằng phiên bản ” ShinRan ” ? Hãy để lại quan điểm của mình về yếu tố này nhé !

Source: thabet
Category: Game