Tải Crossfire Legends APK: Phiên bản CF Mobile Quốc tế mới

Cách tải Crossfire Legends APK bản Quốc tế

Nhà tăng trưởng Tencent nhấn mạnh vấn đề rằng đầy là một trong những thị trường lớn, cho nên vì thế ưu tiên hơn cho người chơi quốc tế Dowload CrossFire : Legends và đang sẵn sàng chuẩn bị những tính năng mới cho game show, cũng như sẽ có nhiều chương trình sôi động hơn. Ngoài chính sách battle royale, thì nó sẽ còn có những chính sách quen thuộc cho bạn thử .

Tên Game:

CrossFire Legends ?

Dung lượng:

89MB + 1,2 Gb ?

Hỗ trợ HĐH:

Android 4.3 + IOS 9 ?

Phiên bản:

v1. 3.74.3971 ?

Cập nhật:

12/5/2019 ?

Nhà phát hành:

Tencent ?

Thể loại:

Game bắn súng, hành động

Cách Fake iP để tải Crossfire Legends phiên bản quốc tế : [ Xem tại đây ]

CrossFire: Legends, (CFL) phiên bản di động chính thức của CrossFire PC, ra mắt ngày hôm nay, trên toàn thế giới! Là một trong những game FPS thành công nhất trên thế giới.

Phiên bản di động của CrossFire không chỉ chứa chính sách PvP cổ xưa được thương mến từ phiên bản PC mà còn là chính sách Battle Royale sống sót trọn vẹn mới, mà ở đây chế độ sinh tồn này sẽ giống như Rules of Survival hay là PUBG Mobile vậy đó .Với hơn 20 chính sách chơi hiện đang được tăng trưởng, do đó game sẽ cho người chơi FPS một game show mê hoặc và tổng lực .Để kỷ niệm sự ra đời toàn thế giới của game show, thì nhà tăng trưởng Tencent đã thiết lập khá nhiều sự kiện không ngừng để tạo ấn tượng với những người chơi mới và những người chơi đang trở lại chơi. Tham gia Trò chơi này và tự góp vốn đầu tư vào quốc tế CrossFire – giờ đây, ở mọi nơi !

Crossfire Legends đã được Tencent mang lên Android/ IOS

Và đây cũng chính là một trong những game FPS thành công xuất sắc nhất trên quốc tế, phiên bản di động của CrossFire đã lôi cuốn sự quan tâm đáng kể từ khi ngành game Open .tải CrossFire: Legends miễn phíTừ việc quản trị game show FPS phổ cập nhất trên PC ở Trung Quốc, đội ngũ tăng trưởng CrossFire đã đạt được nhiều năm kinh nghiệm tay nghề để hiểu nhu yếu và sở trường thích nghi của người chơi. Cho nên giờ đây việc tạo ra phiên bản di động này .CrossFire : Legends họ đã tập trung chuyên sâu và cũng như bảo vệ được cho người chơi hoàn toàn có thể có được cảm xúc điều khiển và tinh chỉnh vũ khí giống như trên PC. Cũng như tạo được sự công minh nhất cho game và CrossFire Mobile đã làm nhiều hơn so với người nhiệm kỳ trước đó PC thành công xuất sắc của nó .

Những Bản đồ của Crossfire Legends

CrossFire : Legends thừa kế toàn bộ những yếu tố của game show FPS cổ xưa. Các map khác với những loại khác nhau để cho phép người chơi cảm thấy mình trong trận chiến giữa 2 phe trái chiều chiến đấu lẫn nhạu .Gồm tàu chở hàng, thành phố hoang, và trung tâm vui chơi quảng trường hội hoa đăng của Trung Quốc … mỗi map phân phối cho người chơi những thưởng thức mới. Và hơn nữa, chúng tôi sẽ phát hành một map được phong cách thiết kế công phu hơn trong những bản update trong tương lai. Người chơi sẽ không khi nào cảm thấy buồn chán !

Cơ chế chiến đấu cơ bản của game FPS Mobile này

Cơ chế chiến đấu của Crossfire Legends sẽ có vẻ như đơn thuần hơn và trong thực tiễn hơn nhiều. Bạn liên tục chơi với góc nhìn thứ nhất và chiến đấu mở màn gần như ngay lập tức, do tại map PvP khá nhỏ. Cơ chế chiến đấu chung của toàn bộ những chính sách PvP là :

 • Cả hai đội khởi đầu trận đấu tại khu vực của riêng họ. Các địa thế căn cứ được đặt trên những cạnh đối lập của map. Giữa map được sử dụng như một khu vực chiến đấu .
 • Một khi bạn chết, bạn hoàn toàn có thể hồi sinh trở lại sau 3 giây .
 • Sau khi hồi sinh, bạn sẽ ” bất tử ” trong 4 giây. Nếu đối phương của bạn đang phát sáng màu đỏ, điều đó có nghĩa là nó mới hồi sinh ra và cuộc tiến công của bạn sẽ không có hiệu lực hiện hành cho đến khi 4 giây bất tử kết thúc .
 • Bạn hoàn toàn có thể mang theo hai vũ khí tầm xa, vũ khí cận chiến và ba vật phẩm hoàn toàn có thể ném được ( ví dụ điển hình như lựu đạn cầm tay ) .
 • Tùy thuộc vào map bạn đang chơi, việc sử dụng 1 số ít loại vũ khí hoàn toàn có thể bị số lượng giới hạn. Ví dụ, trong một số ít map, chỉ được cho phép súng trường bắn tỉa, súng lục, …
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng số 8 ablo, đặt những bộ vũ khí khác nhau vào mỗi túi và quy đổi giữa chúng .
 • Mỗi trận đấu bạn giành thắng lợi đều cho bạn điểm XP. Bạn cũng hoàn toàn có thể giành điểm thưởng XP và vàng dựa trên thành tích cá thể của bạn trong một trận đấu .

Đấu hạng/ Rank

Cuối cùng, tất cả chúng ta hãy nói về những trận đấu xếp hạng : Khi bạn đạt đến cấp 6, tính năng này sẽ mở khóa và được cho phép bạn kiếm điểm xếp hạng trong khi chơi những chính sách ở trên .Vì vậy, bạn sẽ vẫn chơi những chính sách tựa như và tiềm năng của bạn vẫn như cũ, nhưng lần này, hiệu quả trận đấu sẽ ảnh hưởng tác động đến xếp hạng của bạn trên bảng điểm chung. Về yếu tố này, 100 người chơi tiên phong trên bảng này được hưởng những phần thưởng khác nhau .

Gameplay đặc sắc nhất

CFL có lối chơi tuyệt vời và đồ họa thích mắt. Chúng được cho phép người chơi dùng nhiều loại vũ khí cảm ứng độc lạ và hiệu ứng đặc biệt quan trọng của nó. Để đạt được điều đó, nhóm tăng trưởng đã triển khai hàng chục nghìn thí nghiệm .Chúng tôi bảo vệ người chơi sẽ có thưởng thức chơi mê hoặc và mềm mịn và mượt mà. CrossFire : Legends được tăng trưởng bằng cách sử dụng những công cụ thế hệ tiếp theo, bảo vệ đồ họa chất lượng cao và được cho phép người chơi cảm nhận mình trong quốc tế cực kỳ HD !download CrossFire: Legends

Chế độ chơi của Crossfire Legends

Ngoài ra thì game càng ngày cũng đã đã được tối ưu hóa cho nhiều kiểu thiết bị khác nhau, thậm chí còn được cho phép những người có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp để chạy game trơn tru, mềm mịn và mượt mà nhất .Với nhu yếu tối thiểu là 1GB RAM và dung tích thấp do được tối ưu cao nhất, thế nên tối đa hầu hết những điện thoại cảm ứng mưu trí đều hoàn toàn có thể chạy game show này một cách quyến rũ .Trò chơi có chính sách nhiều người chơi Counter Strike cũng như chính sách Battle Royale ( cùng kiểu với PUBG ). Sự độc lạ của CrossFire : Legends là game nhẹ hơn nhiều và sẽ cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những game khác giống như “ Free Fire ” .trò chơi CrossFire : Legends hiện có những chính sách TDM và Demolition cổ xưa cũng như chính sách Battle Royale thời thượng. Cho dù bạn thích game show PvP 5 v5 nhanh hay phiêu lưu ly kỳ trên map lớn với tối đa 120 người chơi, bạn sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm trong game khủng này !

Trong bản cập nhật tiếp theo, thì nhà phát hành sẽ phát hành hơn 20 chế độ chơi, chẳng hạn như Mutation, World Boss, Hide & Search … bạn đặt tên cho nó, chúng tôi có nó! Chế độ trò chơi bao gồm tất cả những điều này sẽ đảm bảo người chơi của chúng tôi có trải nghiệm chơi thú vị và thú vị.

Crossfire Legends có ba chính sách chơi khác nhau : PVP, Mutant và Battle Royale. Chế độ PVP và Zombies

Chế độ Zombies của CFL

Có tổng số 4 map trong chính sách này và chúng thực sự là map nhỏ : Nó không mất quá nhiều thời hạn để đi từ đầu này đến đầu kia. Với một chính sách hay, bạn cần phải chiến đấu chống lại lũ zombies “ đột biến ”. Mục tiêu duy nhất của bạn là giết càng nhiều Zombies đột biến càng tốt .Có những chính sách phụ như “ Terminator ”, “ Hero ” và “ Sniper Only ”. Đây là một chính sách vui nhộn và nó không có mạng lưới hệ thống xếp hạng, thế cho nên thành tích của bạn ở đây sẽ không ảnh hưởng tác động đến PVP và những chính sách khác .CrossFire : Legends hoàn toàn có thể đã được tải xuống trên Google Play trên toàn thế giới ( trừ khu vực Việt nam vì bị chặn iP, thế nên bạn cần Fake iP để chơi ) kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2018 .Chơi với bạn hữu và mái ấm gia đình để thưởng thức game show FPS với lối chơi tuyệt vời này và đồ họa thích mắt. CrossFire : Legends sẽ do chính Tencent Trung quốc tiếp đón việc phát hành thế nên sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện cũng như phần quà, súng đặc biệt quan trọng cho người tham gia .tải CrossFire: Legends quốc tế apkVà cũng giống như phiên bản Việt nam, trong CFL lần này vẫn có đủ toàn bộ mọi thứ và cũng là bản mới nhất, ngoài những thì Tencent sắp tới sẽ còn tổ chức triển khai thêm những giải đấu lớn để lôi cuốn người chơi giống như họ đang làm tại Trung quốc .

Chế độ mới Battle Royale của CrossFire: Legends (cfl)

Battle Royale hay Cuộc chiến Hoàng tộcĐây là chính sách Battle Royale cổ xưa : Người chơi sẽ Nhảy từ máy bay, tích lũy vật phẩm và nỗ lực trở thành người ở đầu cuối còn sống sót. Có hai map, Đồng cỏ và Sa mạc. Cái tiên phong tương hỗ 120 người chơi, và cái thứ hai tương hỗ 60 người chơi .Chế độ Battle Royale có mạng lưới hệ thống xếp hạng đặc biệt quan trọng của riêng nó và thành tích của bạn ở chính sách này không tác động ảnh hưởng đến những chính sách khác. Bạn hoàn toàn có thể chơi những chính sách để thử một cái gì đó mới, nhưng nếu bạn muốn chơi một game show Battle Royale thực sự, thì những bạn nên chọn những game show được tăng trưởng riêng, ví dụ điển hình như PUBG hoặc Rules of Survival .Crossfire Legends có hai mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán và ĐK khác nhau hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn cho người mới mở màn : VIP và VVIP. Đây không giống nhau, và những quyền lợi mà chúng cung ứng là khá khác nhau .Nếu bạn có một số ít đá quý để tiêu tốn và muốn đạt được mức độ một cách nhanh gọn, những mạng lưới hệ thống này phân phối những tính năng mà sẽ làm cho việc làm của bạn khá thuận tiện. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lý giải cả hai và cũng cho biết cách bạn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ chúng .

Sự khác biệt giữa VIP và VVIP

Lý do những mạng lưới hệ thống này sử dụng tên gần giống nhau trong Crossfire Legends do có những shop khác nhau ở những vương quốc khác nhau. Ở một số ít vương quốc, không có sự phân biệt như vậy : Nếu bạn đang chơi ở một vương quốc châu Á, bạn hoàn toàn có thể chỉ thấy tùy chọn “ VIP ”. Ở những nước phương Tây, cả hai tùy chọn này .VIP Trong game crossfire legends (CFL) mobileĐơn giản chỉ cần đặt, VVIP là một thuật ngữ được sử dụng cho những loại sản phẩm hạng sang đặc biệt quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể mua bằng tiền thật ( kim cương ). Một số thùng bảo vật trong game được bán với số lượng kim cương cao, và những vật phẩm trong những thùng đó ở mức “ lịch sử một thời ”. Các vật phẩm này hoàn toàn có thể là vũ khí hoặc nhân vật đặc biệt quan trọng :Sự độc lạ từ VIP là nó không vĩnh viễn. Vì vậy, bất kỳ ai có đủ kim cương đều hoàn toàn có thể mua những vật phẩm đặc biệt quan trọng này. Nhưng những thành viên VIP vẫn được giảm giá :Sự độc lạ so với shop thường thì là những loại sản phẩm VVIP đắt hơn và có chất lượng cao hơn. Và hầu hết tổng thể chúng đều cung ứng cho bạn những công dụng đặc biệt quan trọng .Tính năng VIP, mặt khác, là một dịch vụ ĐK thường thì. Có tổng số 8 Lever VIP khác nhau và người chơi tiếp tục trả tiền bằng kim cương hoàn toàn có thể ĐK vào mạng lưới hệ thống và nhận được nhiều ưu điểm khác nhau và những buff điểm vĩnh viễn .Không có những thứ như những thành viên VIP nhận được những vật phẩm VVIP không lấy phí : Họ cũng phải trả tiền cho những món đồ này. Tuy nhiên, họ trả ít hơn những người chơi khác .

Ưu điểm và tính năng của VVIP

Bất cứ ai mong ước hoàn toàn có thể mua một mẫu sản phẩm VVIP để đổi lấy kim cương. Các mẫu sản phẩm và thùng bảo vật sẽ có nhiều hơn. Vào thời gian nhìn nhận này được viết, đã có một chương trình khuyến mại “ Transformers ” đang diễn ra và toàn bộ những mục VVIP đều sử dụng cbằng cách trả tiền bằng kim cương, hoàn toàn có thể mua vũ khí Transformers, skin nhân vật và những loại sản phẩm khác :Vậy, những mục VVIP khác nhau như thế nào ? Các mục có ký hiệu “ V ” ở góc trên bên trái được cho phép bạn nhận được nhiều buff vĩnh viễn miễn là chúng ở trong một trong những ablo của bạn. Ví dụ, súng trường tiến công M4 Transformers VVIP mang đến cho bạn những quyền lợi sau :

Hơn 100 XP
+ 20% XP, + 10% GP (khi được trang bị)
Nạp đạn nhanh + hiệu ứng âm thanh riêng.
Tấn công cận chiến đặc biệt

Có nhiều hơn : Vũ khí VVIP không rơi khi bạn chết. Vì vậy, đối thủ cạnh tranh của bạn không hề sử dụng chúng. Ngoài ra, VVIP buff hoàn toàn có thể tích góp. Nếu bạn đặt nhiều hơn một vật phẩm VVIP trong ablo của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung những buff từ mỗi chiếc. Ví dụ, nếu bạn đặt hai mục trong balo của bạn phân phối cho 100 % XP buff, bạn sẽ nhận được hơn 200 % XP so với những người chơi khác .Một số vũ khí được cho phép bạn gây sát thương nhiều hơn ở 1 số ít chính sách. Ví dụ, sử dụng vũ khí Hellfire, bạn hoàn toàn có thể nhận được hơn 50 % XP và tăng sát thương của bạn “ rất nhiều ”. Nói cách khác, những mục VVIP khiến cho người chơi trở nên nguy hại hơn .

Ưu điểm và tính năng của VIP

“ VIP ” là mạng lưới hệ thống ĐK của Crossfire Legends. Bạn phải trả bằng kim cương mỗi tháng để ở lại trong mạng lưới hệ thống. Các thành viên VIP có nhiều độc quyền khác nhau và số lượng độc quyền này tăng cùng với mức VIP. Có tổng số 8 cấp VIP và mỗi Lever nhu yếu bạn phải trả số tiền tăng lên .Để trở thành thành viên VIP Cấp 1, bạn chỉ cần mua 35 viên kim cương, mạng lưới hệ thống sẽ được kích hoạt tự động hóa. Bạn vẫn hoàn toàn có thể liên tục trở thành thành viên VIP cấp 1 bằng cách chi 35 viên đá quý vào tháng tới .Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng Lever của bạn, bạn cần phải tăng số lượng kim cương bạn tiêu tốn. Trong bảng bên dưới, bạn hoàn toàn có thể xem số lượng đá quý mà mỗi cấp VIP nhu yếu mỗi tháng :LEVEL VIP

 • 1 – 35K c
 • 2 – 225
 • 3 – 1.450
 • 4 – 4.450
 • 5 – 8.100
 • 6 – 22.180
 • 7 – 44.500
 • 8 – 100.000

Nếu bạn vẫn là thành viên VIP cấp 1 trong 7 tháng, bạn sẽ mua 245 viên kim cương và tự động hóa tăng cấp lên cấp 2. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể mua 225 viên kim cương cùng một lúc và tăng cấp thẳng lên cấp 2 .

Tải Crossfire Legends APK: Phiên bản CF Mobile Quốc tế mới

Crossfire Legends (CFL/ CF Mobile) được Tencent ra bản quốc tế (Tiếng anh) và có thể tải về miễn phí cho Android/ IOS miễn phí để được bắn súng, hành động trên các bản đồ

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game

Source: thabet
Category: Game