Sạc dự phòng Pisen Power Cube 10000mAh

Pisen chính hãng – Bảo hiểm toàn cầu -An toàn cho bạn, an toàn cho những người thân yêu?

Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho những người sử dụng đang kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm Pisen, đang sử dụng mẫu sản phẩm Pisen và những người tương quan đến Pisen. Tập đoàn điện tử Pisen liên tục phát hành gói bảo hiểm toàn thế giới với những sân phẩm chính hãng được cung ứng tại thị trường Nước Ta .

Một số nội dung cơ bản:

Trị giá bảo hiểm lên đến 2 triệu USD so với mỗi trường hợp thương tật hoặc hỏng gia tài do Các loại sản phẩm Pin sạc dự phòng. Pin và sạc máy ảnh cáp sạc … Pisen .
Sản phẩm được vận dụng gói bảo hiểm : loại sản phẩm Pisen chính hãng ( Hàng xuất quốc tê của Pisen )
Đối tượng được vận dụng : Các tô chức hợp tác thao tác có tương quan đến mẫu sản phẩm Pisen, Nhân viên Pisen, Đại lý Pisen ( Khách hàng và nhân viên cấp dưới người mua thao tác tương quan đến loại sản phẩm Pisen. người tiêu dùng mua mẫu sản phẩm Pisen )
Tất cả những trường hợp xảy ra yếu tố sẽ được tìm hiểu và bồi thưởng .

Ví dụ điển hình:

Các thiệt hại hoàn toàn có thể gây ra bởi nổ / cháy, nóng quá, ngắn mạch. sạc quá hoặc sự cô gây ra bởi việc lỗi trong những thiết bị bảo vệ hoặc những thành phần trong mẫu sản phẩm .

Quy trình bảo hiểm:

Thực ra nội dụng của gói bảo hiểm này cực đơn thuần. Rất nhiều chỉ tiết nhưng toàn bộ chỉ gói gọn như sau :
– Trị giá bảo hiểm lên đến 2 triệu USD so với mỗi trường hợp thương tật hoặc hỏng gia tài do Các mẫu sản phẩm Pin sạc dự phòng, cáp, sạc, ổ cắm điện, Pin và sạc máy ảnh …… Pisen .
– Sản phẩm được vận dụng gói bảo hiểm : Sản phẩm Pisen chính hãng, tiêu chuẩn hàng xuất quốc tế .
– Đối tượng được vận dụng : Các tổ chức triển khai hợp tác thao tác có tương quan đến loại sản phẩm Pisen, Nhân viên Pisen, Đại lý Pisen ( Khách hàng và nhân viên cấp dưới người mua thao tác tương quan đến loại sản phẩm Pisen, người tiêu dùng mua mẫu sản phẩm Pisen ) .
– Trong đó miêu tả kỹ càng phân biệt thế nào là loại sản phẩm chính hãng và không chính hãng .
Bên ngoài vỏ hộp : hình ảnh minh họa. tem nhãn …
Trực tiếp trên loại sản phẩm : vì hàng trong nước và hàng xuất quốc tế nhìn hình thức bề ngoài có vẻ như giống nhau nhưng thực ra khác về tiêu chuẩn hàng xuất ( hàng xuất phải khá đầy đủ những tiêu chuẩn khất khe hơn để trải qua tiêu chuẩn quốc tế : Tiêu chuẩn điển của nhật. mỹ. EU. .. ) những điều này người mua, người dùng không dễ phân biệt nên cần có tem được đán trong loại sản phẩm trước khi đóng hộp ( đặc biệt quan trọng là cáp, sạc )
 -Còn tổng thể những trường hợp xảy ra vần đề bảo hiểm, phía bảo hiểm sẽ tìm hiểu và bồi thường theo thỏa thuận hợp tác sao cho giá trị bảo hiểm không vượt quá 2 triệu USD .

1. Quyền lợi của người tham gia bão hiểm: 

Nói chung, bảo hiểm sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về mặt pháp lý để chỉ trả cho những thiệt bại trong những trường hợp :
Tai nạn thương tích thân thể và tai nạn thương tâm thiệt hại về gia tài .

Các sản phẩm được bảo hiểm bao gồm cả phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm được bảo hiểm : Power ngân hàng ( không có chức nắng tự tắt mở ), battery charger. battery for cell phone và carema, USB Data charging, ổ cắm điện … được sản xuất và phân phối bởi đơn vị chức năng được chỉ định trong ghi nhận bảo hiểm, mỗi vương quốc chỉ có một đơn vị chức năng duy nhật được chuyển nhượng ủy quyền ( Cấp độ Trụ sở của Pisen hoặc Lever đại lý độc quyền khu vực ) .
Không gồm : Bất kỳ loại sản phẩm sử dụng cho xe đạp điện, xe hơi, máy bay, tàu, thiết bị ngoài khơi, những thiết bị duy trì sự sống, cho quân sự chiến lược ….

2. Giá trị thấp nhất, cao nhất của bảo hiểm, trường hợp nào nhận đc mức BH cao nhất:

Theo những chủ trương trên, người được bảo hiểm sẽ nhận được bồi thường y tế. số tiền bồi thường có năng lực giao động từ hàng trăm đô la đến hàng chục ngàn đô la. Theo kinh nghiệm tay nghề của bên bảo hiểm, ở US / Canada, nêu một khiếu nại tương quan đến thương tích nghiêm trọng của người sử dụng ( ví dụ. tử trận hoặc thương tật vĩnh viễn ) hoặc nhà cửa bị tàn phá trọn vẹn, số tiền bồi thường hoàn toàn có thể lên đền hàng triệu đô la .
Dù sao. số tiến tối đa, bảo hiểm hoàn toàn có thể sẽ trả theo chủ trương được USD2. 000.000 phối hợp với mức độ thương tích và thiệt hại gia tài cho mỗi một sự cố và USD2. 000.000 cho hàng loạt .

3. Hiện tại bảo hiểm có hiệu lực ở đâu:

Hiện tại là hầu hết những nước trên thê giới trừ. Iran, Sudan và Syria .

4. Một vài ví du điển hình:

Các thiệt hại hoàn toàn có thể gây ra bởi nổ / cháy, nóng quá, ngắn mạch, sạc quá hoặc sự cố gây ra bởi việc lỗi trong những thiết bị bảo vệ hoặc những thành phần trong mẫu sản phẩm .

5. Và nếu có sự cố, bảo hiểm sẽ thông báo cho người được bảo hiểm nếu họ trực tiếp nhận được thông báo xác nhận từ người sử dụng.

Nếu có bất cứ gì thắc mắc hoặc gửi thông tin để xử lý bảo hiểm xin vui lòng lưu ý:

Chụp ảnh thực trạng : Tài sản bị thiệt hại, loại sản phẩm Pisen sử dụng gây ra tai hại và 1 số ít ảnh hiện trường xung quanh .
Nếu sự cố nghiêm trọng vui mừng gọi công an khu vực vào để lập biên bản làm chứng sẽ hữu dụng trong việc sử lý bảo hiểm nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Nếu có bắt cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề bảo hiểm hoặc gặp sự cô liên quan đến bảo hiểm xin vui lòng liên lạc:

Ms Juvy Chức vụ: Giám đốc phát triển Pisen Việt Nam

Mobile : 0969778866. E-mail : [email protected]

Mr Bop Chức vụ: Quản lý Pisen khu vực Châu Á

Mobile : ( + 86 ) 755 82529791 E-mail : [email protected]

Trân trọng

PISENVIETNAM.VN

Source: thabet
Category: Game