Game of Dragons – Cuộc Chiến Long Tộc tung ảnh Việt hóa, ra mắt game thủ ngay tháng 7 này

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Game of Dragons Cuộc Chiến Long Tộc Webgame nhập vai đánh theo lượt đã được đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 7 này.


trò chơi of Dragons thuộc thể loại web game Online nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5 D và gameplay mê hoặc. Trò chơi khai thác toàn cảnh truyền thuyết thần thoại giả tưởng phương Tây, thiết kế xây dựng nên một quốc tế kỳ diệu, huyền bí với sự sống sót của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí .

Tộc Rồng huyền bí luôn là đề tài hấp dẫn với game thủ.

Tộc Rồng huyền bí luôn là đề tài hấp dẫn với game thủ.

trò chơi có chất lượng đồ họa cao nhờ công nghệ tiên tiến 3D rendering, với phong thái phong cách thiết kế nhân vật, toàn cảnh đậm chất truyền thuyết thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết cụ thể của những mô hình ảnh nhân vật được biểu lộ khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mềm mịn và mượt mà. Hơn nữa, mạng lưới hệ thống trường cảnh và mạng lưới hệ thống NPC, quái vật trong game còn được thiết kế xây dựng phong phú, thiết kế nên một quốc tế quan đầy sức hấp dẫn .

Game of Dragons đang làm mưa làm gió tại thị trường Châu Âu.
trò chơi of Dragons đang làm mưa làm gió tại thị trường Châu Âu .
Về game Play, Game of Dragons sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình hiển thị ngang theo kiểu 6 × 6 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng và kiến thức chiến đấu có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, phong phú về cách biểu lộ và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kiến thức và kỹ năng bằng những phím tắt 1 ~ 5 dành cho nhân vật chính và Z-X dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là Rồng thần hộ mệnh, đồng thời game show còn đưa cả chính sách thao tác Quick Time Event rất mê hoặc nữa .

Mỗi nhân vật đều có kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, năng lượng chiến đấu khác nhau hay thậm chí còn cả cách biểu lộ chiêu thức, cử động đều được chăm chút mê hoặc. Đồng thời người chơi hoàn toàn có thể trải qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường năng lượng. Điểm mê hoặc hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng và kiến thức kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn bắt đầu hơn .

Game of Dragons được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

Game of Dragons được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

Được biết trò chơi of Dragons được tăng trưởng bởi đội ngũ từng tăng trưởng webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những web game Online thành công xuất sắc nhất trên Thế Giới. Thời gian để hoàn thành xong tựa game này được phía nhà tăng trưởng san sẻ là ròng rã trong vòng 3 năm trời mới đạt độ hoàn mỹ vừa lòng nhất. trò chơi of Dragons được kỳ vọng sẽ thừa kế Thần Khúc để trở thành Webgame nhập vai đánh theo lượt thành công xuất sắc nhất tại Nước Ta .
Fanpage : https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/


Game hot Game of Dragons – Cuộc Chiến Long Tộc được mua về Việt Nam

Source: thabet
Category: Game