Cửu Âm 3D VNG – Tuyệt phẩm game mobile nhập vai kiếm hiệp VNG

Cửu Âm 3D VNG được tăng trưởng bởi engine Flexi 2.0 nên game show luôn bảo vệ chất lượng hình ảnh hoàn thành xong, tạo nên một quốc tế giang hồ hùng vĩ, với đủ công suất mê hoặc như tự do khinh công, PK giải pháp, hoạt động giải trí bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới thưởng thức kiếm hiệp thường thừa cho người chơi .
Theo đó game show thiết kế xây dựng nên một quốc tế full 3D hoàn thành xong, camera 360 độ tự do, cảnh sắc xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cụ thể cao. Từ thưởng thức chiến đấu cho tới cảm nhận mỹ quan tổng quan đều thuận tiện làm thỏa mãn nhu cầu cả những người chơi khó chiều chuộng, mang lại cảm xúc như đang chơi một loại sản phẩm game client thực thụ trên màn hình hiển thị di động vậy !
Ở phiên bản hiện tại Cửu Âm 3D VNG mới chỉ đưa ra 5 môn phái để người chơi lựa chọn gồm Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo và Lăng Tiêu Thành. Và trong số những lớp nhân vật trên, Nga Mi chỉ nhận phái nữ làm đồ đệ, còn những môn phái khác thì cả nam lẫn nữ. Theo đó mỗi môn phái đều được tạo hình, phong cách thiết kế phục trang và sử dụng bộ võ thuật trọn vẹn độc lạ nhau .

Được biết trong thế giới giang hồ của Cửu Âm 3D VNG thì ngoài những chiêu thức võ công độc đáo đặc thù của từng môn phái ra thì người chơi còn có thể học thêm những bộ võ học danh trấn giang hồ khác nữa như Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Các chiêu thức võ học trong game được thể hiện vô cùng bắt mắt, cử động mượt mà với hiệu ứng đặc thù bao quanh, đủ độ mãn nhãn cho người trải nghiệm.

Ngoài ra yếu tố tăng trưởng và tăng trưởng sức mạnh nhân vật trong Cửu Âm 3D VNG khá nâng cao, bảo vệ quy tụ rất đầy đủ tính năng, thử thách cho người chơi mày mò về mặt lâu dài hơn. Cụ thể người chơi hoàn toàn có thể trải qua tu luyện võ học, nội công và kinh mạch để quyết định hành động năng lượng, năng lực chiến đấu cho nhân vật của mình. Trước mắt game mới chỉ mở ra 15 bộ nội công tâm pháp và 6 đường kinh mạch, để người chơi tự do tu luyện. Với mỗi bộ tâm pháp và kinh mạch đều có trọng điểm không giống nhau, có tính năng ngày càng tăng chỉ số thuộc tính nhân vật độc lạ .
Và do chủ trương không thay đổi những yếu tố quen thuộc trong mạng lưới hệ thống chiến đấu của series game Cửu Âm Chân Kinh Online trên PC với thực chiêu, hư chiêu và ngự chiêu nên Cửu Âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm vị kiếm hiệp đặc trưng của tên thương hiệu SnailGame. Bù lại thì mọi thao tác chiến đấu, chuyển dời trong game lại rất thanh thoát, diễn biến với vận tốc cao, mang đến thưởng thức Tỉ võ Định anh hùng máu lửa hơn rất nhiều lần nếu so với cả phiên bản PC lẫn Mobile đã từng ra đời trước đó .

Ngoài ra hệ thống khinh công trong game cũng rất hữu ích, chúng vừa có công dụng giúp nhân vật di chuyển thuận lợi lại vừa có ích trong quá trình chiến đấu nữa. Hơn nữa cách thức thể hiện khinh công trong Cửu Âm 3D VNG cũng rất ấn tượng, mỗi môn phái lại có cách vận dụng khinh công với hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.

Tiếp đến phải nhắc đến số lượng hoạt động giải trí PVE và PVP diễn ra tương đối sum sê trong ngày, đủ để người chơi thả sức trong quốc tế giang hồ to lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán. Đáng chú ý quan tâm hơn cả là trong phiên bản update mới nhất của Cửu Âm 3D VNG bản Trung Quốc và tiếng Anh thì game đã Open 1 số ít map mặt trận mang lối chơi phỏng dựng từ thể loại MOBA 5 vs5 cho đến kiểu mặt trận sống sót 1 vs hàng chục, hàng trăm người rất mê hoặc .
Với những kiểu hoạt động giải trí này thì phần đông tính công minh trong game sẽ được vận dụng tối đa và rất chú trọng tôn vinh kỹ năng và kiến thức chiến đấu bằng tay của người chơi mà không phân biệt độ chênh lệcj về Lever hay trang bị. Mặt khác Cửu Âm 3D VNG còn có thêm một số ít update về hoạt động giải trí PK, giao tranh bang phái … khá hoành tráng, bảo vệ luôn mang tới cho người chơi những thưởng thức mê hoặc hơn qua mỗi lần big update .

Lại nói thêm về tính năng nhập vai chân thực của dòng game này thì trong Cửu Âm 3D VNG người chơi vẫn được tự do bôn tẩu khám phá thế giới quan rộng lớn xung quanh. Và thông qua quá trình đó mà người chơi có thể săn tìm trang bị, những bộ bí kíp võ công hoàn toàn mới về cho mình. Kế đến game cũng mở ra nhiều tính năng mô phỏng cách sinh sống và sinh hoạt của xã hội thời kiếm hiệp cổ trang khi xưa với hệ thống nghề, sinh con, chế tạo, rèn luyện,…khá phong phú.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game