Cửu âm chân kinh là gì? Cách chơi cửu âm chân kinh giả lập

Cửu âm chân kinh, một tựa game mobile 3D nhập vai kiếm hiệp cực kì lôi cuốn và hấp dẫn vừa được nhà phát hành game GOSU hồi sinh từ Cửu Âm 3D của VNG trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, mãn nhãn hơn thì việc chiến tựa game này này trên máy tính là một điều bạn nên cân nhắc và NoxPlayer sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Xem thêm qua bài viết game pc hay 2021 này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-2-1620205981704569551571 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Giới thiệu về game Cửu âm chân kinh

Khi mới nghe qua cái tên chắc rằng rất nhiều đồng đội game thủ cảm thấy rất quen thuộc vì đây là một trong những tựa game PC 3D tiên phong được GOSU phát hành không lấy phí năm 2013. Bản Mobile của tựa game này cũng đã được Snail Game tăng trưởng dành cho những dòng máy thông số kỹ thuật cao và tại Nước Ta, VNG đã phát hành tựa game này vào tháng 9/2018 với cái tên “ Cửu Âm 3D ” .

Cửu âm chân kinh tái hiện lại thế giới võ lâm sống động nơi mà bạn có thể tự do sáng tạo về nhân vật, cách chơi cũng như hướng đi riêng cho chính nhận vật của mình mà không cần phải tuân theo bất cứ cốt truyện hay tuyến nhân vật nào khác. Bên cạnh đó là nhiều tính năng được nâng cấp hơn giúp cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng tựa game kiếm hiệp này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 11-7 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Tại sao nên chơi Cửu âm chân kinh trên máy tính ?

Việc chơi game Cửu âm chân kinh trên điện thoại cảm ứng quả thật rất thuận tiện khi bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game này ở bất kể đâu. Tuy nhiên, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng với năng lực hiển thị khá hạn chế không hề đem đến cho bạn những thưởng thức tốt nhất về đồ họa cũng như thao tác khi chơi game. Tuy nhiên, nếu đưa tựa game này lên màn hình hiển thị máy tính thì sẽ là một câu truyện khác khi bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác nhân vật của mình cũng như thưởng thức về đồ họa sẽ trở nên mãn nhãn hơn rất nhiều .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 12-7 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Hướng dẫn setup và chơi Cửu âm chân kinh trên giả lập NoxPlayer .

Bước 1: Để có thể chơi Cửu âm chân kinh trên máy tính, trước tiên bạn cần tải giả lập NoxPlayer về máy tính tại đây:

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-9 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Bước 2: Một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Sau đó, quá trình cài đặt NoxPlayer sẽ được tiến hành, bạn chỉ cần ngồi chờ đến khi NoxPlayer tự động cài đặt và khởi động sau khi hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-14 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Và đây sẽ là giao diện của ứng dụng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-59 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn gõ tên game “Cửu âm chân kinh” vào ô tìm kiếm game và ứng dụng. Một danh sách game hiện lên, bạn chọn đúng tên game Cửu âm chân kinh – GOSU và nhấn Cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-12 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Google Play để cài đặt được game. Bạn thực hiện bằng cách chọn “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Gmail của mình để login.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-41 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Sau khi đăng nhập thành công, tại trang cài đặt của Tân Cửu âm chân kinh – GOSU trên Google Play, bạn chọn Cài đặt. Tiến trình cài đặt sẽ được diễn ra tự động.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-14 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Tiếp theo, bạn chọn vào hình tượng game trên màn hình hiển thị chính để khởi đầu chơi game khi game đã được setup hoàn tất .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-10 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Bước 5: Khi đã vào game thành công, NoxPlayer sẽ tự động gán các phím tương ứng với các thao tác có trong game khá chuẩn xác để bạn có thể dễ dàng chơi game ngay lập tức mà không cần phải thiết lập gì.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 9-7 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 10-6 Hướng dẫn chơi game Cửu âm chân kinh trên máy tính với giả lập

Tạm kết :

Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm ngay tựa game Cửu âm chân kinh – GOSU vừa được ra mắt này trên chiếc PC của mình bằng cách thực hiện những thao tác đơn giản ở trên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ mới lạ và mãn nhãn đấy ạ. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Thủ thuật Windows, Thủ thuật Android.

MUA LAPTOP GAMING GIÁ SIÊU TỐT [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game