Cửu Dương Truyền Kỳ – Nhân dịp Sinh Nhật 1 Tuổi, Dấu Ấn 1 Năm và Tri ân Game Thủ bằng Siêu Phiên Bản Tháng 9

Ngày 17/9 sắp tới đây, Cửu Dương Truyền Kỳ ( CDTK ) sẽ ra đời Siêu phiên Bản Công Thành Chiến – mốc son ghi lại hành trình dài 1 năm, khẳng định chắc chắn vị thế của mình trong làng game Việt .

Nhìn lại chặng đường 1 năm với những thành công rực rỡ

Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt. Giữa rừng game không dễ thở, Cửu Dương Truyền Kỳ vươn mình trở thành một game có chất lượng vượt trội, đậm chất Kiếm Hiệp, xứng đáng với khẩu hiệu Game Kiếm Hiệp 9 Tông. Ngay từ khi chính thức khai mở (20/9/2019), game đã xây dựng được cộng đồng vững mạnh, được đông đảo game thủ Việt đón nhận với hơn 1 triệu lượt tải, 10 ngàn bang hội được thành lập, đạt Top 1 thịnh hành sau 2 ngày ra mắt.

Liên tục thay đổi, cập nhật phiên bản mới. Trong 1 năm qua, Cửu Dương Truyền Kỳ đã cho ra mắt 6 phiên bản mới chất lượng, chiều lòng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, cập nhật tính năng mới như xuất hiện thêm 3 môn phái mới, nhiều hoạt động PVP, PVE liên Server; đặc biệt là tính năng Kết Hôn cho phép người chơi tự do kết duyên, cùng nhau săn Boss, làm nhiệm vụ…

Một trong số phiên bản điển hình nổi bật của Cửu Dương Truyền Kỳ :
Từ hành trình dài xuyên Việt đến vươn ra biển lớn. Hiện nay, Cửu Dương Truyền Kỳ không chỉ xuất hiện trong nước mà còn vươn khắp những nước Đông Dương và “ ủ mưu ” phủ sóng toàn khu vực Khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy nội tại chất lượng của game, từ đồ họa cho đến cách chơi và sự tăng trưởng vượt bậc không hề phủ nhận .

Siêu Phiên Bản Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi

Để ghi lại kỷ niệm 1 năm ra đời, Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản đặc biệt quan trọng Công Thành Chiến, tăng cấp game lên một tầm cao mới sánh vai với những lịch sử một thời game kiếm hiệp. Đây cũng là món quà đặc biệt quan trọng của nhà phát hành Cửu Dương Truyền Kỳ dành khuyến mãi ngay người chơi đã sát cánh và ủng hộ game trong suốt thời hạn qua .

Khai mở môn phái thứ 9: Ngũ Độc Xuất Thế – Chấn Động Võ Lâm. Ngũ độc là 1 trong những môn phái thần bí thuộc hệ Mộc, người trong giang hồ gọi là sắc biến. Với thân pháp linh hoạt, tuyệt học độc môn gây sát thương cao, tài dụng độc hiếm ai sánh bằng, Ngũ độc tự tin sẽ là môn phái gây chấn động trong thế giới 9D Truyền Kỳ.

Tính năng mới Công Thành Chiến Liên Server – Xưng Bá Một Phương. Một trong những tính năng mà người chơi mong đợi nhất tại 9D Truyền Kỳ, được cho phép bộc lộ ý thức đoàn kết giữa những thành viên Bang và vinh danh Bang hội, xưng bá trong cụm liên server. Tại đây, những Bang sẽ tham gia chiến đấu, sở hữu lãnh địa về cho Bang mình và nhận được nhiều phần thưởng giá trị .
Ra mắt tính năng Loạn Chiến Liên Server – Kẻ Mạnh Sinh Tồn. Đây Là hoạt động giải trí PK liên server của game. Người chơi chung cụm liên server khi tham gia tranh tài tăng điểm cá thể để nhận thưởng. Đặc biệt, trong tính năng này, người chơi vừa đánh Boss, vừa thu nhặt bảo rương và vừa chiến đấu vô hiệu người chơi khác để dành điểm vinh dự cho mình, hứa hẹn sẽ là nơi chứng tỏ kiến thức và kỹ năng PK thành thục của người chơi .

Ngoài ra, 9D Truyền Kỳ còn update thêm 1 số ít tính năng trong Siêu phiên bản lần này : Thần Thú thức tỉnh, tăng thêm Boss Dã ngoại, mở map mới để người chơi săn quái và làm trách nhiệm …

Sự kiện Tri ân toàn thể người chơi 9D

Đặc biệt nhằm mục đích tri ân người chơi, 9D Truyền Kỳ còn tổ chức triển khai sự kiện Thắp nến mừng sinh nhật, Bốc thăm suôn sẻ để người chơi tham gia có thời cơ nhận Iphone 11 Promax và nhiều phần quà trị giá khác .

Giftcode Sinh Nhật dành tặng bạn: SINHNHAT9D1T

Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/
Tải game: https://9dtruyenky.onelink.me/3cM8/Fanpage

Source: thabet
Category: Game