Truyện Cửu Vực Kiếm Đế – Chương 2461: Xuất thế

Nhấn nút Setting để thiết lập theme

Nhưng như thế thế lực, thế mà bây giờ vậy hoàn toàn tiêu vong, hiện tại ngay cả thuần túy Cự Tượng nhất tộc, đều không đụng tới, hiện tại cái gọi là Cự Tượng nhất tộc, kỳ thật bất quá chỉ là kế thừa thời đại Hoang cổ Cự Tượng nhất tộc, một bộ điểm huyết mạch Tượng tộc thôi .

Chân chính Cự Tượng nhất tộc, sớm đã là mai danh ẩn tích .

Dù sao hiện tại cho dù là vẫn tồn tại hoàn chỉnh huyết mạch Cự Tượng nhất tộc, cũng không dám xuất hiện, Cự Tượng nhất tộc, đã suy bại .

Cũng không đủ cường giả, bọn hắn huyết mạch càng là cường đại, mang cho bọn hắn, lại cũng không là chỗ tốt, ngược lại là tai hoạ .

Mong muốn cướp đoạt dung nhập Cự Tượng nhất tộc huyết mạch võ giả Yêu Thần, không thể tính toán .

Cho nên giống như là Cự Tượng nhất tộc cái này các loại chủng tộc, hiện tại cho dù là tồn tại, vậy đều giấu ở một chút bên trong tiểu thế giới, không hỏi thế sự .

Vu tộc hiện tại còn có thể chiếm cứ Bắc cảnh, cũng là bởi vì Vu tộc mặc dù suy bại, nhưng là có được lực lượng, còn không thể coi thường, với lại Vu tộc, chính là trời sinh chiến đấu nhất tộc, đối mặt cùng cảnh giới võ giả Yêu Thần, đủ để lấy một địch ba, lấy một địch năm .

Không phải như thế phì nhiêu Bắc cảnh, chỉ sợ sớm đã vậy rơi vào đến thế lực khác trong khống chế .

Đã từng cường đại chủng tộc, nhiều không kể xiết, nhưng bây giờ tồn tại, lại lác đác không có mấy .

“Lòng đất này, tựa hồ có cái gì đồ vật, nổi lên .”

Sở Phong Miên còn đang cảm thán thời khắc, lại là nghe được bên cạnh một đạo tiếng kinh hô .

Một tên Vu tộc, đứng tại một chỗ tháp cao phía trên, nhìn qua cái kia vực sâu không đáy, đột nhiên kinh ngạc nói .

Sở Phong Miên cũng có thể rõ ràng trông thấy, tại cái này vực sâu không đáy bên trong, một đạo đạo kim sắc quang mang, đột nhiên tránh sáng lên, từ trong đó phát ra .

Đồng thời một cỗ cự tượng trường ngâm, đồng thời vang vọng mà lên .

Cái này Cự Tượng thần miếu, rốt cục đè nén không được, sắp xuất thế .

“Đều giữ vững tinh thần tới!”

Một tên Vu tộc bộ lạc thủ lĩnh, cao giọng hô, sau lưng hắn cái kia chút Vu tộc, vậy cũng không khỏi hưng phấn bắt đầu .

Cự Tượng thần miếu, tại tất cả Vu tộc xem ra, chính là một tòa ẩn chứa vô số bảo vật bảo khố .

Hiện tại cái này Cự Tượng thần miếu tức sắp xuất thế, thì tương đương với một tòa bảo khố đại môn, sắp mở ra .

Trong lúc nhất thời tất cả Cự Tượng thần miếu phụ cận cường giả, đều là ngưng tụ lực lượng này, tùy thời chuẩn bị xuất thủ .

Bất quá ai cũng không có động trước .

Không phải là không muốn đoạt chiếm tiên cơ, mà là không dám .

Cái kia Cự Tượng thần miếu phụ cận quay chung quanh trận pháp, đến tột cùng lợi hại cỡ nào, bọn hắn đã là kiến thức qua, ai đi tùy tiện tự tiện xông vào, đều là chỉ có một con đường chết .

Trong đó một đạo trận pháp, đều không phải là Tiên Thánh cấp độ vu chiến tướng có thể chống lại .

Cho dù là Tiên Tôn cấp độ Vu vương, cũng không dám nói, có thể xông vào cái này mấy trăm đạo trận pháp, tạo thành đại trận .

Hơi không cẩn thận, đều sẽ vẫn lạc trong đó .

Bất quá tranh đấu, đã bắt đầu, rất nhiều Vu tộc, đều tại tranh đoạt cái này, khoảng cách Cự Tượng thần miếu nhất gần địa phương .

Ai chiếm cứ nơi này, ai cũng có thể đoạt chiếm tiên cơ .

“Không Vu Tháp, Hắc Vu Đường, Kim Vu Các …”

Đồng thời Sở Phong Miên vậy phát hiện, tại cái này chút Vu tộc bên trong, cường đại nhất mấy phe thế lực, bọn hắn thực lực, muốn vượt xa thế lực khác .

Thuộc về cái này mấy phương siêu cấp thế Lực Vu tộc, cơ hồ vừa ra tay, đều có lấy một địch hai, lấy một địch ba năng lực .

Võ đạo truyền thừa chênh lệch, tại thời khắc này, thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn .

Tại cái này Nam Hoang phụ cận Vu tộc bộ lạc, tại võ đạo truyền thừa bên trên, xa kém xa cùng Hắc Vu Đường bực này Trung Vực siêu cấp thế lực chỗ so sánh .

Đây là thế lực khắp nơi, đều vì toàn bộ bộc phát cảnh tượng .

Thế lực khắp nơi bên trong, cường giả chân chính, hiện tại còn đều không có xuất thủ .

Bọn hắn chân chính mục tiêu, vẫn là cái kia Cự Tượng thần miếu, ẩn chứa trong đó vô số bảo vật, tự nhiên sẽ không đem khí lực, lãng phí ngay tại lúc này .

Sở Phong Miên đồng dạng là giấu ở một bên .

Vu tộc đối Không Gian Chi Đạo khống chế, bản thân không coi là cường .

Tại tăng thêm Sở Phong Miên thế nhưng là nắm trong tay Thủy Tổ Thiên Long bản nguyên, đối Không Gian Chi Đạo khống chế, xa xa siêu việt cùng cảnh giới võ giả Yêu Thần, hắn giấu ở khoảng cách Cự Tượng thần miếu gần nhất không gian bên trong, đều không có bất kỳ cái gì Vu tộc, phát giác được Sở Phong Miên chỗ .

Sở Phong Miên vừa quan sát cái này Cự Tượng thần miếu xuất thế, một bên cũng là đem lực chú ý, đặt ở Linh Phủ công tử ba người trên thân .

Ba người bọn họ, có được cái này có thể khắc chế Cự Tượng thần miếu ra trận pháp ngọc phù, tất nhiên là hội sớm xuất thủ, tiến vào Cự Tượng thần miếu bên trong, như vậy .

Cự Tượng thần miếu bên trên lúc đầu có được trận pháp, vậy có thể vì bọn hắn sử dụng, làm vì bọn hắn ngăn cản những người khác vũ khí .

Sở Phong Miên chờ đợi, liền là bọn hắn xuất thủ một khắc, một cùng ra tay, đi theo bọn hắn cùng một chỗ, sớm tiến vào Cự Tượng thần miếu bên trong đi .

Hiện tại Sở Phong Miên cần phải làm, chỉ có chờ đợi .

Một ngày thời gian trôi qua.

Cự tượng trường ngâm thanh âm, từng tiếng không dứt .

Tại cái kia vực sâu không đáy bên trong tản mát ra kim quang, vậy càng phát ra loá mắt, hiện tại lấy mắt thường nhìn lại, đều có thể thấu qua kim quang, nhìn thấy kim quang này phía sau đồ vật .

Đây là một tòa thật lớn thần miếu, tại cái này phía trên tòa thần miếu, có một tòa thật lớn thạch điêu, cái này thạch điêu, chính là đã từng Tiên thiên Thần thú một trong, khống chế nhục thân man lực cực hạn thần tượng .

Nhìn thấy cái này thần tượng pho tượng một khắc, Sở Phong Miên đột nhiên nghĩ đến tại Thánh Long bí cảnh bên trong, nhìn thấy cái kia ngàn dặm thạch long pho tượng,.

Sở Phong Miên không có Cự Tượng nhất tộc huyết mạch, cho nên không cách nào nhìn ra cái này thạch điêu phía trên huyền bí, nếu như đổi lại là một tên Cự Tượng nhất tộc cường giả lần nữa, chỉ sợ nhìn thấy cái này thạch điêu, đều đối bọn họ, đều có cực đại thu hoạch .

“Rốt cục sắp xuất thế!”

Thạch điêu hiện thế!

Tại cái này thạch điêu dưới chân, liền là chân chính Cự Tượng thần miếu, chỉ gặp cái này Cự Tượng thần miếu chậm rãi xuất thế, một chút nhìn sang, hấp dẫn người ta nhất ánh mắt, liền là chống đỡ lấy Cự Tượng thần miếu, thần tượng thạch điêu cây cột .

Cái này cây cột mỗi một căn, đều có vạn trượng độ cao, đính thiên lập địa .

Từ cái này trên cây cột, Sở Phong Miên đều có thể cảm nhận được một cỗ cực kỳ to lớn lực lượng .

“Những cây cột này, đều là Cự Tượng nhất tộc xương đùi!”

Đột nhiên có người hoảng sợ nói .

Khi cái này Cự Tượng thần miếu bộ dáng, hoàn toàn xuất hiện ở trước mặt mọi người thời điểm .

Mọi người mới nhìn ra, cái này từng cây cây cột, rõ ràng đều là từng cây xương đùi, vạn trượng độ cao xương đùi, chỉ có thể là Cự Tượng nhất tộc xương đùi, mới có lấy khổng lồ như thế .

Với lại có thể dài đến khổng lồ như thế thân hình, chân này xương chủ nhân, khi còn sống nhưng đều là ít nhất là Tiên Tôn cấp độ cường giả vô địch .

Tiên Tôn hài cốt! Càng là Cự Tượng nhất tộc hài cốt!

Nhìn thấy cái này hết thảy một trăm linh tám căn xương đùi thời khắc, vô số Vu tộc trong ánh mắt, đều là lộ ra vô cùng vẻ tham lam .

Tiên Tôn cường giả hài cốt, vốn là ẩn chứa cực kỳ cường đại lực lượng, mà Cự Tượng nhất tộc hài cốt, ẩn chứa trong đó lực lượng, càng là luyện thể tốt nhất chí bảo .

Cái này một trăm linh tám căn xương đùi, mỗi một căn, đều ẩn chứa kinh giá trên trời giá trị .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Vô địch lưu, không nói nhảm, không nhiều lời, nhất chi diệt sát, một tay quét sạch Cửu Vực Kiếm Đế

Nhưng như thế thế lực, thế mà bây giờ vậy hoàn toàn tiêu vong, hiện tại ngay cả thuần túy Cự Tượng nhất tộc, đều không đụng tới, hiện tại cái gọi là Cự Tượng nhất tộc, kỳ thật bất quá chỉ là kế thừa thời đại Hoang cổ Cự Tượng nhất tộc, một bộ điểm huyết mạch Tượng tộc thôi .Chân chính Cự Tượng nhất tộc, sớm đã là mai danh ẩn tích .Dù sao hiện tại cho dù là vẫn tồn tại hoàn chỉnh huyết mạch Cự Tượng nhất tộc, cũng không dám xuất hiện, Cự Tượng nhất tộc, đã suy bại .Cũng không đủ cường giả, bọn hắn huyết mạch càng là cường đại, mang cho bọn hắn, lại cũng không là chỗ tốt, ngược lại là tai hoạ .Mong muốn cướp đoạt dung nhập Cự Tượng nhất tộc huyết mạch võ giả Yêu Thần, không thể tính toán .Cho nên giống như là Cự Tượng nhất tộc cái này các loại chủng tộc, hiện tại cho dù là tồn tại, vậy đều giấu ở một chút bên trong tiểu thế giới, không hỏi thế sự .Vu tộc hiện tại còn có thể chiếm cứ Bắc cảnh, cũng là bởi vì Vu tộc mặc dù suy bại, nhưng là có được lực lượng, còn không thể coi thường, với lại Vu tộc, chính là trời sinh chiến đấu nhất tộc, đối mặt cùng cảnh giới võ giả Yêu Thần, đủ để lấy một địch ba, lấy một địch năm .Không phải như thế phì nhiêu Bắc cảnh, chỉ sợ sớm đã vậy rơi vào đến thế lực khác trong khống chế .Đã từng cường đại chủng tộc, nhiều không kể xiết, nhưng bây giờ tồn tại, lại lác đác không có mấy .”Lòng đất này, tựa hồ có cái gì đồ vật, nổi lên .”Sở Phong Miên còn đang cảm thán thời khắc, lại là nghe được bên cạnh một đạo tiếng kinh hô .Một tên Vu tộc, đứng tại một chỗ tháp cao phía trên, nhìn qua cái kia vực sâu không đáy, đột nhiên kinh ngạc nói .Sở Phong Miên cũng có thể rõ ràng trông thấy, tại cái này vực sâu không đáy bên trong, một đạo đạo kim sắc quang mang, đột nhiên tránh sáng lên, từ trong đó phát ra .Đồng thời một cỗ cự tượng trường ngâm, đồng thời vang vọng mà lên .Cái này Cự Tượng thần miếu, rốt cục đè nén không được, sắp xuất thế .”Đều giữ vững tinh thần tới!”Một tên Vu tộc bộ lạc thủ lĩnh, cao giọng hô, sau lưng hắn cái kia chút Vu tộc, vậy cũng không khỏi hưng phấn bắt đầu .Cự Tượng thần miếu, tại tất cả Vu tộc xem ra, chính là một tòa ẩn chứa vô số bảo vật bảo khố .Hiện tại cái này Cự Tượng thần miếu tức sắp xuất thế, thì tương đương với một tòa bảo khố đại môn, sắp mở ra .Trong lúc nhất thời tất cả Cự Tượng thần miếu phụ cận cường giả, đều là ngưng tụ lực lượng này, tùy thời chuẩn bị xuất thủ .Bất quá ai cũng không có động trước .Không phải là không muốn đoạt chiếm tiên cơ, mà là không dám .Cái kia Cự Tượng thần miếu phụ cận quay chung quanh trận pháp, đến tột cùng lợi hại cỡ nào, bọn hắn đã là kiến thức qua, ai đi tùy tiện tự tiện xông vào, đều là chỉ có một con đường chết .Trong đó một đạo trận pháp, đều không phải là Tiên Thánh cấp độ vu chiến tướng có thể chống lại .Cho dù là Tiên Tôn cấp độ Vu vương, cũng không dám nói, có thể xông vào cái này mấy trăm đạo trận pháp, tạo thành đại trận .Hơi không cẩn thận, đều sẽ vẫn lạc trong đó .Bất quá tranh đấu, đã bắt đầu, rất nhiều Vu tộc, đều tại tranh đoạt cái này, khoảng cách Cự Tượng thần miếu nhất gần địa phương .Ai chiếm cứ nơi này, ai cũng có thể đoạt chiếm tiên cơ .”Không Vu Tháp, Hắc Vu Đường, Kim Vu Các …”Đồng thời Sở Phong Miên vậy phát hiện, tại cái này chút Vu tộc bên trong, cường đại nhất mấy phe thế lực, bọn hắn thực lực, muốn vượt xa thế lực khác .Thuộc về cái này mấy phương siêu cấp thế Lực Vu tộc, cơ hồ vừa ra tay, đều có lấy một địch hai, lấy một địch ba năng lực .Võ đạo truyền thừa chênh lệch, tại thời khắc này, thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn .Tại cái này Nam Hoang phụ cận Vu tộc bộ lạc, tại võ đạo truyền thừa bên trên, xa kém xa cùng Hắc Vu Đường bực này Trung Vực siêu cấp thế lực chỗ so sánh .Đây là thế lực khắp nơi, đều vì toàn bộ bộc phát cảnh tượng .Thế lực khắp nơi bên trong, cường giả chân chính, hiện tại còn đều không có xuất thủ .Bọn hắn chân chính mục tiêu, vẫn là cái kia Cự Tượng thần miếu, ẩn chứa trong đó vô số bảo vật, tự nhiên sẽ không đem khí lực, lãng phí ngay tại lúc này .Sở Phong Miên đồng dạng là giấu ở một bên .Vu tộc đối Không Gian Chi Đạo khống chế, bản thân không coi là cường .Tại tăng thêm Sở Phong Miên thế nhưng là nắm trong tay Thủy Tổ Thiên Long bản nguyên, đối Không Gian Chi Đạo khống chế, xa xa siêu việt cùng cảnh giới võ giả Yêu Thần, hắn giấu ở khoảng cách Cự Tượng thần miếu gần nhất không gian bên trong, đều không có bất kỳ cái gì Vu tộc, phát giác được Sở Phong Miên chỗ .Sở Phong Miên vừa quan sát cái này Cự Tượng thần miếu xuất thế, một bên cũng là đem lực chú ý, đặt ở Linh Phủ công tử ba người trên thân .Ba người bọn họ, có được cái này có thể khắc chế Cự Tượng thần miếu ra trận pháp ngọc phù, tất nhiên là hội sớm xuất thủ, tiến vào Cự Tượng thần miếu bên trong, như vậy .Cự Tượng thần miếu bên trên lúc đầu có được trận pháp, vậy có thể vì bọn hắn sử dụng, làm vì bọn hắn ngăn cản những người khác vũ khí .Sở Phong Miên chờ đợi, liền là bọn hắn xuất thủ một khắc, một cùng ra tay, đi theo bọn hắn cùng một chỗ, sớm tiến vào Cự Tượng thần miếu bên trong đi .Hiện tại Sở Phong Miên cần phải làm, chỉ có chờ đợi .Một ngày thời gian trôi qua .Cự tượng trường ngâm thanh âm, từng tiếng không dứt .Tại cái kia vực sâu không đáy bên trong tản mát ra kim quang, vậy càng phát ra loá mắt, hiện tại lấy mắt thường nhìn lại, đều có thể thấu qua kim quang, nhìn thấy kim quang này phía sau đồ vật .Đây là một tòa thật lớn thần miếu, tại cái này phía trên tòa thần miếu, có một tòa thật lớn thạch điêu, cái này thạch điêu, chính là đã từng Tiên thiên Thần thú một trong, khống chế nhục thân man lực cực hạn thần tượng .Nhìn thấy cái này thần tượng pho tượng một khắc, Sở Phong Miên đột nhiên nghĩ đến tại Thánh Long bí cảnh bên trong, nhìn thấy cái kia ngàn dặm thạch long pho tượng,.Sở Phong Miên không có Cự Tượng nhất tộc huyết mạch, cho nên không cách nào nhìn ra cái này thạch điêu phía trên huyền bí, nếu như đổi lại là một tên Cự Tượng nhất tộc cường giả lần nữa, chỉ sợ nhìn thấy cái này thạch điêu, đều đối bọn họ, đều có cực đại thu hoạch .”Rốt cục sắp xuất thế!”Thạch điêu hiện thế!Tại cái này thạch điêu dưới chân, liền là chân chính Cự Tượng thần miếu, chỉ gặp cái này Cự Tượng thần miếu chậm rãi xuất thế, một chút nhìn sang, hấp dẫn người ta nhất ánh mắt, liền là chống đỡ lấy Cự Tượng thần miếu, thần tượng thạch điêu cây cột .Cái này cây cột mỗi một căn, đều có vạn trượng độ cao, đính thiên lập địa .Từ cái này trên cây cột, Sở Phong Miên đều có thể cảm nhận được một cỗ cực kỳ to lớn lực lượng .”Những cây cột này, đều là Cự Tượng nhất tộc xương đùi!”Đột nhiên có người hoảng sợ nói .Khi cái này Cự Tượng thần miếu bộ dáng, hoàn toàn xuất hiện ở trước mặt mọi người thời điểm .Mọi người mới nhìn ra, cái này từng cây cây cột, rõ ràng đều là từng cây xương đùi, vạn trượng độ cao xương đùi, chỉ có thể là Cự Tượng nhất tộc xương đùi, mới có lấy khổng lồ như thế .Với lại có thể dài đến khổng lồ như thế thân hình, chân này xương chủ nhân, khi còn sống nhưng đều là ít nhất là Tiên Tôn cấp độ cường giả vô địch .Tiên Tôn hài cốt! Càng là Cự Tượng nhất tộc hài cốt!Nhìn thấy cái này hết thảy một trăm linh tám căn xương đùi thời khắc, vô số Vu tộc trong ánh mắt, đều là lộ ra vô cùng vẻ tham lam .Tiên Tôn cường giả hài cốt, vốn là ẩn chứa cực kỳ cường đại lực lượng, mà Cự Tượng nhất tộc hài cốt, ẩn chứa trong đó lực lượng, càng là luyện thể tốt nhất chí bảo .Cái này một trăm linh tám căn xương đùi, mỗi một căn, đều ẩn chứa kinh giá trên trời giá trị .(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)Vô địch lưu, không nói nhảm, không nhiều lời, nhất chi diệt sát, một tay quét sạch Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Source: thabet
Category: Game