Cửu Long Tranh Bá ‘bắt kịp thời đại’, mang đến nhiều tính năng mới

Như chúng ta đã biết trong năm 2021 này, nhà phát hành Dzogame sẽ đưa huyền thoại game Cửu Long Tranh Bá trở lại với game thủ Việt Nam một lần nữa. Sự trở lại này không chỉ giúp những fan hâm mộ của 9D sống lại những kỷ niệm xưa cũ mà còn hứa hẹn có những trải nghiệm mới mẻ với những tính năng bổ sung đặc sắc được nhà sản xuất JoongWon thêm vào. Ở bài viết này, Thanh Niên Game sẽ gửi đến các game thủ những điểm đáng chú ý nhất vừa được Dzogame chia sẻ.

Sẽ có auto hỗ trợ cày cuốc

Ở thời gian Open, Cửu Long Tranh Bá là một game MMORPG được nhìn nhận thuộc loại hard-core. Game trọn vẹn không có auto nên việc cày cuốc không hề thuận tiện một chút ít nào mà đặc biệt quan trọng nhất đó chính là việc luyện skill. Trong khi game thủ những game kiếm hiệp cùng thời chỉ cần lên hòn đảo hay tìm được góc lag là hoàn toàn có thể bật auto tự do luyện skill thì người chơi 9D phải trải qua những ngày tháng nguy hiểm cày chay. Tùy vào nhân vật chơi theo hướng Chiến đấu, Trí tuệ, Khí công hay Hoàn hảo mà còn phải lựa chọn bãi quái tương thích, thậm chí còn người chơi còn phải “ cắm tăm ” để luyện cho tiện !

Cửu Long Tranh Bá 'bắt kịp thời đại', mang đến nhiều tính năng mới - ảnh 1

Nhưng đó là 9D của 5 năm về trước … Phiên bản game năm 2021 của Dzogame sẽ không còn những cảnh như vậy nữa. Tính năng auto tự luyện skill sẽ được bổ trợ vào Cửu Long Tranh Bá trải qua phím K trong game. Chỉ cần thiết lập những thông số kỹ thuật cơ bản, nhân vật hoàn toàn có thể tự sử dụng skill, hồi máu, hồi mana. Điều này sẽ giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc thưởng thức game và có nhiều thời hạn hơn để hoàn toàn có thể giao lưu trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm đẹp với những chiến hữu rất lâu rồi hơn là phải cắm đầu luyện skill .

Thiên Hải – Bản đồ tự do PK ẩn danh

Đây là một hòn đảo riêng biệt mà muốn đến đây người chơi sẽ phải có Thiên Hải luân bài. Tại đây người chơi có thể săn boss, làm nhiệm vụ kiếm điểm tích lũy để đổi được những trang bị quý hiếm chỉ có ở bản đồ này như Bạch Long Hạp, Hộ Vệ Hạp hay Bạch Long Nhãn…Điểm đặc biệt ở bản đồ mới này là người chơi sẽ hoàn toàn ẩn danh tại đây, không thể tán gẫu, không thể xem thông tin cá nhân của người chơi khác, không thể xem mini-map,… Người chơi có thể tự do PK tại đảo Thiên Hải nhưng khi tử vong tại đây người chơi sẽ bị mất 1 số điểm tích luỹ nhất định. Thiên Hải sẽ là một trải nghiệm mới và rất khốc liệt mà chưa game thủ Cửu Long Tranh Bá được trải nghiệm từ trước đến giờ.

Cửu Long Tranh Bá 'bắt kịp thời đại', mang đến nhiều tính năng mới - ảnh 2

Hộ Vệ

Thú Nuôi hay Bạn sát cánh là một trong những tính năng gần như không hề thiếu của game trực tuyến thời nay. Phiên bản Cửu Long Tranh Bá lần này sẽ đi kịp thời đại khi bổ trợ thêm tính năng này. Hộ Vệ trong Cửu Long Tranh Bá được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều ngoại hình khác nhau từ những loại động vật hoang dã đáng yêu và dễ thương đến những chiến binh can đảm và mạnh mẽ. Chúng hoàn toàn có thể tương hỗ người chơi trải qua việc tăng thuộc tính cho gia chủ và đặc biệt quan trọng hơn là Hộ Vệ hoàn toàn có thể nhặt đồ giúp gia chủ, …

Cửu Long Tranh Bá 'bắt kịp thời đại', mang đến nhiều tính năng mới - ảnh 3

Đây là 1 số ít tính năng mê hoặc nhất mà Cửu Long Tranh Bá 2021 của NPH Dzogame mang đến cho game thủ. Tất nhiên, vẫn còn đó rất nhiều điểm mê hoặc khác ở lần tái xuất này của 9D hoàn toàn có thể kể đến như : Cây ảo vọng ( vật phẩm dùng để gọi Boss ngẫu nhiên ), xếp hạng phó bản vô tận, truy nã và ngồi tù ( phát lệnh truy nã kẻ đã giết mình và khiến hắn phải ngồi tù sau khi bị giết ), phỏng vấn ( vấn đáp câu hỏi và nhận thưởng ), đấu giá vật phẩm, … hay như việc một số ít map như Lâu Lan hay Côn Lôn sẽ được làm mới .

Source: thabet
Category: Game