Code Đại Chiến Nhẫn Giả mới nhất 9/2021

Code Đại Chiến Nhẫn Giả mang lại phần thưởng giá trị: vàng, trang phục, kinh nghiệm, tướng hiếm,… Tìm hiểu ngay cách săn mã thường Vip và đừng quên nhận ngay giftcode game do ben.com.vn gửi tặng.  

I/ Tất cả Code Đại Chiến Nhẫn Giả mới nhất 2021

trò chơi đại chiến nhẫn giả được phát hành vào năm 2020, mang tới cho người chơi những pha chiến đấu anh hùng chỉ có trong quốc tế truyện tranh .
Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành những anh hùng trong truyện Naruto, cùng nhau đi giải cứu Thế Giới, vượt mặt kẻ địch .

Nhiều tướng với hình ảnh 2D sắc nét, quen thuộc như Naruto tiên nhân lục đạo, Kakashi, Nagato, Hinata, Minato, itachi, .. tựa game mang tới sự thân thiện về hình ảnh và trải nghiệm thú vị cho người chơi.

code đại chiến nhẫn giảTrò chơi thể hiện tính gắn kết, đồng đội và phô diễn toàn bộ kĩ năng của bạn. Chính vì thế, bạn phải thường xuyên nâng cấp tướng, trang bị giáp, vật phẩm để leo rank nhanh nhất. 

Code đại chiến nhẫn giả không chỉ là phần quà tặng tri ân tới người chơi, chúng mang tới vật phẩm có giá trị, quý hiếm mà chỉ trong sự kiện mới có thể giành lấy được. 

Chính vì vậy, hãy nạp ngay mã thưởng vào game để lấy quà thưởng nâng tướng :
STT
Mã Code

1
92f96eb4d6d

2
9184e7492f9

3
90105fe8883

4
8e9bd86a61e

5
8d2750fe3a1

6
8bb2c9938b5

7
8a3e422adf6

8
88c9babe993

9
87553341fbc

??? THAM KHẢO THÊM: Code Myth Piece mới nhất

II/ Cách lấy mã Code Game Đại Chiến Nhẫn Giả VIP 

Code đại chiến nhẫn giả mới nhất sẽ được update liên tục trên fanpage và trong game. Tuy nhiên, quà thưởng sẽ số lượng giới hạn cho người chơi nào liên tục tương tác với game .
Cách nhận thông tin code mới rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể làm theo 1 số mẹo sau đây :

1- Báo danh nhận quà 

Khi bạn siêng năng tương tác với game show, nhà phát hành sẽ gửi tới giftcode chung vĩnh viễn để bạn nạp đổi quà. Phần thưởng hoàn toàn có thể là :

code đại chiến nhẫn giả mới nhất

  • Vàng .
  • Kim cương .
  • Bánh bao .
  • Mảnh tướng .
  • Lệnh bài .
  • Trang bị, vật phẩm .

Đây là những món đồ có giá trị giúp bạn tăng dame tướng khỏe, giành lợi thế trong giao tranh .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vote game 5 sao và gửi cho ban tổ chức triển khai để nhận thưởng nhanh gọn .

??? XEM NGAY: Code Kho Báu Huyền Thoại Còn Dụng Được

2- Tham gia sự kiện 

Trong game, hãy chú ý tới giao diện tại sảnh chờ. Các banner sự kiện lớn theo tháng sẽ được tọa lạc ở đây. Khi kích vào, game thủ được đưa tới những sự kiện sắp tới kèm theo code đại chiến nhẫn giả mê hoặc .

code game đại chiến nhẫn giả

Trong sự kiện lớn, phần quà Vip Open rất nhiều, được nhà phân phối tung ra vào cuối ngày. Để nhận được mã code này, bạn hãy cần mẫn chơi game và làm theo thể lệ đưa ra của ban tổ chức triển khai .

3- Chơi mini game

Bên cạnh sự kiện lớn, hàng ngày, hàng tuần đại chiến nhẫn giả sẽ đưa ra những game show nhỏ nhằm mục đích tăng tương tác, kết nối kiện tướng với game .

code đại chiến nhẫn giả lậu

Mini game tổ chức triển khai và thông tin trên fanpage chính thức của đại chiến nhẫn giả. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trang để sớm nhận thông tin về “ cuộc đua ” giành giftcode giá trị .
Ban tổ chức triển khai lựa chọn trao thưởng trải qua người làm đúng thể lệ và có lượng tương tác cao nhất .

??? ĐỌC THÊM: Tổng Hợp Code Đại Chiến Samurai VIP

4- Share trailer game 

1 cách đơn thuần nhất để dành lấy code đại chiến nhẫn giả mới nhất là share trailer sự kiện .
Ban tổ chức triển khai sẽ đưa ra sự kiện và nhu yếu game thủ san sẻ trailer. Khi đó bạn chỉ cần để bài post công khai minh bạch, tag thêm bạn hữu ( tùy theo nhu yếu từng sự kiện ), chụp màn hình hiển thị gửi về page .

code đại chiến nhẫn giả tân thủ

Nhà phát hành sẽ nhắn ngay cho bạn mã giftcode chung để đổi quà thưởng. Rất đơn thuần đúng không ạ ?

III/ Hướng dẫn nhập code đại chiến nhẫn giả còn sử dụng được

Code đại chiến nhẫn giả có số lượng giới hạn, vậy nên ngay khi nhận được mã bạn hãy nhanh gọn nạp vào game. Nạp càng nhanh, thời cơ nhận được quà thưởng càng lớn .
Đối với những tân thủ, nếu bạn chưa biết cách nhập code game đại chiến nhẫn giả hãy thực thi theo 3 bước đơn thuần sau đây :

code đại chiến nhẫn giả 2021

  1. Truy cập game, ấn vào mục avata bên trái màn hình hiển thị .
  2. Chọn mục Giftcode >> Nhập mã của bạn .
  3. Đổi code và nhận quà thưởng .

??? Giftcode Đại Hải Trình Mới Nhất Ở ĐÂY

Chỉ với 3 bước nhanh chóng, bạn đã sở hữu ngay các món vật phẩm giới hạn, quý hiếm giúp tăng lực chiến cho kiện tướng của mình. 

Đối với mã quà do nhà phát hành tung ra trong những sự kiện, bạn hoàn toàn có thể nhập thưởng nhanh gọn. Tuy nhiên, 1 số code lậu, hack, bạn sẽ không hề nhận quà .
Hệ thống sẽ ngăn cản hành vi nhập code lậu, xử phạt nặng thông tin tài khoản game nếu cố ý vi phạm nhiều lần. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể bị khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn. Do đó hãy thận trọng trước những mã lậu Nước Trung Hoa không chính thống .

Trên đây là toàn bộ code đại chiến nhẫn giả mới nhất được Ben Computer update liên tục. Để nhận thêm nhiều phần thưởng, hãy thường xuyên quay lại bài viết của chúng tôi nhé! 

Source: thabet
Category: Game