Tải Touken Ranbu – Đao Kiếm Loạn Vũ | Game Online nhập vai

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có một dàn nhân vật toàn là mỹ nam và có bối cảnh Nhật Hoàng thời xa xưa thì chắc chắn không thể bỏ qua Touken Ranbu. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin về Touken Ranbu nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật / Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 17 trở lên
  • Nhà phát hành: DMMGAMES
  • Nền tảng: Android 
  • Ngày ra mắt: 2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một Saniwa-sage ( những người mang ý chí của thánh thần ) có năng lực trở lại quá khứ để ngăn không cho bọn quỷ phá hoại những sự đã xảy ra. Trong quy trình chơi, bạn sẽ chiêu mộ những nhân vật khác để lập thành một đội lên đường tàn phá quái vật .

Lập đội tiêu diệt quái vật

Lập đội tiêu diệt quái vật

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game rất phong phú, từ đơn thuần như đăng nhập vào game để nhận quà đến siêu khó như hủy hoại một chúa quỷ có sức mạnh bá đạo hay vượt mặt một người chơi đang có thứ bậc xếp hạng cao. Tùy vào độ khó mà phần thưởng người chơi nhận được sẽ biến hóa tương ứng .

Một số nhiệm vụ

Một số trách nhiệm

3. Nhân vật

Các nhân vật trong game toàn là mỹ nam, mỹ nữ, cực phẩm : đáng yêu có, lạnh nhạt có, chuẩn men có, ngầu có, … Đảm bảo sẽ khiến game thủ đam mê cái đẹp sẽ chết mê chết mệt. Mỗi nhân vật sẽ chiếm hữu một lối chơi cũng bộ kỹ năng và kiến thức riêng giúp bạn tự do phát minh sáng tạo đội hình tương thích .

Dàn nhân vật đồ sộ

Dàn nhân vật đồ sộ

4. Binh lính

Mỗi nhân vật trong game sẽ hoàn toàn có thể dẫn theo 2 đạo quân : bộ binh, cung binh, kỵ binh. Mỗi loại binh chủng sẽ được phân loại sức mạnh dựa trên sắc tố, thấp nhất là màu trắng và cao nhất là màu vàng. Binh lính sẽ ra trận cùng gia chủ và giúp gia chủ tăng sức mạnh rất lớn .

Một số chủng binh

Một số chủng binh

5. Vật phẩm hỗ trợ

Vật phẩm hỗ trợ là những món đồ giúp gia tăng lợi thế của người chơi trong trận đấu như: đem theo quân nhiều hơn, tăng sức sát thương, hồi phục,… hay giúp người chơi nhận được nhiều nhiệm vụ hơn từ đó thu về nhiều chiến lợi phẩm có giá trị.

Một số vật phẩm hỗ trợ

Một số vật phẩm tương hỗ

III. Đồ Hoạ –  Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game sẽ bám sát với toàn cảnh Nhật Bản thời thời xưa giúp người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc của một lãnh chúa quyền uy. Bên cạnh đó, tạo hình đốn tim của những nhân vật cũng là một trong những điểm lôi cuốn người chơi nhất, khiến họ dành nhiều thời hạn chơi game hơn để được ở gần những idol của lòng mình .

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa tuyệt đẹp

2.  Âm Thanh

Âm thanh trong game cũng rất ấn tượng vì mặc dầu chiếm hữu một tuyến nhân vật đồ sộ nhưng tổng thể đều sẽ được lồng một giọng nói riêng và chiếm hữu những câu thoại luôn tiềm ẩn một ý nghĩa và xúc cảm hợp với ngữ cảnh, không khác gì người thật .

IV. Cấu hình

Android: 4.4 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Touken Ranbu. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Touken Ranbu đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 211 lượt xem

Source: thabet
Category: Game