Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team “đỉnh của chóp”

Mùa 20, với việc thay đổi bản đồ hoàn toàn thì lối chơi và các chất tướng meta mùa mới cũng thay đổi. Khá bất ngờ nhưng lại là sự thật, các đấu sĩ đường Tà thần Caesar và cũng có thể đi rừng cực khỏe đang là vị trí có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile. Càn lướt cực khỏe với sát thương, một chút chống chịu và cả độ cơ động, đây là những quái vật có khả năng gánh team cực mạnh, thậm chí là “cân đôi cân ba” cực bá đạo ở mùa 20 này.

Lữ Bố

Lữ Bố liên tục là cái tên hot không hề bỏ lỡ ở mùa mới, với năng lực hồi sinh cực mạnh, solo không ngán ai mỗi khi có chiêu cuối thì việc đè đường, tranh chấp tiềm năng ( Dơi thủ vệ / Caesar 1 ) là rất can đảm và mạnh mẽ. Lối lên đồ semi-tank khiến Lữ Bố khỏe xuyên suốt tiến trình đầu trận đến gần cuối. Nếu có được lợi thế sớm thì mọi chuyện còn thuận tiện hơn gấp bội khi Lữ Bố cân team rất khỏe .Lữ Bố là vị tướng giúp những game thủ chơi ” trên đầu trên cổ ” những tướng đấu sĩ khác ở khoản solo 1 v1 cũng như giao tranh nhỏ lẻ ở quá trình đầu và giữa trận .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 1.

Superman

Ngoài năng lực dọn lính nhanh, hòn đảo gank can đảm và mạnh mẽ nhất Liên Quân thì Superman còn được biết đến như 1 đấu sĩ có năng lực khống chế liên tục và khiến đối thủ cạnh tranh cực kỳ ức chế. Khi sử dụng chiêu cuối, Superman được hồi nội năng liên tục và do đó những lần đẩy tướng địch kèm khống chế sẽ vô cùng lợi hại .Do đó, đây cũng là vị tướng rất bị ghét trong Liên Quân và gánh đội cực mạnh trong tranh tài xếp hạng. Thế nên nếu không bị cấm thì những Superman cân cả trận đấu là chuyện không có gì lạ .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 2.

Richter

Từ khi ra đời, Richter được xem là cái tên tổng lực nhất nổi lên ở vị trí đấu sĩ solo đường Caesar. Nhưng sau đó 1 thời hạn, Richter cũng cho thấy mình đi trợ thủ cũng rất mạnh, dù vậy sau lần tăng sức mạnh gần nhất thì Richter đi Caesar đã trở lại .

Khả năng check map, lấy tầm nhìn và gây áp lực của Richter thì chẳng cần bàn cãi, nếu không muốn nói là bá đạo bậc nhất Liên Quân. Thêm vào đó, tốc độ đi gank cùng những pha “úp sọt” từ bụi của vị tướng này là vô cùng áp lực. Mùa 20, khi mà các giao tranh đầu trận ở đường Caesar trở lại làm điểm nóng thì Richter cũng chính là vị tướng cực hot ở vị trí này. Sau các giao tranh đầu trận, Richter có thể đẩy lính nhanh để đi gank các khu vực khác, tạo lợi thế lớn cho đồng đội.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 3.

Omen

Không còn là con bài mạnh nhất đường Tà Thần như trước kia nhưng Omen vẫn là một thế lực về khoản chống chịu trong vô số vị tướng đấu sĩ. Lý do chính là chiêu 2 Sát niệm giảm thương cực nhiều và những fan Omen hẳn còn vui hơn khi chiêu thức này vừa được tăng sức mạnh trong bản update gần nhất của Liên Quân .Gây sát thương chuẩn, đẩy lẻ mạnh, chống chịu khỏe và bắt chết nòng cốt với chiêu cuối Sát vực là quá nhiều ưu điểm của Omen. Hiện tại, lối chơi của vị tướng này thiên về lối semi-tank và phù hiệu Tinh linh gây sát thương chuẩn can đảm và mạnh mẽ .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 4.

Zuka

Nếu như những vị tướng đấu sĩ phía trên nổi tiếng về sức mạnh ở tiến trình đầu và giữa trận thì phải đến nửa sau trận đấu Zuka mới hoàn toàn có thể gánh team. Tuy nhiên trong rank xếp hạng, Zuka có năng lực tạo đột biến với combo Ulti + Tốc Biến bắt vào nòng cốt hoặc đẩy lẻ cực kỳ không dễ chịu. Cuối game, khi sức mạnh đã được nâng lên mức tối đa thì Zuka sẽ là ngòi nổ không hề bỏ lỡ và gánh team bằng kiến thức và kỹ năng và lượng sát thương khủng của mình .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game