Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai

Dưới đây là năm nhân vật có thể sẽ tham gia Hạm đội Mũ Rơm.

Bên cạnh băng Mũ Rơm, dưới trướng Luffy còn có 1 hạm quân Mũ Rơm khổng lồ có khoảng chừng 5600 thành viên chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp khi cậu lên tiếng. Còn nhớ, sau arc Dressrosa, liên minh Mũ Rơm đã được xây dựng gồm có những băng hải tặc, nhóm, quân đội góp mặt trong đại đấu trường : Băng hải tặc mĩ miều – Cavendish bạch mã, Hải quân bát bảo – Don Sai, Băng Barto – “ thánh cuồng ” Bartolomeo, liên minh võ XXX – đại diện thay mặt Ideo, đội quân tộc Tontatta – chỉ huy Leo, băng hải tặc khổng lồ – Hajrudin và sau cuối là hải đội Yonta Maria với Nhà thám hiểm Orlumbus .
Hiện tại, ttheo nhiều người suy đoán, hoàn toàn có thể liên minh của Luffy sẽ còn ngày càng tăng quân số trong tương lai. Cùng Dự kiến những ứng viên tiềm năng hoàn toàn có thể tham gia Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai nhé !

Boa Hancock

One Piece: Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai - Ảnh 1.

Boa Hancock là một cựu Shichibukai và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là người quản lý Amazon Lily. Boa Hancock cũng có năng lực sử dụng cả ba loại Haki. Boa đã ăn một trái hung quỷ có vẻ như không có điểm yếu ( ngoại trừ điểm yếu của trái hung quỷ thường thì ) là Mero Mero no Mi. Nhờ năng lượng trái hung quỷ, cô hoàn toàn có thể biến những người mang cảm hứng đồi trụy với mình thành đá .
Chúng ta biết rằng Boa rất yêu Luffy và giờ đây Shichibukai không còn sống sót nữa, nên tới lúc thích hợp cô nàng sinh tình này kiểu gì cũng gia nhập Hạm đội của người thương .

Phượng Hoàng Marco

One Piece: Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai - Ảnh 2.

Sau trận chiến ở Marineford, băng Râu Trắng đã tổn thất nặng nề, sau đó còn bị băng Râu Đen truy đuổi để cướp lấy những vùng đất vốn thuộc bảo trợ của họ. Tàn dư của băng Râu Trắng nằm dưới sự chỉ huy của đội trưởng đội 1, Marco sau thất bại này đã tan rã, phi hành đoàn tản mác đi khắp nơi .
Thời gian trước, Nekomamushi đã tới quê nhà của Râu Trắng thuyết phục Marco tham gia liên minh, giúp Luffy lật đổ Kaido. Trong chương 909 One Piece, Marco nói rằng anh không hề tới Wano để giúp Luffy. Bởi vì Marco Dự kiến rằng Edward Weevil và mẹ hắn sẽ đến quê nhà của Râu Trắng nên anh phải ở lại đây để bảo vệ hòn hòn đảo này thay Bố Già. Nhưng giờ đây Weevil đang bị thủy quân săn đuổi nên Marco sẽ rảnh tay, vì thế anh ta đến Wano và biết đâu còn gia nhập hạm chiến Mũ Rơm .

Katakuri

One Piece: Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai - Ảnh 3.

Katakuri là chỉ Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Anh ta đã solo với Luffy tại Whole Cake Island. Katakuri sở hữu trái hung quỷ Mochi Mochi no Mi và đã đạt tới trình thức tỉnh nó. Katakuri có rất nhiều kỳ tích đáng kinh ngạc như bất bại cho đến khi đương đầu với Luffy. Sự ngưỡng mộ của Katakuri dành cho Luffy đã tăng lên trong suốt đại chiến của họ. Cả Luffy và Katakuri đều tôn trọng nhau. Nếu Big Mom bị hạ bệ trong arc Wano, năng lực Katakuri hoàn toàn có thể liên minh với Luffy rất cao .

Crocodile

One Piece: Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai - Ảnh 4.

Crocodile là Shichibukai tiên phong mà Luffy phải đương đầu và cho đến giờ đây, anh vẫn là nhân vật duy nhất đã vượt mặt Luffy hai lần. Crocodile sở hữu trái hung thần quỷ ác Suna Suna no Mi, được cho phép anh ta trấn áp cát. Bất chấp sự độc lạ của họ, Luffy và Crocodile đã hợp tác một lần tại Marineford. Crocodile thậm chí còn còn giúp sức ngăn ngừa việc xử tử Ace. Lúc này, hắn đang ở đâu đó tại Tân Thế Giới và biết đâu có chuyện gì đó xảy ra khiến Crocodile muốn gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai .

Bon Clay

One Piece: Boa Hancock và 5 nhân vật cực mạnh có thể gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai - Ảnh 5.

Bon Clay mở màn là quân địch của băng Mũ Rơm, nhưng sau này anh đã giúp sức họ vô số lần. Anh ta đã từng giúp băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Hina và giúp Luffy trốn thoát khỏi Impel Down để cứu Ace. Luffy tôn trọng Bon Clay và chắc như đinh sẽ không quên sự quyết tử của người bạn này dành cho mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu Bon Clay hoàn toàn có thể tham gia cùng Luffy với tư cách là thành viên của Hạm đội Mũ Rơm .

Xem thêm

5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội “check bưởi” hai mỹ nhân băng Mũ Rơm?

Nếu Momo nhờ sự giúp đỡ của Shinobu để trưởng thành, mặc dù có lợi nhưng hại cũng nhiều.

Momonosuke có vẻ như đang có dự tính muốn sử dụng sức mạnh trái hung thần quỷ ác Juku Juku no Mi của Shinobu để biến mình trở thành một người lớn. Vậy bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Momonosuke ép bản thân phải lớn lên ?
Dưới đây là những giả thuyết của fan One Piece nếu điều này xảy ra :

1. Momonosuke sẽ sử dụng Ame-no-Habakiri?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Thanh kiếm Ame-no-Habakiri của Oden đã được truyền lại cho Momonosuke. Nhưng khi lần tiên phong được trao cho thanh kiếm này, Momo vẫn chưa nhận lấy nó. Xem xét một chút ít thì thanh Ame-no-Habakiri có vẻ như hơi quá sức với Momo vì cậu vẫn chỉ là 1 đứa trẻ nên không hề phát huy sức mạnh của thanh kiếm một cách hài hòa và hợp lý. Sau đó tất cả chúng ta đã thấy Momo nỗ lực rèn luyện kiếm thuật .
Thêm nữa, Ame-no-Habakiri cũng có công dụng phụ tựa như như Enma, nên khung hình nhỏ bé của Momo sẽ không hề chịu đựng những tác động ảnh hưởng khi dùng kiếm .
Và giờ đây, nếu Momo có một khung hình trưởng thành, cậu ấy hoàn toàn có thể trấn áp được Ame-no-Habakiri. Thậm chí hoàn toàn có thể yếu tố di truyền từ người cha Kozuki Oden sẽ giúp ích cho cậu ta nếu thanh kiếm này có công dụng phụ giống Enma. Như vậy, cả Ame-no-Habakiri và Enma đều sẽ Open trong trận chiến lật đổ Kaido và bè lũ của hắn .

2. Hình dạng rồng của Momo lớn hơn, những đám mây được tạo ra cũng lớn hơn?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Kích thước khi ở hình dạng rồng của Momonosuke tương đối nhỏ so với Kaido. Tuy nhiên thực sự thì khung hình của Kaido cũng lớn hơn Momo rất nhiều. Vậy nếu khung hình của Momo cũng trở nên to lớn thì sao ? Có thể là kích cỡ khi cậu ở hình dạng rồng cũng tăng lên, và hoàn toàn có thể có ích hơn khi chiến đấu với Kaido .
Ngoài ra, tôi cũng tự hỏi liệu với size khung hình lớn hơn, Momo hoàn toàn có thể tạo ra những đám mây lớn hơn hay không ? Điều này hoàn toàn có thể có ích để ngăn ngừa sự vận động và di chuyển của hòn hòn đảo Onigashima trên khung trời, hoặc giúp bảo vệ Thành Phố Hà Nội Hoa nếu Onigashima thất thủ và Kaido bại trận trước phe liên minh .

3. Có được sức mạnh tiềm tàng với tư cách là hậu duệ của Oden?

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Kozuki Oden là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Vì lãnh chúa Wano từng suýt giết chết Kaido trong quá khứ, nên anh ta có lẽ rằng cũng ở Lever của một Tứ Hoàng. Nhưng cho đến nay sức mạnh của Momo còn kém xa cha của mình – Oden .
Nếu Momo giật mình trưởng thành, tôi hoài nghi rằng trường hợp này sẽ giống như nhân vật Gon trong Hunter x Hunter. Có thể nếu ở dạng trưởng thành, Momo sẽ phát huy được tiềm năng của mình, đặc biệt quan trọng khi phối hợp với thanh kiếm như Ame-no-Habakiri, nhưng có lẽ rằng cái giá phải trả cũng rất lớn .

4. Tuổi thọ của Momo có thể giảm đi

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Nếu Momo để bản thân phải “ lớn ép ”, điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ bước vào tuổi già sớm hơn thông thường. Nếu đúng như vậy thì Momo cũng hoàn toàn có thể chết sớm hơn 20 năm so với những gì cậu ấy đã trải qua nếu già đi thông thường .
Momo đã du hành thời hạn 20 năm từ quá khứ đi đến tương lai, nên dù giờ đây cậu ấy có lớn hơn 20 tuổi và tầm vóc được kiểm soát và điều chỉnh theo đúng độ tuổi thì cậu ấy vẫn chỉ có niềm tin như một đứa trẻ .

5. Không thể tiếp tục tận dụng sự dễ thương của một đứa trẻ để làm nũng với Nami và Robin

One Piece: 5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội check bưởi hai mỹ nhân băng Mũ Rơm? - Ảnh 5.

“ Tiểu dâm tặc ” hay “ Dâm long ” là những biệt danh “ trìu mến ” mà người hâm mộ dùng để gọi cậu nhóc 8 tuổi Kozuki Momonosuke trong One Piece. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Momonosuke đã khiến biết bao người trẻ tuổi ghen tị vì cậu nhóc được Nami với Robin cưng chiều hết mực. Nhưng cũng vì Momo chỉ là một đứa trẻ nên mới có độc quyền “ check bưởi ” của hai mỹ nhân One Piece .
Do đó, nếu Momo trở thành một người lớn, rõ ràng là anh ta không hề làm như vậy nữa. Cho dù tâm ý của cậu vẫn như một đứa trẻ tám tuổi, Robin và Nami sẽ không đồng ý cậu như trước nữa .

Source: thabet
Category: Game