Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ 360G ame là một web game Online MMORPG 2D lấy toàn cảnh Tây Du làm chủ yếu, game show có sử dụng diễn biến Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân làm nền tảng và tăng trưởng theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và lạ mắt và riêng không liên quan gì đến nhau khác với những mẫu sản phẩm cùng đề tài. Dù được cải biên đi đôi nét, tuy nhiên người chơi vẫn hoàn toàn có thể yên tâm bởi diễn biến trong Tây Du Chi Lộ vẫn vô cùng chắc như đinh, không trở nên lỏng lẻo, thiếu hài hòa và hợp lý như đa phần web game Online hiện hành .

So với thời gian hiện tại, một tựa game sử dụng nền tảng đồ họa 2D như game Tây Du Chi Lộ trực tuyến vốn không được nhìn nhận cao, nhưng bù lại, với những tạo hình sôi động, rõ nét trên nền tảng webgame Online cũng như giá trị nội dung thực sự mê hoặc, Tây Du Chi Lộ đã khiến người chơi bỏ lỡ yếu tố đồ họa chưa thực sự xuất sắc, điều mà những tựa game tầm cỡ vốn đã làm được như Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ .

 

Bạn đang đọc: Tây Du Chi Lộ

Bước vào web game Online Tây Du Chi Lộ, điều tiên phong mà người chơi phải làm là lựa chọn giữa một trong 4 tộc mà mình muốn nhập vai gồm có Nhân tộc sử dụng thương, giỏi tiến công vật lý, là một chuyên viên cận chiến với độ linh động và tăng trưởng cân đối, do đó được nhiều người chơi sử dụng nhất ; Tiên tộc sử dụng kiếm, sở hữu lượng sát thương cực lớn nhưng phòng ngự lại là điểm yếu chí mạng ; Yêu tộc với hình dáng dũng mãnh cùng chiếc rìu chiến khổng lồ trên tay, luôn là nỗi lo ngại của mọi đối thủ cạnh tranh trên mặt trận với năng lực phòng ngự tuyệt vời cùng nhiều hiệu ứng khống chế và sau cuối là Quỷ tộc, những trinh sát thầm lặng với cây trường cung, đem đến cái chết bất ngờ đột ngột, cơn ác mộng với những đối thủ cạnh tranh mỏng dính .

 

Phân chia nhân vật phong phú là vậy, nhưng người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể còn chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức bá đạo hơn những kỹ năng và kiến thức đi theo lớp nhân vật bằng cách chiếm hữu những Thần binh, Thần khí uy lực và đầy sức mạnh. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể kiếm được những trang bị này, đặc biệt quan trọng là những thần binh can đảm và mạnh mẽ nhất, người chơi cần phải trải qua một quy trình cày cuốc hài hòa và hợp lý, hoặc tối thiểu, phải bỏ ra một lượng tiền không hề nhỏ, một điều khá dễ hiểu với một webgame Online thể loại MMORPG .

Hệ thống trang bị trong game Tây Du Chi Lộ khá đầy đủ và được chia phẩm chất bằng các màu sắc khác nhau. Trong đóm trang bị có phẩm chất cam là trang bị có cấp bậc và thuộc tính cao nhất mà mọi người chơi đều thèm muốn, tất cả những trang bị này đều có thể nhận được thông qua quá trình tham gia các hoạt động của game. Thêm vào đó hai tính năng hấp dẫn là Tọa kỵ và Cánh cũng được nhà sản xuất tận dụng một cách tuyệt đối với nhiều trợ lực hấp dẫn tác động trực tiếp tới nhân vật.

Ngoài những đặc thù kể trên ra, Tây Du Chi Lộ còn đem đến nhiều tính năng, hoạt động giải trí mê hoặc khác như phó bản, hoạt động giải trí hàng ngày, leo tháp, guild chiến … vô cùng rực rỡ đang chờ đón người chơi tự mình thưởng thức .

Source: thabet
Category: Game