Cách chơi đội hình Xạ Thủ DTCL Mùa 6

Xạ Thủ DTCL Mùa 6 là đội hình rất đặc biệt vì khả năng thêm sát thương thêm dựa trên khoảng cách ô giữa bản thân và mục tiêu cực kỳ bá đạo. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Xạ Thủ DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Xạ Thủ DTCL Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Xạ Thủ DTCL Mùa 6

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Học Viện DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Đội hình có thể thăng tiến sức mạnh theo thời gian.
  • Có nhiều tướng có thể gây sát thương cao lên đội hình địch, giúp bạn có nhiều lựa chọn tướng chủ lực.
  • Đội hình có cả công lẫn thủ rất bá đạo.

Điểm yếu

  • Các tướng Xạ Thủ có sức phòng thủ rất yếu nên cần được bảo kê.
  • Rất dễ bị khắc chế bởi đội hình Sát Thủ nếu không có chiến thuật hợp lý.
  • Rất mạnh về Sát Thương Vật Lý nhưng khả năng gây Sát Thương Phép khá thấp.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Học Viện DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Tướng chủ lực Miss Fortune

Tướng chủ lực Miss Fortune

Đội hình chiếm hữu những tướng có tầm đánh nên sẽ tiến công quân địch trước, năng lực dồn sát thương và gây sát thương theo thời hạn cực cao. Bên cạnh đó, lợi thế tầm đánh xa nếu tích hợp với hiệu ứng của Xạ Thủ sẽ giúp những tướng Xạ Thủ tăng Sát Thương lên rất nhiều .Người chơi có nhiều lựa chọn những tướng nòng cốt trong đội hình vì mỗi vị tướng đều chiếm hữu một sức mạnh tiềm tàng riêng. Càng triệu hồi nhiều tướng Xạ Thủ thì hiệu ứng Xạ Thủ có sức mạnh càng lớn .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Xạ Thủ, 3 Vệ Sĩ

Tướng chủ lực Jhin

Tướng nòng cốt Jhin

Trang bị cần thiết

  • Miss Fortune

111 Dao Điện Statikk

111 Mũ Phù Thủy Rabadon

111 Súng Hải Tặc

  • Jhin

111 Diệt Ác Quỷ

111 Thiên Cực Kiếm

111 Bão Tố Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnTrong gia đoạn đầu trận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 vị tướng : Tristana, Kog’Maw, Darius và Blitzcrank để kích hoạt hiệu ứng 2 Xạ Thủ và 2 Vệ Sĩ. Với hiệu ứng 2 Xạ Thủ cùng lợi thế tầm đánh xa, Tristana và Kog’Maw sẽ gây thêm 9 % sát thương mỗi ô giữa bản thân và tiềm năng .Với hiệu ứng 2 Vệ Sĩ thì Darius và Blitzcrank sẽ được tăng thêm 60 Giáp đồng thời Khiêu Khích kẻ địch tập trung chuyên sâu tiến công vào mình, từ đó hoàn toàn có thể lôi cuốn và gánh sát thương tốt hơn để bảo kê Tristana và Kog’Maw ở phía sau .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnSau khi đã đạt Lever 5, bạn sẽ có sự bổ trợ của Caitlyn và Miss Fortune để kích hoạt hiệu ứng 4 Xạ Thủ, giúp gây thêm sát thương từ 9 % lên 16 % với mỗi ô giữa bản thân và tiềm năng. Lúc này đội hình của bạn đã chiếm hữu một lượng sát thương rất lớn và việc bạn cần làm là hãy bảo kê tốt những vị tướng Xạ Thủ hiện có trong đội hình .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnỞ Lever 7 trở lên, bạn sẽ có thêm sự bổ trợ chất lượng đến từ Braum và Jhin. Để tăng thêm sức mạnh cho đội hình này, bạn cần trang bị Ấn Xạ Thủ cho 1 trong 3 vị tướng tuyến đầu để kích hoạt hiệu ứng 6 Xạ Thủ giúp những tướng Xạ Thủ gây thêm sát thương từ 16 % lên 30 % với mỗi ô giữa bản thân và tiềm năng .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị Ấn Vệ Sĩ cho 1 trong số những tướng Xạ Thủ ( trừ nòng cốt ) để kích hoạt hiệu ứng 4 Vệ Sĩ giúp những tướng Vệ Sĩ tăng chỉ số Giáp từ 60 lên 120 .

Lời khuyên và mẹo

Bên cạnh trang bị cho chủ lực (như ảnh) thì người chơi cần tích lúy Ấn Vệ Sĩ và Ấn Xạ Thủ để trang bị cho đội hình của mình từ đó kích hoạt hiệu ứng 6 Xạ Thủ (tăng sát thương) và 3 Vệ Sĩ (tăng sức chống chịu). Người chơi cũng cần bố trí những tướng Hộ Vệ hợp lý để họ có thể thu hút sự chú ý của tướng địch (để không tập trung vào các tướng Xạ Thủ), từ đó gánh chịu sát thương, bảo kê đồng đội phía sau để họ có thể thoải mái xả sát thương.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết cụ thể về cách thiết kế xây dựng đội hình Xạ Thủ mạnh nhất để lao rank cao trong DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và hữu dụng hãy san sẻ đến bạn hữu nhé !

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game