Tải Fifa Online 4 Việt Nam Apk, Fifa Online 3

FIFA Online 3 Hàn Quốc rất được người chơi yêu thích nhờ những tính năng nổi bật và thu hút. Làm sao để tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc? Nếu bạn chưa biết cách nhất định phải theo dõi bài viết sau đây của calidas.vn để trải nghiệm nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fifa online 3m

FIFA Online 3 là phiên bản game được nhiều game thủ ưu thích bởi tính mê hoặc và chân thực của nó. Khi thưởng thức, người chơi sẽ có thời cơ trở thành một HLV online và tự phát minh sáng tạo ra đội hình của mình, chọn cầu thủ cho đội hình của mình. Bạn cần là một người chơi mưu trí, phát minh sáng tạo để lựa chọn sơ đồ giải pháp tương thích. Cùng với đó là cách điều khiển và tinh chỉnh cầu thủ tài tình để hoàn toàn có thể giúp cầu thủ ghi bàn thắng lợi. Vậy khi FIFA Online 3 ở Nước Ta chính thức ngừng hoạt động thì người chơi muốn chơi FO3 thì phải làm thế nào ? Bạn sẽ có thời cơ nào ở những vương quốc khác có phiên bản FIFA Online 3 ?Nội dung bài viếtCác bước tạo tài khoản FIFA Online 3 sever Hàn Quốc

FIFA Online 3 dừng hoạt động vậy game thủ chơi ở đâu?

Các bước tạo tài khoản FIFA Online 3 sever Hàn Quốc

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc, chúng ta hãy tham khảo một số quốc gia game thủ có thể chơi FO3. FIFA Online 3 được phát hành thông qua quá trình cấp phép tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia. Tại Hàn Quốc game được xuất bản bởi Nexon. Tại Thái Lan và Indonesia game được xuất bản bởi Garena, Trung Quốc game được xuất bản bởi Tencent.

Bạn đang xem: Fifa online 4 việt nam

Garena Nước Ta đưa ra thông tin chính thức ngừng hoạt động giải trí FIFA Online 3 vào ngày 15 tháng 8 năm 2018. Đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 đơn vị chức năng này sẽ chính thức đóng cửa FO3 tại nước ta. Với những game thủ thương mến FIFA Online 3 chắc rằng đây là một tin rất buồn .Người chơi không cần phải lo ngại bởi bạn sẽ có thời cơ thưởng thức game FIFA Online 3 với server Trung Quốc hoặc Nước Hàn, Nước Singapore, Malaysia .
*
*
*
*
*
Cách dowload FIFA Online 3 Hàn Quốc đơn giản.Cách dowload FIFA Online 3 Nước Hàn đơn thuần .

Sau khi thực hiện xong, màn hình sẽ hiện ra 1 bảng nhỏ và người chơi cần tải Launcher của game FIFA Online 3.

Xem thêm: Khái Niệm Gdp Là Gì ? Gdp Được Tính Như Thế Nào? Cách Tính Gdp

Sau khi dowload KSCLauncher xong, người chơi chạy phần mềm đó và bấm vào ô màu xanh, chọn đường dẫn lưu bộ cài FIFA Online 3. Sau khi chọn đường dẫn xong thì người chơi nhấn vào ô màu đỏ để bắt đầu tải bộ cài về.

Khi tải xong, người chơi mở màn chạy file FIFA-Online3-Installer. exe để mở màn setup. Bạn chọn đường dẫn lưu game và nhấn xác nhận .

Khi bạn hoàn thành cài đặt, phần mềm sẽ hiển thị ngoài desktop và có thêm biểu tượng số 3. Đây chính là giao diện trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Người chơi mở phần mềm và bắt đầu truy cập vào game FIFA Online 3 Hàn Quốc ở Việt Nam.

Xem thêm: Cách Vào Game Đế Chế Trên Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena

– Cách 2 : Dowload bằng IDMSo với cách 1 thì cách 2 nhanh hơn rất nhiều, người chơi chỉ cần copy đường link và paste vào IDM là hoàn tất. Sau đây là những đường link bạn hoàn toàn có thể sử dụng :– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.exe

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z01

– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z02– http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/Localinstaller/FIFA-Online3-Installer.z03

Bài viết mà bạn đang theo dõi là thông tin về cách tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến lợi ích cho bạn. Nếu bạn là một fan của FIFA Online 3 hãy cài đặt FIFA Online 3 server Hàn Quốc để có những trải nghiệm chân thực nhất cùng những phần quà hấp dẫn. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại calidas.vn nhé.

Source: thabet
Category: Game