Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1)

Khoảng một năm trở lại đây, ngành công nghiệp game 18 + đang trở nên tăng trưởng hơn khi nào hết. Đặc biệt, sau khi Steam – nền tảng phân phối game trực tuyến số 1 quốc tế trở nên lỏng tay hơn trong khâu kiểm duyệt, những tựa game 18 + lại càng có thêm nhiều đất diễn để bùng nổ. Và dưới đây chính là những tựa game 18 + mới nhất đang rất hot trên Steam, những game thủ nên thử thưởng thức ngay kẻo lỡ .

Scars of Summer

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 1.

Gameplay trong Scars of Summer có lẽ sẽ khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy ức chế. Vào vai Keita – một cậu nhóc “trong trắng” không hề bị vẩn đục và đang crush Ryoka, một siêu hot girl với vòng một ngoại cỡ và cũng là bạn thanh mai trúc mã của cậu. Rất thích Ryoka và bản thân cô nàng cũng có cảm tình với Keita, thế nhưng cậu nhóc lại không dám bày tỏ.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 2.Và đáng sợ hơn. xung quanh một cô nàng nóng bỏng như Ryoka luôn sống sót rất nhiều vệ tinh. Và trách nhiệm của bạn, không gì khác chính là phải tìm cách ngăn cản hàng loạt những vệ tinh tiếp cận Ryoka với thủ đoạn đen tối. Điều này là vô cùng khó khăn vất vả đấy, khi cảm xúc gần như bất kể gã đàn ông nào trong game cũng đều muốn mưu đồ bất chính với Ryoka vậy .

Adorable Crush

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 3.Vào năm 2030, con người đã thành công xuất sắc trong việc sản xuất những game show mô phỏng VRMMO. Và bạn, nhân vật chính trong câu truyện sẽ vào vai một game thủ tham gia game show này. Chỉ với một chiếc tai nghe và tham gia nhiều mini game khác nhau, người chơi sẽ bước vào một quốc tế trọn vẹn mới, nơi tiềm ẩn không ít những giật mình mê hoặc không kém phần quyến rũ .Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 4.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 5.Thực tế, người chơi sẽ được du hành trong một quốc tế thực tiễn ảo. Với rất nhiều những cô gái nóng bỏng, xinh đẹp, trách nhiệm của bạn chính là trải qua những thử thách khác nhau để chinh phục họ .

Dungeon Girl

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 6.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game 18+ có lồng thêm yếu tố phiêu lưu thì xin chúc mừng, Dungeon Girl chính là lựa chọn đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Nhật vật chính là Yang, người đang bị mắc kẹt trong một ngục tối được xây dựng bởi chúa quỷ. Điều này cũng bắt đầu từ một tập tục khi mà mỗi năm, chúa quỷ sẽ chọn một cô gái xinh đẹp từ thế giới loài người và đưa cô ấy trở thành vật hiến tế. Đen đủi sao, Yang lại là cái tên được chọn lần này.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 7.Vượt qua những thử thách, tìm lối ra của Dungeon, đó sẽ là thử thách mà bạn phải triển khai xong. Và xuyên thấu câu truyện, người chơi cũng sẽ tha hồ ” đã mắt ” với những màn thay đồ đầy quyến rũ của nữ chính Yang đấy .

Source: thabet
Category: Game bài