10 game bắn cung trên điện thoại để bạn đóng vai xạ thủ cực cool – BlogAnChoi

Bạn thích cảm giác giương cung và nhìn mũi tên lao vút trúng đích? Bạn muốn hóa thân thành xạ thủ bách phát bách trúng để trổ tài với mọi người? Có rất nhiều game bắn cung cho Android và iOS mang đến trải nghiệm chân thực với nhiều thể loại khác nhau như giải đấu bắn cung, dùng cung tên để săn thú, thậm chí biến bạn trở thành ninja bí ẩn. Hãy cùng khám phá 10 game bắn cung trên điện thoại cực hay này nhé!

1. Gibbets - Bow Master

 • Độ tuổi: 7+
 • Nhà phát hành: HeroCraft Ltd.
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Gibbets-Bow Master (Ảnh: Internet).Hãy khởi đầu với một game tối giản để kiểm tra kỹ năng và kiến thức bắn cung của bạn. Ý tưởng của game này khá đặc biệt quan trọng : sử dụng cung tên để giải cứu mọi người. Bắt đầu với những loại cung và mũi tên cơ bản nhất, bạn không hề có một chút ít kỹ năng và kiến thức nào mà sẽ phải học dần trong quy trình chơi, như vậy tổng thể những thao tác và hoạt động đều được biểu lộ chân thực và đúng mực. Game bắn cung cho điện thoại Gibbets-Bow Master (Ảnh: Internet).

Game được thiết kế với đồ họa 2D và tất cả các nhân vật đều được tối giản hết mức có thể. Thao tác điều khiển và giao diện khá trực quan nên rất phù hợp cho trẻ em, ngoài ra cũng không có hình ảnh bạo lực, máu me hay bất kỳ thứ gì ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em.

Game có nhiều level ở những khu vực khác nhau, vì thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Mỗi level sẽ mang lại tiền thưởng và thành tích mà bạn hoàn toàn có thể dùng để đổi lấy những kỹ năng và kiến thức mới, vật dụng mới. Cũng hoàn toàn có thể mua thêm quần áo và mũ mới nếu cần. Ngoài ra còn có 1 số ít tùy chọn như chính sách chơi vô tận, chính sách thử thách và hơn thế nữa. Đặc biệt là game này trọn vẹn offline nên hoàn toàn có thể chơi mọi lúc mọi nơi .

2. Archery Big Match

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: mobirix
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Archery Big Match (Ảnh: Internet).Đây là một game bắn cung cổ xưa giúp bạn có kinh nghiệm tay nghề giống như thực tiễn. Cách chơi rất đơn thuần : có nhiều tiềm năng cần bắn trúng, bạn càng bắn tốt thì nhận được càng nhiều điểm và dùng điểm đó để lên level, nhận thêm cung tên mới và hoàn toàn có thể tăng trưởng kỹ năng và kiến thức thiện xạ của mình .Mặc dù cách chơi nghe có vẻ như nhàm chán nhưng những tiềm năng trong game thực sự rất mê hoặc, ví dụ như ngoài tấm bia tròn quen thuộc thì còn có những thứ vui nhộn như chai lọ hay trái cây. Ngoài ra cũng phải thống kê giám sát gió, mưa và những yếu tố thời tiết khác hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến cú bắn. Độ khó ngày càng tăng, những level sẽ ngày càng có nhiều thử thách hơn. Game bắn cung cho điện thoại Archery Big Match (Ảnh: Internet).Thao tác tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng rất đơn thuần : chỉ cần tập trung chuyên sâu vào tiềm năng và chạm màn hình hiển thị để bắn. Có những chính sách khác nhau để lựa chọn : chính sách nhiều người chơi để cạnh tranh đối đầu với đồng đội và những người khác xem ai bắn giỏi nhất, hay chính sách offline để bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kiến thức và kỹ năng của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều minigame để tích góp thêm tiền thưởng .

3. Archery Go

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: X Games Tube
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Archery Go (Ảnh: Internet).Đây là game bắn cung góc nhìn thứ nhất, lấy toàn cảnh cuộc tranh tài cung thủ và bạn phải nhắm vào những tiềm năng di động. Nghe có vẻ như dễ, nhưng những Lever ngày càng căng độ khó và bạn sẽ cần đo lường và thống kê ngày càng nhiều yếu tố hơn để đạt được thành tích tốt .Có nhiều loại tiềm năng khác nhau cần vận dụng giải pháp khác nhau. Bạn sẽ khởi đầu với loại cung tên cơ bản nhất nhưng phải tăng cấp dần theo thời hạn. Game có nhiều chính sách như đấu với máy, 2 người chơi đấu với nhau, nhiều người chơi, hay chính sách phiêu lưu. Game bắn cung cho điện thoại Archery Go (Ảnh: Internet).Chế độ đấu với máy giúp bạn rèn luyện kỹ năng và kiến thức theo cách của riêng mình. Chế độ phiêu lưu dẫn dắt bạn theo diễn biến và tò mò quốc tế đầy sắc tố trong game. Chế độ 2 người là cuộc đấu tay đôi và chính sách nhiều người là một cuộc cạnh tranh đối đầu tổng lực với nhiều cuộc thi .

4. Archery Master 3D

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: TerranDroid
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Archery Master 3D (Ảnh: Internet).Đúng như tên gọi, game này giúp bạn trở thành master về kỹ năng và kiến thức bắn cung. Đây là game mô phỏng 3D với những nhân vật trong thực tiễn để bạn tích góp kinh nghiệm tay nghề tốt nhất. Bối cảnh trong game khá chi tiết cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn những khu vực, những tiềm năng và cung tên. Chuyển động đẹp thướt tha và quy trình bắn tên được tái hiện đúng chuẩn .Game có nhiều Lever để bạn mày mò nhiều khu vực và điều kiện kèm theo thời tiết khác nhau, nhắm vào nhiều loại tiềm năng phong phú từ những khoảng cách khác nhau. Hãy quan tâm đến yếu tố thời tiết vì nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng rất nhiều đến cú bắn của bạn. Game bắn cung cho điện thoại Archery Master 3D (Ảnh: Internet).Có nhiều chính sách như chơi một mình, thi bắn với người khác hoặc tham gia vào những giải đấu, trong đó chính sách một mình có hơn 100 Lever và nhiều Lever khác vẫn chưa ra đời. Trong game cũng có rất nhiều thử thách và sự kiện đặc biệt quan trọng để bạn kiếm thêm tiền thưởng, và có hơn 20 loại trang thiết bị mà bạn hoàn toàn có thể mua bằng tiền thưởng .

5. Mr Bow

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Agency Global .LTD
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Mr Bow (Ảnh: Internet).Nếu bạn muốn chơi bắn cung theo phong thái mới thì đây là lựa chọn lý tưởng. Trong game này bạn phải trở thành một tay thiện xạ và vượt mặt tổng thể những quân địch xấu xa. Để đối phó với chúng, bạn cần chọn áo giáp và những trang thiết bị cho mình. Khi mới mở màn bạn chỉ có những mũi tên cơ bản nhất và phải bắn vài lần mới tàn phá được tiềm năng. Game bắn cung cho điện thoại Mr Bow (Ảnh: Internet).Càng lên level, bạn sẽ có thêm điểm hoàn toàn có thể đổi lấy cung tên mạnh hơn, mũi tên “ ngon ” hơn và những thứ khác. Game này trọn vẹn không tính tiền nên không cần mua trang thiết bị mới mà phải kiếm ra chúng. Cũng hoàn toàn có thể lấy thêm phục trang mới để tự vệ trước sự tiến công của quân địch. Ngoài ra bạn cũng phải nâng cao kiến thức và kỹ năng bắn cung và học thêm những chiêu mới .Game có hơn 100 level và nhiều quân địch với năng lượng kỳ lạ. Đồ họa tối giản và mang đến một chút ít cảm xúc Halloween. Ngoài chính sách tiêu chuẩn, game cũng có chế độ sinh tồn đưa bạn đương đầu với vô số quái vật Open liên tục .

6. Ninja’s Creed

 • Độ tuổi: 16+
 • Nhà phát hành: 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Ninja’s Creed (Ảnh: Internet).Nếu bạn muốn có một game với nhiều pha hành vi ngoạn mục phối hợp với bắn cung thì đây chính là đáp án. Khác với hầu hết những game bắn cung thường thì, game này có diễn biến đưa bạn vào vai một trinh sát ninja săn lùng và tàn phá đối thủ cạnh tranh. Yếu tố logic trong game khá thực tiễn nên sẽ không có cảm xúc đi loanh quanh và tiến công tiềm năng ngẫu nhiên .

Đây là game góc nhìn thứ nhất nên bạn sẽ cảm nhận được trải nghiệm thực tế tối đa. Một điểm cộng nữa là đồ họa 3D rất chi tiết và đẹp mắt nếu so với một số game PC hàng đầu. Trong game có các địa điểm khác nhau để bạn khám phá và tận dụng để chiếm lợi thế khi chiến đấu.

Game bắn cung cho điện thoại Ninja’s Creed (Ảnh: Internet).Có rất nhiều món đồ mê hoặc : hàng tá cung tên và thậm chí còn cả nỏ nếu cần. Ban đầu nhiều món đồ bị khóa và bạn phải mở khóa chúng bằng tiền xu trong game. Game này cũng có chính sách offline để bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức mọi lúc mọi nơi .

7. Tiny Archers

 • Độ tuổi: 7+
 • Nhà phát hành: 1DER Entertainment
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Tiny Archers (Ảnh: Internet).Đây là lựa chọn tuyệt đối cho những người thích tưởng tượng. Theo diễn biến, vương quốc của bạn đang bị tiến công bởi một đội quân quái vật gồm yêu tinh, quỷ lùn và những sinh vật xấu xa khác. Bạn sẽ đóng vai một cung thủ tí hon với trách nhiệm cao quý : bảo vệ tòa tháp khỏi những kẻ xâm lăng bằng mọi giá .Lúc đầu bạn chỉ có loại cung cơ bản nhất và những mũi tên đơn thuần nhất, phải bắn nhiều lần mới tàn phá được quân địch. Lúc này bạn cũng còn thiếu kinh nghiệm tay nghề nên chưa thể bắn trúng tiềm năng ngay từ lần tiên phong. Nhưng càng chơi lên cao bạn sẽ nhận được nhiều món đồ can đảm và mạnh mẽ hơn và nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Game bắn cung cho điện thoại Tiny Archers (Ảnh: Internet).

Bạn cũng có thể dùng thêm áo giáp và bẫy cung tên, hoặc nhờ các nhân vật khác chiến đấu cùng với mình. Game có hơn 100 level với các tòa tháp và kẻ thù kỳ lạ nên không bao giờ nhàm chán, ngoài ra cũng có chế độ nhiều người để chơi cùng bạn bè và chat ngay trong game.

8. Archery Club

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: BoomBit Games
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Archery Club (Ảnh: Internet).Đây là game bắn cung góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn sẽ tranh tài với mọi người từ khắp nơi trên quốc tế. Mục tiêu là hãy vượt qua tổng thể những đối thủ cạnh tranh và trở thành thiện xạ số một quốc tế. Để đạt được điều đó, bạn phải tham gia trận đấu với những người chơi khác và không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình .Lúc mới khởi đầu bạn chỉ được trang bị cây cung rẻ tiền và những mũi tên yếu, do đó phải tích góp xu để tăng cấp vật dụng của mình. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi thắng lợi và cũng có những khoản bonus ngẫu nhiên mà bạn hoàn toàn có thể nhận được nếu như mong muốn. Có rất nhiều Lever và nhiều khu vực khác nhau để mày mò. Game bắn cung cho điện thoại Archery Club (Ảnh: Internet).Có 3 chính sách chơi : chính sách tiên phong gồm nhiều vòng bắn cung kéo dài 30 giây để kiểm tra kiến thức và kỹ năng của bạn, chính sách 2 người lê dài hơn phân phối cho mỗi người chơi 3 lần bắn, và chính sách giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể tự chọn tiềm năng cho mình. Nghe có vẻ như đơn thuần, nhưng những tiềm năng trong game khá phức tạp, nhiều lúc những thứ tưởng là dễ nhất hóa ra lại khó bắn hơn .

9. The Archers 2

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: BYV
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại The Archers 2 (Ảnh: Internet).Đây là game bắn cung thường thì, hoàn toàn có thể là game tối giản nhất trong list này. Bạn phải chiến đấu bằng cung tên trên phông nền màu xanh lá cây đơn thuần với những hình người nhỏ bé đang nỗ lực bắn nhau. Cách chơi cũng đơn thuần, nhân vật của bạn bị quân địch tiến công và bạn phải hủy hoại chúng trước khi chính mình bị hủy hoại. Game bắn cung cho điện thoại The Archers 2 (Ảnh: Internet).Có rất nhiều level độ khó tăng dần, bạn sẽ cạnh tranh đối đầu với nhiều quân địch hơn, có thêm nhiều chướng ngại vật, v.v. Bạn cũng gặp những boss ngày càng mạnh hơn để rèn luyện kỹ năng và kiến thức tăng dần. Ngoài ra hoàn toàn có thể mở khóa những món đồ mới như mũi tên, cung tên, áo giáp bảo vệ, v.v. Có những loại vũ khí khác ngoài cung, ví dụ điển hình như ngọn giáo hoặc phi tiêu. Đặc biệt là bạn cũng hoàn toàn có thể học những phép thuật để tiến công và tự vệ .

10. Archery Elite

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
 • Giá: Miễn phí

Game bắn cung cho điện thoại Archery Elite (Ảnh: Internet).Game sau cuối này thuộc thể loại góc nhìn thứ nhất giúp bạn trở thành thiện xạ bậc thầy. Sử dụng cung và tên để bắn những tiềm năng khác nhau, tích góp điểm để nâng cao thứ hạng của mình .Cách điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần nhưng phải giám sát thời tiết và loại tiềm năng đang nhắm tới. Ví dụ như gió, mưa, tuyết và nhiều thứ khác hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến đường bay của mũi tên, và có nhiều loại tiềm năng khác nhau : từ đĩa tròn, chai lọ, trái cây cho đến động vật hoang dã ( bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ loại này nếu cảm thấy không tương thích ). Game bắn cung cho điện thoại Archery Elite (Ảnh: Internet).Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại cung tên trong shop, cung càng xịn thì càng dễ bắn trúng tiềm năng. Game có chính sách nhiều người để cạnh tranh đối đầu với bạn hữu và những người chơi khác trên khắp quốc tế. Nếu bạn chỉ muốn tự tập luyện thì hoàn toàn có thể chọn chính sách một mình và thậm chí còn offline cũng được .

Trên đây là 10 game bắn cung hay nhất chơi trên điện thoại thông minh để bạn đóng vai xạ thủ cool ngầu. Bạn thích game nào nhất trong số này ? Hãy để lại quan điểm dưới phần phản hồi nhé !

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mê hoặc cho đời sống bạn nhé !

Source: thabet
Category: Game