Tải game Bright Memory Infinite Full [11GB – Test 100% OK]

Bạn tải game Bright Memory Infinite Full về bắn nhau cho đã nè anh em ơi. Game khá nhẹ nhưng đồ họa ngon ăn, có hướng dẫn cài đặt.Bright Memory Infinite – Nữ chiến binh

Xin chào anh em!! Chào mừng quá chào mừng luôn ý, wellcome anh em trở lại với Khí Phách và ad cũng đã trở lại sau một tuần vắng bóng nhỉ. Xin lỗi anh em nhiều nha, một mình bận nhiều việc quá hi. Hôm nay ad sẽ mang tới anh em con game khá hot hiện tại xem như quà comeback nha.

Nhìn qua cái thumnail và tiêu để bạn bè cũng biết em nó là gì rồi ha ! ! Vâng Bright Memory Infinite là nhân vật mà tất cả chúng ta cùng đưa lên bản mổ ngày ngày hôm nay : v. Đây là một con game thuộc thể loại hành vi viễn tưởng vừa được ra đời vào đầu tháng 11 vừa qua. Đẳng cấp một điều là con game này bán rất rẻ nhưng cực hay, do đó lượt nhìn nhận cực kỳ khủng ở trên steam bạn bè hiểu vì sao có rồi đó .

Bright Memory Infinite - Nữ chiến binh

Đồ họa và diễn biến của game cực kỳ đỉnh dù đây chỉ là một game indie chứ không phải bom tấn gì. Trong game đồng đội sẽ vào vai một nữ chiến binh để chiến đấu và tìm ra huyền bí đằng sau. Chơi đi rồi sẽ thấy hay kk. Có gì quay lại cho cảm nhận nhé đồng đội ! !

Cấu hình yêu cầu chiến Bright Memory Infinite

Cấu hình nhu yếu để chơi con game offline này cũng khá là cao đấy nhé. Bên dưới đây ad lấy từ steam qua nên rất đúng mực đồng đội tìm hiểu thêm thêm ha. Có gì cần tư vấn cứ để lại thông số kỹ thuật bên dưới nha ! !

Cấu hình yêu cầu chiến Bright Memory Infinite

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit anh em nha!

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10 64 bit(1903)
  • Bộ xử lý: INTEL E3-1230v2 / AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX960(4G)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm:

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 10 64 Bit(2004)
  • Bộ xử lý: INTEL i7-4790K / AMD FX-9590
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX1060(6G)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 13 GB chỗ trống khả dụng

Link tải Bright Memory Infinite Full

Ok sau khi đồng đội lượn qua cái phần thông số kỹ thuật nhu yếu của game rồi thì tiếp theo đây sẽ là phần mê hoặc nhất. Đó chính là link tải em game này. Dù thông số kỹ thuật nhu yếu cao nhưng dung tích của em nó không nhiều chỉ 11GB thôi. Anh em chịu khó getlink hoặc mua lượt tải ở kpgame.vn nhé .
À mà quên nữa, trong lúc chờ thì tiện tay click vài cái quảng cáo ủng hộ nha đồng đội, mãi yêu ahihi
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Bright Memory Infinite Full

Sau khi tải xuống xong bạn bè làm theo vài bước dưới đây để cài game nhé !

Bước #1: Mount file ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe để bắt đầu cài game. Windows 11 thì giải nén bằng winrar nhé, không mount được đâu.

Bước #2: Chọn đường dẫn cài game và tick vào ô copy content of codex… Và nhấn Install

Bước #3: Sau khi chờ đợi xong thì nhấn Finish và vào game thôi!

Chiến game Bright Memory Infinite cùng khí phách

Và trên đây ad đã trình làng đến cho tổng thể đồng đội con game Bright Memory Infinite Full rồi nhé. Bác nào thấy mê hoặc thì cứ tải xuống để chiêm ngưỡng và thưởng thức ha. Quá trình thiết lập và tải xuống đơn thuần, đồng đội nào gặp yếu tố gì cần tương hỗ thì cứ PM FAnpage ha ad sẽ tương hỗ hết mình. Xin cảm ơn đồng đội, đừng quên theo dõi Khí Phách để update nhiều tựa game HOT khác nhé ! !

Source: thabet
Category: Game