Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh

Một trong những tựa game giải pháp đang gây bão trong hội đồng game thủ Việt thời hạn gần đây chính là Tam Quốc Liên Minh. Tái hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất một quốc tế giải pháp không số lượng giới hạn đầy thử thách và vô cùng khắc nghiệt, Tam Quốc Liên Minh đã nhanh gọn lôi cuốn và giữ chân được hàng chục nghìn người chơi ngay khi chính thức ra đời. Đây cũng là tựa game giải pháp thời hạn thực khan hiếm ở thời gian hiện tại có đủ độ hot và lôi cuốn để leo lên Top 1 BXH game CH Play và Top 2 BXH App Store chỉ sau 1 ngày ra đời .

Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 1.Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 2.

Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 3.Có thể nói, quốc tế giải pháp của Tam Quốc Liên Minh chân thực đến mức ngoạn mục. Những ngày gần đây, đồng đội game thủ Tam Quốc Liên Minh đang rối loạn vì cứ mỗi sáng thức dậy là lại nhận được thư binh lính ” bất mãn ” với quân chủ, tạo phản làm mưa làm gió do thiếu lương thực. Kết quả để lại chính là người chơi mất hàng chục ngàn binh lính và tốn thêm rất nhiều thời hạn và nguyên vật liệu để hoàn toàn có thể hồi lại số binh lính đã mất .Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 4.Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 5.Ngay khi Open những bài post vướng mắc, đã có game thủ tìm ra được nguyên do và cách xử lý cho việc binh lính tạo phản vô cùng không dễ chịu này. Cụ thể, mỗi loại binh lính sẽ tiêu tốn một lượng lương thực nhất định mỗi giờ, nếu người chơi không tích trữ đủ số lương thực sẽ khiến binh lính ” đói ” và từ đó gây nên bạo loạn. Để hoàn toàn có thể kiểm tra lượng lương thực tiêu tốn mỗi giờ, game thủ hoàn toàn có thể vào khu vực Sảnh Quan Phủ, nhấn vào Xem Thành Trì và xem số lượng lúa cho từng loại binh tại mục Binh Sĩ .Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 6.Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 7.Mục Tiêu Hao sẽ cho biết lượng lúa mỗi loại binh sĩ cần theo giờCách xử lý yếu tố cũng vô cùng đơn thuần, theo người chơi Duy Thắng san sẻ : ” Kiểm tra xem lượng thiếu vắng lúa mỗi giờ là bao nhiêu rồi lấy số đó nhân với số tiếng bạn nghỉ ngơi sẽ ra được lượng lúa tiêu tốn đúng chuẩn “. Quả không hổ danh game thủ Nước Ta, luôn đào sâu, tìm hiểu và khám phá kĩ về game và sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp hết mình bạn bè bè bạn khi gặp khó khăn vất vả .Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 8.

Câu trả lời vô cùng “uy tín” đến từ anh em game thủ Tam Quốc Liên Minh

Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 9.Bên cạnh đó thì cũng hoàn toàn có thể do Trương Phi uống rượu say như người chơi này san sẻQua vấn đề binh lính làm mưa làm gió, tạo phản như trên, hoàn toàn có thể thấy rằng Tam Quốc Liên Minh trọn vẹn độc lạ với những tựa game giải pháp khác khi từng cụ thể dù là nhỏ nhất đều hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới giải pháp, thành bại của người chơi. Từ lương thực cho binh sĩ cho tới độ trung thành với chủ của tướng, toàn bộ đều cần được quan tâm kiểm soát và điều chỉnh để ngăn ngừa những cuộc phản loạn hay bắt tướng đầy hụt hẫng xảy ra .Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 10.Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 11.Song song với những trận chiến ” căng não ” trong game, Tam Quốc Liên Minh cũng đang tổ chức triển khai giải đua TOP lực chiến toàn sever với tổng phần thưởng lên tới 500 triệu đồng để tri ân sự ủng hộ trong suốt thời hạn qua của game thủ. Đây chính là thời cơ để game thủ cùng nhau so tài, biểu lộ quý phái và khẳng định chắc chắn năng lượng điều binh khiển tướng của mình với toàn bộ đồng đội người chơi trên khắp mọi miền Tổ Quốc .Sáng ngủ dậy thấy binh lính làm loạn, hò nhau tạo phản: Chuyện thường ngày tại bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 12.Bom tấn giải pháp Tam Quốc Liên Minh đã chính thức được ra đời vào ngày 28/1 vừa mới qua. Hãy tải game, theo dõi fanpage chính chủ ngay thời điểm ngày hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất cũng như thời cơ thưởng thức bom tấn giải pháp Tam Quốc Liên Minh bạn nhé !

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

Source: thabet
Category: Game